เอลล่าก็มา ! พอลล่า อวดเรือขนสินค้าลำยักษ์ สามีซื้อ-ตั้งชื่อตามลูกสาวคนเล็ก

           พอลล่า เทเลอร์ เผยความทุ่มเทของสามีอีกครั้ง กับการซื้อเรือสินค้าลำยักษ์ ตั้งชื่อตามลูกสาวคนเล็ก เอลล่า พร้อมไขข้อข้องใจ ทำไมไม่มีเรือ ลูก้า
           หลังจากก่อนหน้านี้ พอลล่า เทเลอร์ ได้สร้างความฮือฮา กับการเผยถึงความทุ่มทุนของสามีหนุ่มนักธุรกิจ เอ็ดเวิร์ด บัทส์เทอรี่ ที่ได้ตั้งชื่อเรือขนสินค้าลำยักษ์ ตามชื่อของลูกสาวคนแรก น้องไลลา ว่า "Nong Lyla Majuro" จนทำเอาหลายคนทั้งอึ้ง ทั้งปลื้มใจแทน

ภาพจาก Instagram paulataylorbuttery

           ล่าสุด พอลล่า ก็ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาอีกครั้ง เมื่อได้เผยภาพเรือสินค้าขนาดยักษ์ลำล่าสุดของคุณสามี ที่ตั้งชื่อว่า "ELLA Majuro" ตามชื่อของลูกสาวคนเล็ก น้องเอลล่า นั่นเอง พร้อมแคปชั่นว่า "The latest to join Daddy’s fleet"

           งานนี้ทำเอาหลายคนประทับใจ เรียกว่าแค่รวยอย่างเดียวไม่ได้ ต้องทุ่มเท และคิดถึงลูกสาวมาก ๆ ถึงได้ตั้งชื่อเรือตามชื่อลูกแบบนี้ ทั้งนี้ เมื่อมีแฟน ๆ สงสัยว่า แล้วเรือตามชื่อ น้องลูก้า ล่ะ สาวพอลล่า ก็เข้ามาตอบกลับว่า "ships are only named after girls" เรือตั้งชื่อตามเด็กผู้หญิงเท่านั้นค่ะ

ภาพจาก Instagram paulataylorbuttery

ภาพจาก Instagram paulataylorbuttery

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอลล่าก็มา ! พอลล่า อวดเรือขนสินค้าลำยักษ์ สามีซื้อ-ตั้งชื่อตามลูกสาวคนเล็ก อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2562 เวลา 19:39:30 39,879 อ่าน
TOP
x close