ไฮโซพกโดนจวกยับ คบอั้มเล่น ๆ แถมเทกแคร์ไม่ดี หรือทำแบบนี้ เพราะยังรักคนเก่า ?!

          ไฮโซพก ประธานวงศ์ โดนชาวเน็ตจวกยับ คบ อั้ม พัชราภา แบบเล่น ๆ แถมเทกแคร์ไม่ดี จนอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ฝ่ายหญิงงอน บางคนต่อว่าหนัก เชื่อทำแบบนี้ เพราะไฮโซพกยังรักคนเก่า
อั้ม ไฮโซพก

ภาพจาก Instagram pokphornprapha

อั้ม ไฮโซพก

ภาพจาก Instagram pokphornprapha

          เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลาย ๆ คนตามลุ้นตามเชียร์มาตลอด สำหรับความรักของนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภา กับ ไฮโซพก ประธานวงศ์ หวานใจคนล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวคบกันได้ไม่นาน ก่อนหน้านี้ สาวอั้มก็เคยออกมาเปิดเผยว่าอยากคุยกันไปเรื่อย ๆ ไม่อยากรีบร้อน เพราะไม่อยากอกหักอีก โดยทั้งคู่ก็ดูเข้ากันได้ดีมาก โชว์ความหวานความน่ารักบนโซเชียลอยู่บ่อย ๆ อีกทั้งยังควงแขนไปเที่ยวกันเป็นระยะ รวมทั้งไปกินข้าวกับครอบครัวฝ่ายหญิง จนแฟนคลับแฮปปี้กันเต็มที่ ว่าคนนี้คือคนที่ใช่ของสาวอั้มแน่นอน

          แต่แฟนคลับก็ต้องใจหายไปตาม ๆ กัน เพราะล่าสุดสาวอั้มได้ลบรูปคู่ไฮโซพกเกลี้ยงอินสตาแกรม แถมยังอันฟอลโลอีกด้วย กลายเป็นกระแสข่าวเมาท์หนักว่าเลิกกันแล้วหรือไม่ งอนกันหรือเปล่า และโยงไปว่าสาวอั้ม แอบกุ๊กกิ๊กกับ กึ้ง เฉลิมชัย หรือไม่ จนเจ้าตัวต้องออกมาตอบ (อ่านข่าว อั้ม ไม่อยู่เฉย แจงปมลบรูป ไฮโซพก หลังมีข่าวเมาท์สะเทือนถึง กึ้ง เฉลิมชัย)

อั้ม ไฮโซพก

ภาพจาก Instagram pokphornprapha

          ทางด้านฝ่ายชาย ไฮโซพก ก็ยังไม่ได้ออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใด ๆ กับข่าวคราวเรื่องความรักของตัวเอง และก็ไม่ได้โพสต์อะไรลงบนอินสตาแกรม นอกจากแชร์อินสตาแกรมสตอรี่ว่าไปกินข้าวกับครอบครัว ทำเอาชาวเน็ตหลาย ๆ คน ไม่ค่อยปลื้ม แห่เข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ เมาท์กันไปต่าง ๆ นานา อยากให้ไฮโซพกไปง้อสาวอั้ม จะได้กลับมาคืนดีกัน

          นอกจากนี้ยังมีไม่น้อยที่เข้ามาต่อว่าไฮโซพก เปรียบเทียบความรักครั้งนี้กับสมัยที่ยังคบกับ น้ำชา ชีรณัฐ อดีตคนรัก ว่าตอนนั้นเทกแคร์ฝ่ายหญิงดีกว่านี้ อยากให้เทกแคร์สาวอั้มให้ดีกว่าเดิม น่าจะไปกดไลก์โพสต์ หรือเข้าไปคอมเมนต์ไอจีฝ่ายหญิงบ้าง ทำแบบนี้เหมือนกับว่ายังรักคนเก่าอยู่ 

อั้ม ไฮโซพก

          บางคนถึงขั้นจวกยับว่าไฮโซพก แค่มาคบกับนางเอกสาวเล่น ๆ ไม่ได้จริงจัง และชาวเน็ตรายหนึ่งก็กล่าวว่า พระที่สาวอั้มนับถือได้เคยดูดวงชะตาไว้ให้ ซึ่งดวงสาวอั้มจะไม่ได้ครองคู่กับใคร เพราะยังมีคู่รักจากชาติภพที่แล้วคอยติดตามอยู่ ไม่ให้มีคนรัก และทำให้นางเอกสาวต้องเลิกรากับทุกคนที่คบ

          ทั้งนี้ ก็ไม่ทราบได้เลยว่าประเด็นดราม่านี้จะจบลงตอนไหน ก็คงต้องติดตามดูกันต่อไปยาว ๆ จนกว่าทั้งสองฝ่ายจะออกมาเคลียร์แล้วล่ะ

อั้ม ไฮโซพก

อั้ม ไฮโซพก

อั้ม ไฮโซพก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซพกโดนจวกยับ คบอั้มเล่น ๆ แถมเทกแคร์ไม่ดี หรือทำแบบนี้ เพราะยังรักคนเก่า ?! โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2562 เวลา 11:23:36 116,440 อ่าน
TOP