ญิ๋งญิ๋ง เปิดใจ ตูมตาม ยังไม่ได้มาเคลียร์ ตอนนี้ขอเดินหน้าต่อ ไม่ได้รอแล้ว

           ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ปัดโสดแล้วแซ่บ สภาพจิตใจดีขึ้น แต่ยังไม่เต็มร้อย ต้องใช้เวลา ตูมตาม ยุทธนา ยังไม่ได้ติดต่อมาเคลียร์ ตอนนี้ไม่ได้รอเขาแล้ว แต่ยังเป็นเพื่อนกันได้

ภาพจาก Instagram yingying_yingying

           ควงเพื่อนซี้ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ จัดทริปทะเลพักใจ นุ่งบิกินี่โชว์หุ่นแซ่บ ทำเอาหนุ่ม ๆ หวั่นไหวจนคนยกให้เป็นสาวที่โสดแล้วแซ่บอีกคน สำหรับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ล่าสุด (9 เมษายน 2562) ในงานบวงสรวงละคร BOSS &ME สาวญิ๋งญิ๋ง ก็ออกมาเปิดใจ พร้อมอัปเดตถึงสภาพจิตใจตอนนี้

 

ภาพจาก Instagram yingying_yingying

           สำหรับทริปไปเที่ยว ปุ๊กลุกชวนไปด้วยกัน อยากให้เราพักผ่อน พักใจ เรื่องโสดแล้วแซ่บ ก็ไม่แซ่บ ปกติ นาน ๆ ที ช่วงซัมเมอร์ รับลมร้อนนิดนึง ยอมรับว่าเป็นทริปพักใจ เพื่อนพาไปเที่ยว ส่วนสภาพจิตใจ ไม่ได้เต็มร้อย แต่ดีขึ้นตามวันเวลา ตอนนี้เรามีหน้าที่ที่ต้องทำ ถ้ามัวแต่เสียใจ มัวแต่จมปลักมันไม่ได้อะไร คนก็ให้กำลังใจเยอะ ไม่ใช่แค่คนให้กำลังใจ คนมาขอกำลังใจจากเราก็เยอะมาก ไม่สามารถตอบได้ทุกคน แต่อยากบอกทุกคนว่าให้รักตัวเอง แล้วก็เป็นกำลังใจให้ทุกคน ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ตอนนี้ก็ยังส่งมาให้เรา

           ยอมรับว่ายังมีเสียใจบ้าง ยังไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ต้องให้ระยะเวลาเยียวยาจิตใจ ฝ่ายชายก็ยังไม่มีเข้ามาเคลียร์ เราไม่ได้ติดต่อไป ยอมรับว่ามีเข้าไปดูไอจีเขาบ้าง เวลาเด้งมาหน้าฟีด เรื่องที่เขาไม่ได้ลบรูปเราในไอจี น่าจะไม่ได้ลบ อย่างที่บอกไปแล้ว เขาว่าอะไรเป็นความทรงจำดี ๆ ก็เก็บไว้ เพราะที่ผ่านมาเรื่องราวที่ดีมันก็เยอะ ก่อนหน้านี้มันก็ดีมาตลอด

 

ภาพจาก Instagram yingying_yingying

           เรื่องหัวใจหลังจากนี้ก็ไม่รีบ คนที่จะเข้ามาเราก็ค่อย ๆ ดู ก่อนหน้านี้ก็กลัวการเริ่มต้นใหม่ เรารู้สึกว่าเวลาเรามีแฟนแต่ละครั้ง เราเป็นคนที่ชอบคบทีคบนาน ๆ ไม่ชอบเปลี่ยนแฟนไปเรื่อย ก่อนหน้านี้กลัว แต่ตอนนี้มันต้องเริ่มแล้ว ถ้ากลัวมันก็จะเป็นการปิดกั้นตัวเอง แล้วเราก็ไม่ได้ต้องการปิดกั้นตัวเอง แต่ตอนนี้ก็ต้องขอพักใจ ให้เวลากับตัวเองไปก่อน ตอบไม่ได้ว่าจะนานไหม รู้สึกว่าสักวันหนึ่งมันจะรู้ตัวเองว่าเราถึงจุดที่โอเคเราดีขึ้นมาก ๆ แล้ว ที่พร้อมจะมีคนใหม่เข้ามาคุย

 

ภาพจาก Instagram yingying_yingying

ภาพจาก Instagram  y.n.p.k

           ตอนนี้ก็ไม่ได้รอตูมตามแล้ว เดินหน้า รอเขาก็คงไม่ได้ประโยชน์อะไร เขาจะทักมาคุยไหมก็เป็นสิทธิ์ของเขา ส่วนตนเป็นเพื่อนกับเขาได้ ที่ผ่านมามันก็เจ็บจริง ๆ กับสิ่งที่เขาทำ แต่ก็พร้อมจะให้อภัย

 

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ญิ๋งญิ๋ง เปิดใจ ตูมตาม ยังไม่ได้มาเคลียร์ ตอนนี้ขอเดินหน้าต่อ ไม่ได้รอแล้ว โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2562 เวลา 21:07:53 5,293 อ่าน
TOP