กรุ๊ป จุฑารัตน์ แฟนสาว ซีดี กันต์ธีร์ หลั่งน้ำตา ลุ้นซีดีจับได้ใบแดง ต้องเข้ารับใช้ชาติ

          ซีดี กันต์ธีร์ คนจริง จับใบดำ-ใบแดง เกณฑ์ทหาร 2562 แต่สุดท้ายได้ใบแดง ยืดอกภูมิใจได้รับใช้ชาติ ด้านแฟนสาว กรุ๊ป จุฑารัตน์ ลุ้นหนัก ถึงขั้นหลั่งน้ำตา
ซีดี กันต์ธีร์

ภาพจาก Instagram cdguntee_thestar10

กรุ๊ป จุฑารัตน์

ภาพจาก Instagram gunteee

          ปกตินั้น พอถึงช่วงเทศกาลเกณฑ์ทหารแต่ละครั้ง เราจะได้เห็นภาพของเหล่าดาราที่พาเหรดกันมารายงานตัว บางคนอาจจะขอผ่อนผัน บางคนอาจจะขอเสี่ยงดวงจับใบดำ-ใบแดง ซึ่งส่วนใหญ่มักจะได้ใบดำ แต่มีคนหนึ่งที่ได้ใบแดงในรอบหลายปีคือ ซีดี กันต์ธีร์ (อ่านเพิ่มเติม ซีดี กันต์ธีร์ เกณฑ์ทหาร จับได้ใบแดง เตรียมพร้อมเข้ารับใช้ชาติ)

          แต่ถึงจะได้ใบแดง แต่ ซีดี กันต์ธีร์ ก็ไม่ได้ส่อแววเสียอกเสียใจ ซ้ำยังยิ้มให้กล้องแบบกำลังใจเต็มเปี่ยม แต่คนที่ดูจะลุ้นที่สุด คงเป็น กรุ๊ป จุฑารัตน์ แฟนสาวที่มาให้กำลังใจซีดี ที่ทั้งภาวนา ทั้งลุ้น จนเมื่อรู้ว่าซีดีได้ใบแดง กรุ๊ปถึงกับหลั่งน้ำตาออกมา

          อย่างไรก็ตาม การจับได้ใบแดงครั้งนี้ของซีดี ก็ทำให้หลายคนออกมาชื่นชมกันใหญ่ ถึงความใจแมน ที่ขอวัดดวงกันเหมือนคนอื่นไปเลย และบางคนก็เอาเพลง ไมโครโฟน ของซีดี มาแซวเจ้าตัวอีกด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กรุ๊ป จุฑารัตน์ แฟนสาว ซีดี กันต์ธีร์ หลั่งน้ำตา ลุ้นซีดีจับได้ใบแดง ต้องเข้ารับใช้ชาติ โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2562 เวลา 09:47:29 27,091 อ่าน
TOP