ลูกน้ำ ทิดาลัด ยังไม่วาย โดนถล่มยับ กลับมาหลังเก็บตัวเป็นเดือน ปมตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง

              ลูกน้ำ ทิดาลัด คัมแบ็กวงการ หลังจากห่างหายไปนาน เก็บตัวเงียบหลังเจอมรสุมถาโถม กรณีภาพหลุดจูบตูมตาม ยุทธนา จนคนมองว่าเป็นมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง

ภาพจาก Instagram louknumthidalat


          ในช่วงเดือนที่ผ่านมา ข่าวหนึ่งที่สั่นสะเทือนวงการที่สุด คงเป็นการเลิกกันของ ตูมตาม ยุทธนา - ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ที่ตอนแรกเหมือนจะไม่มีอะไร แต่สุดท้ายดันมีรูปหลุดของตูมตาม ที่ไปจูบกับ ลูกน้ำ ทิดาลัด จนมีข่าวว่า แฟนเศรษฐีของลูกน้ำ จัดการลบภาพลูกน้ำออกเกลี้ยงไอจี และเป็นเหตุให้ลูกน้ำต้องเงียบ เก็บตัว ไม่เคลื่อนไหวบนไอจีเกือบเดือน (อ่านเพิ่มเติม เมาท์สนั่น ! แฟนเศรษฐี ลูกน้ำ ลบรูปเกลี้ยง - ญาติไล่หาใหม่ หลังมีภาพหลุดจุ๊บ ตูมตาม)

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108


           อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (10 เมษายน 2562) ลูกน้ำ ได้กลับมาแล้ว พร้อมกับโพสต์ข้อความภาษาลาวว่า "ใกล้ปีใหม่ลาวแล้วดีใจ" และข้อความภาษาไทยว่า  "ใกล้จะถึง สงกรานต์ แล้ว ดีใจจุง"


           แต่ถึงกระนั้น ก็ยังมีคนตามเข้าไปต่อว่าลูกน้ำแบบรัว ๆ บางคนก็โพสต์ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม รูปอีโมติคอนที่ไม่สุภาพ จนมีแฟนคลับบางคนมาเตือนว่า ถ้าไม่พอใจก็ไม่ต้องติดตามไอจีลูกน้ำจะดีกว่า 

ภาพจาก Instagram louknumthidalat, y.n.p.k, yingying_yingying, เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลูกน้ำ ทิดาลัด ยังไม่วาย โดนถล่มยับ กลับมาหลังเก็บตัวเป็นเดือน ปมตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2562 เวลา 10:18:24 26,395 อ่าน
TOP