กบ ปภัสรา ตื้นตันเป็นที่สุด น้องเหนือ แอดมิชชัน ติดคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ

          กบ ปภัสรา ยินดีเป็นที่สุด ลูกสาวแอดมิชชันติดคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ หลักสูตรนานาชาติ ผลสำเร็จจากความลำบาก ทำทุกอย่างเองพ่อแม่ไม่ได้ช่วยเลย
น้องเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา

ภาพจาก Instagram papassara_2512

          คนเป็นพ่อเป็นแม่ สิ่งสำคัญที่สุดที่จะขอได้จากลูก คือการที่ได้เห็นลูกเติบโตเป็นคนดี มีหน้าที่การงานที่มั่นคง และประสบความสำเร็จในชีวิต เช่นเดียวกันกับ กบ ปภัสรา และสามี เอ๋ พรเทพ เตชะไพบูลย์ ที่ในวันนี้ ได้มีความภาคภูมิใจมากที่สุด เมื่อลูกสาวอย่าง น้องเหนือ สามารถแอดมิชชันติดคณะ นิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการการจัดการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้

          โดยที่กบเอง เผยว่า ตนเองและสามีต่างลุ้นและเครียดแทน เพราะต้องฟังผลการสอบแอดมิชชันของลูก ทั้งคู่ต่างคิดว่าจะหาคำพูดมาพูดอย่างไรดี ไม่ว่าผลการสอบจะออกมาบวกหรือลบ จนกระทั่งเวลา 11.00 น. ตอนที่ทั้งกบและสามีกำลังไปเช็งเม้งที่สุสานเตชะไพบูลย์ ลูกสาวก็โทร. มาหาว่า "หนูทำได้แล้วปะป๊า แม่"

          ตอนนั้นทั้งเอ๋และกบต่างคิดอะไรไม่ออก มองหน้ากัน เพราะมันคือสิ่งที่ดีใจที่สุดในชีวิต ลูกสาวได้อดทน ตรากตรำ พยายามเองหมดทุกอย่าง โดยที่ไม่ให้แม่กับป๊าช่วยเลย และซ้ำยังเลือกเรียนที่จุฬาฯ ที่เดียวด้วย
น้องเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา

ภาพจาก Instagram papassara_2512

          และเมื่อวันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา ทั้งกบและเอ๋ ก็ได้พาน้องเหนือ ไปมอบตัวที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ โดยน้องเหนือ ได้รับการต้อนรับจากพี่ ๆ เป็นอย่างดี

          งานนี้ก็ขอแสดงความยินดีกับน้องเหนือและครอบครัวเตชะไพบูลย์ด้วยนะคะ ชีวิตสำเร็จไปอีกขั้นแล้ว เย่ !

น้องเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กบ ปภัสรา ตื้นตันเป็นที่สุด น้องเหนือ แอดมิชชัน ติดคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2562 เวลา 14:42:17 19,576 อ่าน
TOP