อุ้ม ลักขณา จากสาวเซ็กซี่สู่คุณแม่มือใหม่ ในลุคไม่คุ้นตา ยอมผมกระเซิงเพื่อลูก

       อุ้ม ลักขณา สลัดภาพสาวเซ็กซี่ มาเป็นคุณแม่มือใหม่ ยอมหน้าสด ผมเผ้ากระเซิงเพื่อลูกรัก เป็นมามี้เต็มตัว ไม่ห่วงสวย ห่วงลูกก่อน
 

ภาพจาก Instagram lukkanaaum

       เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่เพิ่งได้เป็นคุณแม่มือใหม่ สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา โดยเจ้าตัวเพิ่งคลอดลูกสาว น้องดิสนีย์ ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งเป็นการคลอดเองด้วยวิธีธรรมชาติอีกด้วย ตอนนี้คุณแม่มือใหม่ก็ออกจากโรงพยาบาล กลับมาเลี้ยงลูกสาวที่บ้านแล้ว บอกเลยว่าคุณแม่คนเก่งทุ่มเทเพื่อลูกแบบสุดตัว แถมเจ้าตัวยังแชร์โมเมนต์หน้าสดให้แฟน ๆ ได้ดูอีกด้วย เพราะเรื่องสวยไม่ห่วง ห่วงลูกก่อนจ้า 

       และล่าสุด แฟน ๆ ก็ได้เห็นอีกมุมที่ไม่คุ้นตาของสาวอุ้ม ซึ่งนับว่าเป็นโมเมนต์ของคนเป็นแม่อย่างแท้จริง โดยเมื่อวันที่ 14 เมษายน 2562 ชมพู่ ก่อนบ่าย เพื่อนสนิทของสาวอุ้ม ได้แชร์คลิปวิดีโอขณะนักแสดงสาวกำลังนั่งให้นมลูกอยู่กับพื้น ผมเผ้ากระเซิงเล็กน้อย แถมยังหน้าสด 

       โดยสาวชมพู่กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เพื่อนอุ้มนั่งกินน้ำหัวปลีเพื่อบำรุงน้ำนมอยู่ตลอด ตอนนี้คลอดแล้วก็มานั่งเลี้ยงเบบี๋แทน กลายเป็นว่าเพื่อนสาวเพื่อนเที่ยวคนนี้ได้เป็นคุณแม่เต็มตัวเรียบร้อยแล้ว 

       เมื่อคุณแม่สายสตรองถูกเพื่อนถามว่าจะมีลูกอีกคนไหม เจ้าตัวถึงกับตอบทันควันว่า เอาไว้ก่อน ยังไม่รีบ ไว้ให้เจ้าตัวเล็กอายุมากกว่านี้ก่อน เพราะตอนนี้ยังเจ็บแผลไม่หาย ขอดูแลเบบี๋คนนี้ไปยาว ๆ ก่อนละกันนะจ๊ะ 
 

ภาพจาก Instagram BwOl3ZdnZ6V

ภาพจาก Instagram lukkanaaum

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อุ้ม ลักขณา จากสาวเซ็กซี่สู่คุณแม่มือใหม่ ในลุคไม่คุ้นตา ยอมผมกระเซิงเพื่อลูก โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2562 เวลา 19:57:58 46,702 อ่าน
TOP