เอ๋ พรทิพย์ อัปเดตหลัง น้องภูดิศ เข้าผ่าตัด กับความรู้สึกที่สุดในชีวิตแม่ !!

          เอ๋ พรทิพย์ อัปเดต น้องภูดิศ ผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว เผยสาเหตุที่เข้าโรงพยาบาล พร้อมความรู้สึกของคนเป็นแม่ ที่ต้องเจอช่วงเวลาแบบนี้
          ทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วง หลังจากที่คุณแม่คนสวย เอ๋ พรทิพย์ ได้เผยภาพลูกชายคนโต น้องภูดิศ ในชุดคนป่วย พร้อมข้อความว่า "ขอให้พรุ่งนี้ทุกอย่างราบรื่น ปลอดภัย ผ่านไปด้วยดีนะลูก สู้ ๆ ครับ #phudisskidjai #6y" ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ถามไถ่ว่าเกิดอะไรขึ้น

ภาพจาก Instagram aey_pornthip

          กระทั่งล่าสุด (20 เมษายน 2562) เอ๋ พรทิพย์ ก็ได้มาอัปเดตว่า น้องภูดิศ ต้องเข้าห้องผ่าตัด แต่ยังคงส่งยิ้มสดใส "พี่ภูจอมแก่นเซี้ยว เข้าห้องผ่าตัดเรียบร้อยตั้งแต่เช้าตรู่ ไม่มีความกลัวใด ๆ เพราะภูดิศไม่รู้ว่าห้องที่เข้าเป็นห้องอะไร เข้าไปทำอะไร แฮะ ๆ หม่ามี้บอกแค่หมอจะรักษาให้ หม่ามี้กลัวพี่ภูจะกลัว เลยยังยิ้มแย้ม ถามนู่นถามนี่ ทะเล้นเหมือนเดิม กว่าจะดมยาได้ พี่ ๆ ในห้องเหงื่อตกเบา ๆ #phudisskidjai #6y #20/04/2019"

          จากนั้น คุณแม่เอ๋ ก็ได้เผยถึงอาการป่วยของ น้องภูดิศ จนต้องเข้าห้องผ่าตัด และเล่าถึงความรู้สึกยากลำบากของคนเป็นแม่ ดังนี้ "น้องภูเข้า รพ. ครั้งนี้มารักษาอาการลูกอัณฑะข้างนึงโตผิดปกติ คุณหมอบอกว่ามีถุงค่อนข้างใหญ่ในอัณฑะ แต่ไม่มีน้ำ ไส้เริ่มเลื่อนลงมา คุณหมอได้ทำการเย็บปิดเรียบร้อย มีแผลที่ท้องน้อย ปลอดภัยดีทุกอย่างนะคะ มีฟื้นแล้วอาเจียนน่าจะเป็นเพราะฤทธิ์ยาสลบ แต่ดีขึ้นแล้วค่ะ

          ขอบคุณคุณหมอศนิมาก ๆ นะคะ คุณหมอเก่งสุด ๆ ใช้เวลาผ่าไม่นานเลย คุณหมอพูดคลายความกังวลและความกลัวของแม่ไปได้เยอะเลย เฮ้ออออเหมือนยกภูเขาออกจากอก อาชีพแม่เนี่ยที่สุดพูดเลย ไม่ได้มาเป็นแม่เองไม่รู้เลยนะเนี่ยว่าคนเป็นแม่ในช่วงเวลาแบบนี้เค้ารู้สึกยังไง คุณขร้า มันสุดดดดดดมาก พอแล้วนะลูก #phudisskidjai #20/04/2019 #2ndtimesurgery "

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้กับแม่เอ๋และน้องภูกันอย่างล้นหลาม

ภาพจาก Instagram aey_pornthip

ภาพจาก Instagram aey_pornthip

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ๋ พรทิพย์ อัปเดตหลัง น้องภูดิศ เข้าผ่าตัด กับความรู้สึกที่สุดในชีวิตแม่ !! โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2562 เวลา 19:57:20 39,694 อ่าน
TOP