x close

เปิดบ้านในฝัน ซี เอมี่ สวยหรูมูลค่า 30 ล้าน แต่จ่ายครึ่งเดียว-เผยเหตุยังไม่มีลูก

        ซี เอมี่ เปิดบ้านให้ชมครั้งแรก เผยมูลค่า 30 ล้าน แต่ได้มาในราคาแค่ครึ่งเดียว ตกแต่งเรียบหรูง่าย ๆ และเน้นมุมนั่งเล่น พร้อมเปิดใจตอบคำถาม จะมีลูกเมื่อไหร่

ภาพจาก Instagram amy_klinpratoom

        เป็นคู่คนดังที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนาน เกือบ 15 ปีแล้ว สำหรับคู่รักนักแสดง ซี ศิวัฒน์ กับ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งในเดือนมิถุนายนนี้ก็จะเป็นวันครบรอบวันแต่งงาน 5 ปี ของทั้งคู่ และตอนนี้ต่างฝ่ายต่างก็ทำงานกันยุ่งด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็ยังมีความแฮปปี้กันอยู่ตลอด ๆ 

        โดยเฉพาะเมื่อถึงเวลากลับมาพักผ่อนที่บ้านหลังใหญ่ ซึ่งผ่านการลงมือจัดการตกแต่งทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยหมดแล้ว ชีวิตของทั้งคู่ยิ่งชื่นมื่น เมื่อได้อยู่ในบ้านในฝัน ล่าสุด  ทีมพิธีกรรายการตีท้ายครัว ทางช่อง 3 จึงถือโอกาสเดินทางไปเคาะประตูเยี่ยมชมกันสักหน่อย 

        โดยในรายการตีท้ายครัว เทปเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2562 ได้เผยให้บ้านหลังใหญ่แสนสวยของหนุ่มซีกับสาวเอมี่ ซึ่งนับว่าเป็นการเปิดบ้านออกสื่อเป็นครั้งแรก โดยหนุ่มซีเล่าว่า หลังจากที่แต่งงาน ก็ได้มองหาบ้านสักหลังหนึ่งสำหรับครอบครัว เพราะบ้านหลังเดิมก็ค่อนข้างเล็กและคับแคบ กระทั่งไปรู้ข่าวว่า เอกชัย ศรีวิชัย รุ่นพี่คนสนิท กำลังจะขายบ้านอยู่พอดี ตั้งราคาขายไว้ที่ประมาณ 25-30 ล้านบาท 

        หนุ่มซีได้เข้าพูดคุยพลางลูบหลัง กล่าวแบบติดตลกว่า "ผมมีให้พี่ 15 ล้าน พี่เอาไหม" แต่นักร้องรุ่นพี่ก็เอาจริง ยินดียกให้ในราคานี้ เนื่องจากรู้จักกันมานาน ทำงานคุ้นเคยกันมาตลอด จึงอยากยกให้เป็นของขวัญแต่งงาน และยอมขายแบบขาดทุนเลยทีเดียว 

ภาพจาก NGOA TV

        ภายในรั้วบ้านมีพื้นที่ 310 ตารางวา และมีบ้านอยู่ 2 หลัง หนุ่มซีกับสาวเอมี่จึงทำทางเดินกระจกเชื่อมบ้านทั้งสองหลังเข้าด้วยกัน นักแสดงหนุ่มกล่าวติดตลกว่า ตอนแรกตนเองก็ไม่ได้เชื่อเรื่องฮวงจุ้ยอะไร อีกทั้งยังเคยว่าคนอื่นด้วยซ้ำ แต่พอมาทำบ้านเอง กลับกลายเป็นว่าทำทุกอย่างที่ตัวเองเคยว่าคนอื่น 

        ทั้งเรื่องทิศการหันหน้าบ้านไปหาทิศที่ดี รวมทั้งสร้างบ่อปลาคาร์พไว้ข้างบ้านเพื่อรับทรัพย์ ส่วนเรื่องการตกแต่งบ้านเป็นเรื่องใหญ่ที่ตนเองกับเอมี่ตีกันตลอด เพราะชอบไม่ตรงกัน ทั้งสองจึงเชิญ ดุ๊ก ภาณุเดช นักแสดงและผู้จัดคนดัง อีกหนึ่งรุ่นพี่คนสนิท เข้ามาช่วยจัดการตกแต่งบ้านให้ เนื่องจากมีชื่อเสียงด้านนี้มาหลายปี ทุกอย่างจึงลงตัว 

        นอกจากบ่อปลาคาร์พ และระเบียงทางเดินกระจกแล้ว ยังมีการจัดห้องแยกไว้สำหรับงานปาร์ตี้ เวลาเพื่อนฝูงมาเยี่ยมบ้าน โซนโต๊ะรับประทานอาหารก็ตั้งอยู่ใกล้กับมุมเล็ก ๆ สำหรับรับแขก

        มุมรับแขกมีของตกแต่งสำคัญ นั่นก็คือกระจกกรอบทองบานใหญ่ ที่หนุ่มซีกับสาวเอมี่ควักกระเป๋าสั่งซื้อ ขนข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากปารีสเลยทีเดียว และยังมุมนั่งเล่นอีกหลายมุม สำหรับเอาไว้พักผ่อนคลายเครียดหลังทำงาน ทั้งชั้นล่างและชั้นบน ภายในห้องนอนก็มีมุมนั่งเล่นด้วยเช่นกัน

        หลังจากชมบ้านกันเสร็จ ก็ถึงเวลานั่งคุยกันถึงเรื่องชีวิตคู่ ซึ่งคู่รักนักแสดงคู่นี้ก็กล่าวว่าตัวเองอยู่กันแบบเป็นเพื่อน และเข้าใจกันตลอด ส่วนเรื่องที่แต่งงานกันมานานแล้ว แต่ยังไม่มีลูกด้วยกันสักทีนั้น หนุ่มซี เปิดเผยว่า ตอนแรกตนกับเอมี่ไม่ได้คิดอยากมีลูกด้วยกัน แต่มันก็มีช่วงเวลาที่อยากมีบ้าง เวลาเห็นเด็กน่ารัก ๆ ความคิดอยากมีมันก็แวบเข้ามาบ้าง 

        ทางด้านฝ่ายหญิง กล่าวว่า ตอนนี้ยังมีความสุขกับการใช้ชีวิตสองคน อีกทั้งเพิ่งตกแต่งบ้านกันเสร็จ เพิ่งย้ายเข้าบ้านกัน เป็นความสุขที่ยังไม่มีห่วง อยากไปไหนก็ไป อยากเที่ยวก็ทำได้ทันที แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะอยู่แบบนี้ไปตลอด หรือไม่คิดมีเลยในอนาคต และตอนนี้ตนก็อายุ 37 ปี แล้ว ถ้าจะมีลูก ก็คงจะรีบมีภายใน 1-2 ปี นี้ 
 

ภาพจาก NGOA TV

ภาพจาก NGOA TV

ภาพจาก NGOA TV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้านในฝัน ซี เอมี่ สวยหรูมูลค่า 30 ล้าน แต่จ่ายครึ่งเดียว-เผยเหตุยังไม่มีลูก โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2562 เวลา 16:59:27 46,174 อ่าน
TOP