x close

โย่ง อาร์มแชร์ เปิดใจโดนติงโพสต์รักเมียบ่อย ทำผู้ชายหลายคนลำบาก

        โย่ง อาร์มแชร์ ขำ ๆ หลังคนแซวโพสต์บอกรักเมียบ่อย หวานจนทำให้ผู้ชายคนอื่นดูจืดสนิท ขอโทษทำให้ลำบาก แต่ที่โพสต์มาจากใจจริง ๆ

ภาพจาก Instagram yongarmchair

        ถือเป็นสามีแห่งชาติอีกหนึ่งคน สำหรับ โย่ง อาร์มแชร์ ที่สาว ๆ ต่างพากันเทคะแนนให้เพราะความหวานที่เจ้าตัวชอบโพสต์ข้อความบอกรัก ก้อย Saturday Seiko ภรรยาสาวสุดที่รัก อยู่บ่อย ๆ จนทำให้โดนผู้ชายหลาย ๆ คน รวมถึงเพื่อนฝูงเข้ามาแซวแบบขำ ๆ ประมาณว่านายทำให้ฉันดูแย่ ! เพราะแฟนสาวต่างก็ชอบในความโรแมนติกแบบนี้กันทั้งนั้น

        ล่าสุด (21 เมษายน 2562) ไนน์เอ็นเตอร์เทน  เผยแพร่บทสัมภาษณ์ของ โย่ง อาร์มแชร์ กล่าวถึงประเด็นที่มีคนเข้ามาติงและแซวว่า ตนมองว่าเป็นเรื่องขำ ๆ เพราะเวลาที่โพสต์เรื่องใดเรื่องหนึ่งในที่สาธารณะมันก็จะมีความเห็นหลากหลายอยู่แล้ว ตนเข้าใจในความแตกต่างของคน มันเป็นเสน่ห์ของการอยู่ร่วมกัน ตนยินดีรับฟัง ก่อนจะขอบคุณที่มีคนสนใจ และพูดติดตลกว่า ขอโทษที่ทำให้ผู้ชายหลายคนลำบาก

        โดย หนุ่มโย่ง กล่าวว่า สิ่งที่โพสต์นั้นออกมาจากใจจริง ๆ ซึ่งจะเขียนให้ภรรยาในโอกาสพิเศษต่าง ๆ พร้อมยอมรับว่ารู้สึกเขินเวลากลับมาอ่านอีกครั้ง และตนเชื่อว่าการทำให้คนรู้สึกดีในสิ่งที่ตนทำ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ละคร ภาพยนตร์ หรือโพสต์ต่าง ๆ เป็นเหมือนการมอบพลังด้านดีให้หลาย ๆ คน

        เมื่อถามถึงภรรยาสาวว่ารู้สึกอย่างไร หนุ่มโย่ง กล่าวว่า ภรรยาก็รู้สึกเขินเหมือนกัน เพราะปกติตนจะชอบโพสต์ตอนกลางคืนแล้วให้ภรรยามาอ่านตอนเช้า ภรรยาก็จะรู้สึกดีใจและขอบคุณ ถือเป็นของขวัญที่ประหยัดเงินโดยที่ไม่ต้องซื้ออะไรให้ ซึ่งบางครั้งภรรยาก็บอกว่า ตนหวานเกินไป กลัวคนอื่นจะว่าเอา แต่หนุ่มโย่งก็บอกว่า ไม่เป็นไร เพราะตนเป็นคนหวาน ๆ ก็เป็นตัวของตัวเองไปดีกว่า

        ก่อนจะทิ้งท้ายว่า ตนจะทำต่อไป ใครเลี่ยนเดี๋ยวก็ชินไปเอง และรู้สึกว่าคนส่วนใหญ่ที่เข้ามาคอมเมนต์ จะเป็นคำพูดในเชิงแซวมากกว่า ขอบคุณที่มีคนมอบตำแหน่งสามีแห่งชาติให้ ตนจะใช้ตำแหน่งนั้นอย่างดี
 

ภาพจาก Instagram yongarmchair

ภาพจาก Instagram yongarmchair

ภาพจาก Instagram yongarmchair

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โย่ง อาร์มแชร์ เปิดใจโดนติงโพสต์รักเมียบ่อย ทำผู้ชายหลายคนลำบาก โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2562 เวลา 19:03:15 5,543 อ่าน
TOP