x close

ฟาง-เอเอ เปิดใจ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเจอ ตอบปมยังไม่แต่ง เพราะถูกนอกใจ !?

              ฟาง พิชญา ควง เอเอ พีรวัชร์ เปิดใจ รับเป็นคนชอบฝ่ายชายตั้งแต่แรกเจอ แถมแอดไปหาเองด้วย พร้อมเผยเหตุผลที่ยังไม่แต่งงาน เผยเคยถูกนอกใจ

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

            เป็นคู่รักที่เหมือนกันมาก ๆ สำหรับนักแสดงสาว ฟาง พิชญา และหนุ่ม เอเอ พีรวัชร์ ที่ทั้งคู่มีอะไรคล้ายกันหลายอย่าง ทั้งชอบออกกำลังกาย ชอบท่องเที่ยว แต่งานนี้ก็มีข่าวเมาท์ออกมามากมาย ล่าสุด สาวฟางควงหนุ่มเอเอ มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร

 

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

เห็นบอกว่า ฟางเป็นคนตกหลุมรักเอเอตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ ?

             ฟาง : จริงค่ะ คือที่เจอกันครั้งแรก เล่นละครด้วยกันค่ะ แล้วก็เจอกันวันฟิตติ้ง แล้วก็เห็นเขาเดินเข้ามา แล้วทุกอย่างมันก็มืดมันดับไปหมดเลย เหมือนเราอยู่ในภวังค์ ทุกอย่างมันช้า Slow ไปหมดเลย มันเหมือนในหนังเลยนะ คือจริง ๆ เราชอบสเปกแบบนี้อยู่แล้วค่ะ แล้วเราก็รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้แปลกมาก เราไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับใครเลย

เห็นฟางครั้งแรกเป็นยังไงบ้าง ?

             เอเอ : ก็รู้สึกสวยดีนะ แต่ก็ยังเฉย ๆ อยู่ เพราะว่าเขาสวยเกินไป ก็คิดว่าเป็นเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง จะไปหวังอะไรมากก็ไม่ได้ แล้วอีกอย่างเขาเป็นนางเอกด้วย ถามว่าตรงสเปกไหม ก็ตรงนะ แต่ว่ามันเกินเอื้อมไง

แล้วตอนนั้นทำยังไง ให้เขารู้ว่าเรารู้สึกดีด้วย ?

            ฟาง : ก็คือชอบค่ะ แต่ในใจก็ไม่ได้ชัวร์มากว่าความรู้สึกชอบนั้นมันขนาดไหน แต่เราก็อยากรู้นะว่าเขารู้สึกชอบเราบ้างไหม แล้วจะบอกว่าทั้งกองนะ ฟางไม่พูดกับเขาเลยคนเดียว แล้วมีฉากนึงที่เขาต้องอุ้มฟางด้วยในละครนะ แล้วเรารู้สึกเขิน แล้วตอนนั้นอากาศร้อน เรารักแร้เปียก วันนั้นรู้สึกอายมาก จนกระทั่งใกล้เวลาเลิกกอง เราก็อยากรู้ว่าเขารู้สึกชอบเราบ้างไหม แต่ว่าเพื่อไม่ให้น่าเกลียดมาก เราก็เลยลงทุนไปซื้อโทรศัพท์ BB มา แล้วเราก็ลองหาพินเขาดู แล้วเราก็เลยลองทักไปแบบทิ้งไว้อะไรแบบนี้ คือฟางจะเป็นคนที่แบบว่าถ้าชอบก็คือชอบมากเลย ถ้าไม่ชอบก็คือไม่ชอบเลย

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

หลังจากทักไป นานไหมกว่าเขาจะตอบ ?

             ฟาง : ตอบค่ะ ตอบเลย แล้วก็ตอบมาว่า Hi Welcome to BB world

             เอเอ : ใช่ครับ เพราะสมัยนั้นไม่มีใครใน BB เลยครับ คือตอนนั้นคนเล่นน้อยมาก

ตอนนั้นคิดไหมว่า อยู่ดี ๆ ทำไมเขาถึงทักมา ?

             เอเอ : ไม่ครับ คือตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร คิดว่าอาจจะคุยกันเรื่องสัพเพเหระอะไรแบบนี้ ตอนนั้นเราจิตบริสุทธิ์มาก พยายามข่มใจไม่คิดอะไรมากเดี๋ยวมันฟุ้งซ่านครับ

ใช้เวลานานไหมกว่าจะมาเป็นแฟนกัน ?

             ฟาง : จริง ๆ ก็ไม่นานเลยค่ะ หลังจากที่ฟางได้คุยกับเขาแล้วก็หลายเดือนอยู่ค่ะ แต่ไม่ถึงปีนะ ฟางก็บอกเขาเลยนะว่าชอบอะไรแบบนี้ แล้วก็ถามเลยว่าเขามีแฟนหรือยัง ตั้งแต่แรก ๆ เลยค่ะ

ตอนนั้นพอเขาบอกว่าชอบเรา รู้สึกยังไง ?

             เอเอ : คิดเลยครับ ว่าเราจะไปเคลียร์กับคนอื่นยังไง คือเราก็พอมีใจให้เขาอยู่บ้าง พอเขาเปิดใจแล้วเราก็เลยต้องปิดทางคนอื่น

ทำไมถึงกล้าเปิดตัวว่าคบกับผู้ชายคนนี้ ?

             ฟาง : จริง ๆ ที่กล้าเปิดเพราะพี่เอเอด้วยค่ะ คือเขาเป็นคนเปิดเผย ถ้าเรารู้สึกว่าอีกคนนึงเปิดเผยได้ เราก็คิดว่าคงไม่เป็นไรเราก็คงเปิดเผยได้เหมือนกัน แต่ว่าช่วงแรก ๆ เราก็ปิดนะ พอผ่านมาสักพักใหญ่ ๆ เราก็ค่อย ๆ เปิดตัวกัน

เห็นว่าฝ่ายชายเป็นคนเจ้าชู้ รู้สึกกลัวบ้างไหม ?

             ฟาง : คือด้วยตัวฟางเองก็รู้อยู่แล้วล่ะว่าสไตล์นี้น่าจะเจ้าชู้ แต่ด้วยความที่เราชอบ คือเราเป็นคนชอบผู้ชายสไตล์นี้ค่ะ จะไม่ชอบคนแบบเนิร์ด ๆ หรือว่าเรียบร้อยอะไรแบบนี้ จะชอบแบบตรง ๆ ไปเลยค่ะ

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

เห็นว่าโดนนอกใจถึง 2 ครั้งทำไมถึงยังคบต่อ ?

             ฟาง : คือด้วยความที่เรายังมีโมเมนต์แรก ๆ ที่เรายังประทับใจเขาอยู่ แล้วด้วยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาด้วยนิสัยเขา เขาเป็นคนดี คือในพาร์ตของความดีคะแนนเนี่ย เราติ๊กหมดแล้ว เราให้เขาเต็มหมดเลย แล้วที่ผ่านมาคนเก่าของเรา ทำให้เราเสียใจมาก็เยอะ แล้วจะนับประสาอะไรกับเรื่องแค่นี้ มันไม่สามารถทำให้พังล้มได้ขนาดนั้นค่ะ

คบกันมาก็นานทำไมไม่ยอมแต่งงานสักที ?

             ฟาง : แต่งค่ะ คือเคยคุยกันนะคะ แต่ฟางมั่นใจว่าพี่เอไม่มีทางเซอร์ไพรส์ฟางหรอก บอกเลยสไตล์นี้ไม่มีแน่นอนค่ะ

10 กว่าปีที่ผ่านมาวิธีมัดใจซึ่งกันและกันคืออะไร ?

             ฟาง : สำหรับฟางนะคะ ฟางก็จะดูแลเขาในแบบที่ดูแลดีมาก อาจจะมีตึง ๆ หย่อน ๆ บ้างเล็กน้อย เช่น เขาอาจจะขอไปสังสรรค์กับเพื่อนบ้าง เราก็ไม่ว่า แล้วอีกอย่างหนึ่งคือเราดูแลเรื่องของตัวเองค่ะ บางครั้งเราก็แต่งตัวเซ็กซี่ หรือดี ๆ บ้าง แต่งหน้าสวย ๆ บ้างอะไรแบบนี้ เพื่อให้เขาไม่เบื่อเราค่ะ

             ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟาง-เอเอ เปิดใจ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเจอ ตอบปมยังไม่แต่ง เพราะถูกนอกใจ !? อัปเดตล่าสุด 23 เมษายน 2562 เวลา 11:21:48 23,257 อ่าน
TOP