ปอ ทฤษฎี ยันรับได้ แฟนเคยแต่งงานแล้ว

ปอ ทฤษฏี
ปอ ทฤษฎี


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           คบหาดูใจกันได้มาสักระยะหนึ่งแล้วสำหรับ ปอ ทฤษฎี กับแฟนสาว โบว์ พิธีกรช่องทรู แต่ก็มีข่าวลือออกมาว่า แฟนสาวของหนุ่ม ปอ ทฤษฎี นั้นน่ะเคยแต่งงานแล้ว !! แถมยังมีพยานรักเป็นลูกชายวัย 7 ขวบ อีกทั้งอดีตสามีของสาวโบว์นั้น ยังเป็นเพื่อนสนิทของหนุ่มปออีก ! งานนี้กระแสวิพากษ์วิจารณ์เลยออกมาหนาหูมาก ๆ ว่าหนุ่มปอไปแย่งภรรยาเพื่อน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปติดตามจากคนสนิทของหนุ่มปอกันเลยค่ะ

           โดยอาน้ำอ้อย ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มปอ ได้ออกมากล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตนได้ทราบว่าหนุ่มปอคบหาสาวโบว์เป็นแฟนมาสักระยะหนึ่งแล้ว และข่าวที่ออกมาเกี่ยวกับแฟนสาวของปอ ตนได้สอบถามกับหนุ่มปอ ซึ่งเขาก็ทราบเรื่องตั้งแต่ต้น และอยากให้มองว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดา คนเราก็มีอดีตกันได้ ทางหนุ่มปอและคนรอบข้างก็ไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้น เพราะเรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ส่วนกระแสข่าวที่ว่าอดีตสามีของโบว์นั้นเป็นเพื่อนของปอนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด แค่รู้จักกันเฉย ๆ

           ทั้งนี้ ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มปอยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ในมุมมองของตน ไม่อยากให้มองถึงอดีต คนเราทุกคนล้วนก็มีอดีตมาเหมือนกัน เลยอยากจะให้มองเรื่องความรักเป็นปัจจุบันและอนาคตมากกว่า ถึงแฟนของปอนั้นจะผ่านการแต่งงานหรือมีลูกแล้วก็ตาม แต่ทุกวันนี้สองคนเขาคบกันเพื่อพิสูจน์ความรัก ซึ่งเราก็น่าจะให้โอกาสเขาทั้งคู่ได้ศึกษาซึ่งกันและกัน

           ผู้จัดการสาวของหนุ่มปอยังได้เปิดเผยอีกว่า หนุ่มปอกับสาวโบว์ทั้งคู่ได้คบหากันมาประมาณปีกว่า ซึ่งทั้งคู่ก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว และโตพอที่จะสามารถมีครอบครัว สำหรับเรื่องที่แฟนสาวเขาเคยแต่งงานและมีลูกนั้นไม่เป็นอุปสรรคกับความรักของทั้งคู่อย่างแน่นอน ส่วนเรื่องข่าวดีของทั้งคู่นั้นตนไม่สามารถตอบแทนได้ เพราะทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงดูใจกันอยู่

           แหม..เรื่องความรักมันไม่เข้าใครออกใครซะหน่อย อดีตที่ผ่านมาจะเป็นยังไงไม่สำคัญ เพียงแค่วันนี้เราให้ความสำคัญกับคนรักแค่นี้ก็คงเพียงพอแล้ว เอ้า.. ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้หนุ่มปอและสาวโบว์มีความสุขกับชีวิตรักนะคะ
 

เกาะติดข่าว ปอ ทฤษฎี ป่วยหนัก พร้อมอัพเดทอาการล่าสุด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปอ ทฤษฎี ยันรับได้ แฟนเคยแต่งงานแล้ว โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2554 เวลา 10:38:00 21,959 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปอ ทฤษฎี ยันรับได้ แฟนเคยแต่งงานแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP