x close

ปู ไปรยา ปัดแตกหัก มะตูม-ต้นหอม ลั่นไม่ใช่เพื่อน-เลิกธุรกิจ สงสารตัวแทน

          ปู ไปรยา เปิดใจเลิกทำธุรกิจอาหารเสริมกับ มะตูม-ต้นหอม แต่ไม่ได้แตกหัก เพราะไม่ใช่เพื่อนตั้งแต่ต้น เผยสงสารตัวแทนจำหน่าย ชี้ทำเพราะผลประโยชน์ พอหมดก็แยก
          ก่อนหน้านี้นางเอกสาว ปู ไปรยา เคยร่วมธุรกิจกับทาง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา และ ดีเจมะตูม เปิดธุรกิจอาหารเสริมด้วยกัน แต่ผ่านไปไม่นานกระแสก็เงียบลง ฝ่ายนางเอกสาวก็ไม่ค่อยโพสต์เกี่ยวกับอาหารเสริม จนหลายคนพากันสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ล่าสุด (23 เมษายน 2562) ในงานแถลงข่าว อีเลคโทรลักซ์ สาวปู ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วย

ภาพจาก Instagram prayalundberg

ถามถึงธุรกิจอาหารเสริม ?

          ปู : อันนั้นปูเลิกทำไปตั้งนานแล้วค่ะ ส่วนเรื่องคดีปูให้ทนายเป็นคนชี้แจงเองดีกว่า ตัวปูไม่ขอพูดต่อ แต่รู้สึกว่ามันหมดแล้วทำมาปีนึงแล้ว พอทำงานร่วมกับวงการอาหารเสริมจริง ๆ ตอนนั้นเรามองว่าเป็นวิธีที่ทำเงินได้ง่าย พูดตรง ๆ ปูไม่ได้เป็นหุ้นส่วนบริษัทเขา คือเขาใช้ชื่อเสียงเราดึงดูดคนและยอดขาย แต่พอเห็นข่าวหลาย ๆ รอบที่ออกมา คนที่น่าสงสารจริง ๆ ที่สุดคือตัวแทน ซึ่งปูก็ไม่ได้มีโอกาสออกมาพูด เอาไว้ให้ทนายออกมาพูดดีกว่า

คือตอนนี้เป็นเรื่องของกฎหมายแล้ว ?

          ปู : ในใจปูนะ มันคือเรื่องเล็กมาก ในหัวสิ่งที่ห่วงที่สุดคือตัวแทนจำหน่าย ส่วนรายละเอียดปล่อยให้ทนายเป็นคนพูดเอง เพราะว่าสำหรับปูมันผ่านไปแล้ว

แสดงว่าความสัมพันธ์ส่วนตัวจบไปด้วย ?

          ปู : จริง ๆ แล้วเราไม่ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ต้น มันเป็นธุรกิจ

อันนี้เป็นเรื่องของหมดสัญญาแล้วไม่ทำต่อหรือว่าเราขอยุติก่อน ?

          ปู : อันนี้ต้องปล่อยให้ทนายความเป็นคนพูด เพราะมันเป็นเรื่องรายละเอียดของกฎหมาย

แสดงว่ามันมีเรื่องฟ้องร้องกัน ?

          ปู : ทุกสัญญาที่ผู้ถามต้องมีทนายความเป็นส่วนเกี่ยวข้อง แต่ปูไม่สามารถพูดเกี่ยวกับบริษัทนี้ได้แล้ว เพราะไม่ได้มีส่วนร่วมกันแล้ว

เราได้มีการพูดคุยไหมก่อนออกไป ?

          ปู : ไม่ได้พูดคุยแล้วค่ะ

เรียกว่าผิดใจกัน ?

          ปู : เรื่องธุรกิจเราไม่ได้ผิดใจกันเลย เราเข้ามาตอนแรกด้วยเจตนาทำธุรกิจร่วมกัน เพื่อผลประโยชน์ต่อทุกฝ่าย ผลประโยชน์มันหมดเราก็เดินจากกันไปมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก

เราได้บทเรียนอะไรบ้างในการทำธุรกิจนี้ ?

          ปู : มันไม่ใช่ธุรกิจของปู มันได้ข้อคิดมากกว่าบทเรียน แต่ว่าสุดท้ายนี้อย่างที่บอก ปูไม่ชอบใช้พื้นที่สื่อของปูเพื่อจะมาว่าใคร

แสดงว่าปูไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเขา ?

          ปู : ปูไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเขาเลย

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

ภาพจาก Instagram prayalundberg

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปู ไปรยา ปัดแตกหัก มะตูม-ต้นหอม ลั่นไม่ใช่เพื่อน-เลิกธุรกิจ สงสารตัวแทน โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2562 เวลา 22:50:14 78,866 อ่าน
TOP