x close

ย้อนไทม์ไลน์ ดราม่า ปู ไปรยา - ดีเจมะตูม หักเหลี่ยมโหด เด็ดกับประโยค ไม่ใช่เพื่อน !

          ย้อนไทม์ไลน์ ดราม่า ปู ไปรยา - ดีเจมะตูม  เตชินท์ จุดเริ่มต้นจากคำสัมภาษณ์ เลิกทำธุรกิจร่วมกัน ไม่ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่แรก สู่ดราม่าร้อน ๆ ซดเกาเหลาชามโต

ภาพจาก เฟซบุ๊ก nineentertain


         ดูท่าจะกลายเป็นอีกดราม่าให้คนจับตามองซะแล้ว สำหรับกรณีของ มะตูม เตชินท์ ที่มีแววจะได้ซดเกาเหลากับนางเอกสาว ปู ไปรยา หลังนางเอกสาวออกมาเปิดเผยว่าได้เลิกทำธุรกิจอาหารเสริมกับ ดีเจมะตูม และ ดีเจต้นหอม แล้ว พร้อมบอกว่า ไม่ได้แตกหักกัน เพราะไม่ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ต้น ซึ่ง ดีเจมะตูม ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความภายหลังได้ฟังสัมภาษณ์ของอีกฝ่ายว่า ปู ไม่ได้ร่วมทำธุรกิจแล้วจริง และยอมรับว่าที่โพสต์แบบนั้นเพราะอยากแขวะอีกฝ่าย


        - สาวปู ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ได้ร่วมธุรกิจอาหารเสริมในเครือเดียวกันกับ ดีเจมะตูม และ ดีเจต้นหอม แล้ว พร้อมบอกว่าในตอนนั้นมองว่าวงการธุรกิจอาหารเสริมทำเงินได้ง่าย และเธอก็ไม่ได้เป็นหุ้นส่วนบริษัท เขาใช้ชื่อเสียงของเธอดึงดูดคนและยอดขาย โดยทุกครั้งที่เกิดเรื่อง ปู ไปรยา เป็นคนเดียวที่ออกมาพูด ไม่ว่าจะเพจไหนออกมาให้ข้อมูลอะไรก็ตาม ทั้ง ๆ ที่คนที่ควรออกมาพูดคือเจ้าของบริษัท แต่เธอก็มองว่าอโหสิกรรมให้ดีกว่า


        - สิ่งที่หลายคนฮือฮาก็คงจะเป็นชอตที่ สาวปู เผยว่า เรื่องนี้คงไม่ทำให้สัมพันธ์แตกหัก เพราะไม่ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องของธุรกิจ และที่บอกว่าอโหสิกรรมให้นั้น เธอก็ไม่ได้โกรธหรือรู้สึกอะไรเลย เธอเข้ามาด้วยเจตนาอยากทำธุรกิจร่วมกันและได้ผลประโยชน์ทุกฝ่าย เมื่อผลประโยชน์หมด การเดินออกมาจึงไม่ใช่เรื่องแปลก ซึ่งเรื่องนี้มาจากการที่บริษัทโดนโจมตีค่อนข้างเยอะ เธอจึงขออนุญาตไม่ให้ใช้ชื่อของเธอ และพื้นที่ของเธอในการเป็นส่วนร่วมในการทำร้ายบริษัท เธอไม่อยากมีอะไรแบบนี้มาเป็นตราบาป


        - จากนั้น ดีเจมะตูม ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ตามนี้นะคะ ต่อไปนี้อย่าไปเรียกคุณปูว่าบอสนะคะ สงสารเค้า เค้าอุตส่าห์สงสารตัวแทนแล้ว จบกันด้วยดีเนาะ" ซึ่งหลายคนก็มองว่าที่ ดีเจมะตูม ออกมาโพสต์แบบนี้เพราะต้องการแขวะ สาวปู หรือเปล่า


        - ดีเจมะตูม ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงเพิ่มเติมว่า ที่โพสต์แบบนั้นก็มีเจตนาต้องการจะแชร์กระจายข่าวให้คนได้รู้ และหากถามว่าแขวะอีกฝ่ายไหม ก็ยอมรับว่าแขวะจริง ๆ เพราะรู้สึกว่าฝ่ายตนเองอุตส่าห์เงียบ รอให้มาเคลียร์กันหลังบ้าน เพื่อไม่ให้มีฝ่ายไหนเสียหายหรือเป็นข่าว แต่พออีกฝ่ายมาให้สัมภาษณ์แบบนี้ก็เลยอิน บวกกับเพิ่งดูกรงกรรมจบก็เลยแชร์แบบแขวะ ต้องขออภัยด้วยจริง ๆ


         และเมื่อตามไปส่องในไอจี ดีเจมะตูม ก็พบว่าเจ้าตัวโพสต์ภาพนั่งในรถยนต์ และกำลังเงยหน้ามองบน ขณะที่เพื่อนซี้อย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็มาคอมเมนต์อีโมจิมองบนด้วยเช่นกัน ก่อนจะมีชาวเน็ตเข้ามาเมนต์ว่า "เลิกปลอมทั้งคู่ได้ไหมคะ คนเขาเกลียดพวกพี่ครึ่งค่อนประเทศอยู่แล้ว" ทำเอาดีเจมะตูมเดือด สวนกลับไปว่า "พี่อาจจะปลอมบ้าง คนค่อนประเทศอาจจะเกลียดพี่มาก ๆ เรื่องพวกนี้มันไม่มีหลักฐานอะไรมาพิสูจน์ แต่ที่พิสูจน์ได้และเป็นเรื่องจริงที่ไม่ปลอมคือ น้องเสือก ค่ะ"


         อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟน ๆ ออกมาให้กำลังใจกับทั้งสองฝ่าย รวมถึงมีคนเป็นห่วง สาวแต้ว ณฐพร หรือ บอสแต้ว ที่ยังคงร่วมทำธุรกิจอาหารเสริมด้วยอยู่ นอกจากนี้ มีคนมองว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไรทั้ง 2 ฝ่ายย่อมรู้อยู่แก่ใจ


         ส่วนงานนี้ดราม่าจะจบที่ตรงไหนก็คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาเคลียร์กันอีกครั้งแล้วล่ะค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ย้อนไทม์ไลน์ ดราม่า ปู ไปรยา - ดีเจมะตูม หักเหลี่ยมโหด เด็ดกับประโยค ไม่ใช่เพื่อน ! โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2562 เวลา 17:00:29 36,402 อ่าน
TOP