x close

วินาที จิ๊บ วสุ ขอจ๊ะจ๋า แต่งงาน สารภาพรักด้วยความหวาน เขินมากจ๋าตบดังผัวะ

          ชมวินาที จิ๊บ วสุ ขอ จ๊ะจ๋า พริมรตา แต่งงาน สารภาพรักด้วยความหวาน ขอดูแลเธอไปตลอดชีวิต ทำว่าที่เจ้าสาวเขินมาก ทำตัวไม่ถูกถึงกับตบอกดังผัวะ
ภาพจาก Instagram jeepvasu_official

ภาพจาก Instagram jeepvasu_official

          ก่อนอื่นก็ต้องขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง คู่รักต่างวัยกว่า 16 ปี  จ๊ะจ๋า พริมรตา นักแสดงสาว และนักแสดงหนุ่มใหญ่ จิ๊บ วสุ ที่ความรักสุกงอมหลังคบหาดูใจกันมา 4 ปี จนในที่สุดก็ถึงเวลาสร้างครอบครัวด้วยกัน ซึ่งฝ่ายชายก็เพิ่งทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ณ ทะเลสาบยัมดก ประเทศทิเบต

          ล่าสุด (25 เมษายน 2562) จิ๊บ วสุ ก็ได้ออกมาเปิดเผยโมเมนต์แห่งความประทับใจในห้วงเวลาแห่งความรักให้แฟน ๆ ได้ชมกันแบบเต็ม ๆ อีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าบรรยากาศในวันนั้นโรแมนติกมาก ๆ ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ ภูเขาและทะเลสาบที่หลายคนยกให้เป็นสรวงสวรรค์

          ส่วนความหวานของทั้งคู่ก็โรแมนติกไม่น้อยหน้า กับคำสารภาพรักของฝ่ายชายที่ว่า "หลังคาโลกเป็นที่ที่เหมาะและศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ที่จะขอจ๋าได้เข้าไปเป็นคนดูแลชีวิต ขอให้พี่ได้เป็นคนดูแลจ๋าตลอดไป มาเป็นเจ้าสาวของพี่ แต่งงานกับพี่นะ" ก่อนฝ่ายชายจะคุกเข่าขอสวมแหวนให้ ทำเอา สาวจ๊ะจ๋า ถึงกับน้ำตาไหลออกมาเลยทีเดียว ก่อนจะมอบอ้อมกอดให้กันสุดอบอุ่น แถม สาวจ๊ะจ๋า ยังแก้อาการเขินแรง ด้วยการตบไปที่อกของฝ่ายชายอย่างดัง เรียกว่าเขินจนทำตัวไม่ถูกเลยจริง ๆ

ภาพจาก Instagram jaja_primrata

ภาพจาก Instagram jaja_primrata

          โดย จิ๊บ วสุ ยังได้เผยข้อความด้วยว่า "ณ ดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งกงล้อมนตรา ทิวธงสักการะฟ้าหลากสี และศรัทธาแก่กล้าของพุทธศาสนาวัชรยาน .."Yamdrok" ทะเลสาบศักดิ์สิทธิ์แห่งหลังคาโลก จุดกำเนิดของแม่น้ำคงคา และหนึ่งในทะเลสาบสูงที่สุดในโลก ..ที่ความสูงกว่า 5,000 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล สุภาพสตรีชื่อ พริมรตา ได้กล่าวยินยอมให้ผมได้มีโอกาสดูแลชีวิตของเธอจากนี้เป็นต้นไป ขอบคุณ ขอบคุณ และขอบคุณ ด้วยความรู้สึกที่มีทั้งหมดจากหัวใจครับ"

          กระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ภาพจาก Instagram jeepvasu_official

ภาพจาก Instagram jeepvasu_official

ภาพจาก Instagram jeepvasu_official

ภาพจาก Instagram jeepvasu_official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วินาที จิ๊บ วสุ ขอจ๊ะจ๋า แต่งงาน สารภาพรักด้วยความหวาน เขินมากจ๋าตบดังผัวะ อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2562 เวลา 16:54:27 17,031 อ่าน
TOP