x close

ลาล่า รับดูใจ เล็ก เจษฎา แต่ยังไม่ใช่แฟน เมินคนมองอีกฝ่ายเกาะกระแส

          ลาล่า อาร์สยาม รับกำลังดูใจ เล็ก เจษฎา คุยกันทุกวัน แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน ไม่อยากตีกรอบให้กัน ไม่คิดว่าฝ่ายชายจะมาเกาะกระแสอะไร
          เปิดตัวลงรูปคู่สุดสวีต กับโมเมนต์หวาน ๆ รัว ๆ สำหรับคู่ของนักร้องสาวสายฮา ลาล่า อาร์สยาม กับหนุ่ม เล็ก เจษฎา อดีตพระเอกหนังจักร ๆ วงศ์ ๆ ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่าสถานะของทั้งคู่เป็นอย่างไร ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง ขณะที่บางคนก็เป็นห่วง เพราะขาเมาท์มองว่าฝ่ายชายอาจจะมาเกาะกระแสหรือเปล่า

ภาพจาก Instagram lala_bigflower

          งานนี้ ลาล่า ก็เปิดใจว่า เรื่องหัวใจชัดเจนแต่แรกว่าคุยกัน ปัจจุบันก็คุยกันทุกวัน แต่หลัง ๆ ได้เจอกันน้อยลง เพราะเรื่องงานของทั้งคู่ เรื่องความหวาน คุยกับใครแล้วมีความสุขก็ทำไป ก็แฮปปี้กันทั้งสองฝ่าย แต่ยังไม่กล้าใช้คำว่า "แฟน" โดยให้เหตุผลว่า

          "พอมีคำนี้มาทีไรมันรู้สึกว่าตัวเองจะเริ่มตีกรอบให้เขา พอตีกรอบแล้วมันจะมีความอยากเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเขา เราก็เลยมาย้อนคิดกลับในมุมเราว่า ถ้าเขาถามเรากลับว่าเราอยู่ที่ไหน ทำอะไร เห็นเราเล่นกับน้อง ๆ เล่นกอด เล่นหอมกัน ซึ่งเมื่อเช้านี้เขาบินไปพม่าเห็นแล้วล่ะ ข้อความหนึ่งมา หอมเก่งนะ ซึ่งเราก็รู้สึกว่าอีกแล้วเหรอ มันกลายเป็นเหมือนข้อความที่เตือนสติเราแล้วนะ ว่าใกล้ผู้ชายอีกแล้วนะ เราเลยรู้สึกว่าไม่อยากให้เห็นอารมณ์นอยด์"

ภาพจาก Instagram lala_bigflower

          ทั้งนี้ ไม่ได้มีการคุยเรื่องสถานะเพราะรู้สึกว่ามันเป็นการกดดัน เวลาเห็นผู้หญิงเข้ามาคอมเมนต์เขา เราชอบเห็น ชอบให้คนมาแซว สงสัยว่าผู้หญิงเขาก็คงชอบคนหล่อเหมือนเรา เราไม่ค่อยหึง เรื่องอนาคต เขาสำเร็จเป็นผู้บริหารแล้ว แต่เรายังไม่สำเร็จ เราก็ต้องสำเร็จของเราก่อน ไม่อยากขึ้นชื่อว่าอยู่กับเขาแล้วเขาต้องมาเลี้ยงเรา ครอบครัวก็ถามว่าไปถึงไหนกันแล้ว ก็บอกว่าค่อย ๆ ดูกันไปก่อน

          ส่วนเรื่องที่คนมองว่าเขาชอบเกาะกระแสนั้น ลาล่า ตอบว่า "มันก็ไม่น่าจะเกาะกระแสนะ เพราะพี่เขาก็เป็นพระเอกของช่อง เราก็ตลกคนหนึ่ง ถ้าพี่เขาจะไปเกาะกระแสน่าจะไปเกาะกับนางเอกมากกว่าหรือเปล่า เพราะเราก็ไม่ได้มีกระแสฮิตอะไรมาเลยช่วงนี้"

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

ภาพจาก Instagram lala_bigflower

ภาพจาก Instagram lala_bigflower

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลาล่า รับดูใจ เล็ก เจษฎา แต่ยังไม่ใช่แฟน เมินคนมองอีกฝ่ายเกาะกระแส โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2562 เวลา 22:32:13 9,628 อ่าน
TOP