สาวแชร์เรื่องราวเพื่อนรัก อยากอกใหญ่ ขึ้นเขียงเสริมเต้า แล้วไม่ฟื้นขึ้นมาอีกเลย..

          เพจดังแชร์อุทาหรณ์ศัลยกรรมราคาถูก ทำหนึ่งชีวิตต้องดับไป เพียงเพราะอยากนมใหญ่เหมือนเพื่อน เตือน อย่าเห็นแก่ของถูก เพราะพอมีปัญหาคลินิกก็จ่ายเงินปิดข่าว เรื่องก็เงียบ
เสริมหน้าอก เสียชีวิต
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ห้องสืบสวยสยอง

          เรียกว่าปัญหาศัลยกรรมทำพิษมีมาให้เห็นได้เรื่อย ๆ อย่างล่าสุด (9 พฤษภาคม 2562) เพจเฟซบุ๊ก ห้องสืบสวยสยอง ได้แชร์เรื่องราวของสาวคนหนึ่ง ที่ต้องมาจบชีวิตก่อนวัยอันควรเพราะการศัลยกรรมเสริมหน้าอก เพียงเพราะอยากมีหน้าอกสวยเหมือนเพื่อนสนิท แต่ดันโชคร้ายเลือกของราคาถูกจนตัวเองต้องมาเสียชีวิตลง

          โดยทางเพจระบุว่า เพื่อนของสาวคนดังกล่าวได้นำเรื่องมาแชร์เป็นอุทาหรณ์ สำหรับผู้หญิงที่คิดจะทำศัลยกรรมให้เลือกที่ที่ปลอดภัย อย่าเห็นแก่ของราคาถูก ถ้าไม่อยากเสี่ยงทำนมแล้วตายเหมือนเพื่อนของเธอ เพราะพอมีปัญหาคลินิกก็จ่ายเงินปิดข่าว เรื่องก็เงียบ

          ทั้งนี้ เพื่อนของเธอเสียชีวิตเมื่อเดือนพฤษภาคม ปีที่แล้ว หลังจากเข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกที่คลินิกแห่งหนึ่งย่านห้วยขวาง โดยเพื่อนของเธอเป็นคนตัวเล็กมาก สูง 155 เซนติเมตร หนัก 38 กิโลกรัม เท่านั้น ซึ่งเธอเป็นห่วงกลัวจะรับไม่ไหว แต่ก็ห้ามอะไรไม่ได้ จนกระทั่งวันผ่าตัดเธอติดงานจึงไม่ได้เข้าไปเยี่ยม ผ่านไปสองวันหลังผ่าตัดเพื่อนของเธอเงียบหายไป และเพื่อนในกลุ่มก็โทร. มาให้ไปเยี่ยม เพราะเพื่อนทำนมแล้วไม่ฟื้นนอนอาการโคม่าอยู่โรงพยาบาล โอกาสรอด 20% ส่วนทางคลินิกเข้ามารับผิดชอบค่าใช้จ่ายและขอทางครอบครัวเพื่อนไม่ต้องแจ้งความ สุดท้ายเพื่อนก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา และทางคลีนิกดังกล่าวก็ยังเปิดให้บริการปกติจนถึงทุกวันนี้

เสริมหน้าอก เสียชีวิต
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ห้องสืบสวยสยอง

เสริมหน้าอก เสียชีวิต
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ห้องสืบสวยสยอง

เสริมหน้าอก เสียชีวิต
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ห้องสืบสวยสยอง


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก ห้องสืบสวยสยอง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวแชร์เรื่องราวเพื่อนรัก อยากอกใหญ่ ขึ้นเขียงเสริมเต้า แล้วไม่ฟื้นขึ้นมาอีกเลย.. อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 12:16:38 23,239 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP