ซึงรี - ยูอินซอก ถูกจับแล้ว จนท. คุมตัวเข้าห้องขัง รอการไต่สวนคดีหลังจากนี้

              ซึงรี - ยูอินซอก ถูกจับแล้ว ถูกมัดมือนำตัวออกมานอกศาลท่ามกลางสื่อมวลชน เจ้าหน้าที่เตรียมคุมตัวเข้าห้องขัง รอการไต่สวนคดีหลังจากนี้

ภาพจาก MYDAILY

              วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์ allkpop  และ eonline รายงานว่า หลังจากที่ ซึงรี อดีตไอดอลวง Big Bang พร้อมด้วย ยูอินซอก อดีตซีอีโอ Yuri Holdings ซึ่งเป็นหุ้นส่วนธุรกิจในผับ Buning Sun เดินทางมายังศาลในกรุงโซลเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ท่ามกลางกองทัพสื่อที่มาเกาะติดข่าว เพื่อดูว่าศาลจะอนุมัติหมายจับที่ออกโดยตำรวจนครบาลกรุงโซลหรือไม่

              ล่าสุดในเวลาประมาณ 15.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึงรีก็ได้ถูกนำตัวออกมานอกศาล ในสภาพ 2 มือถูกเชือกมัดอยู่ หลังจากที่ศาลอนุมัติหมายจับและได้ทำการจับกุม 2 ผู้ต้องหาไว้เพื่อการไต่สวน โดยทั้ง ซึงรี และ ยูอินซอก จะถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องขังของศาล จนกว่าการสอบสวนและการไต่สวนคดีจะสิ้นสุดลง

ภาพจาก MYDAILY


           ระหว่างการเผชิญหน้ากับกองทัพนักข่าวที่รออยู่นอกศาล ซึงรี ยังคงเงียบและปฏิเสธการตอบคำถามใด ๆ จากสื่อ เขาสวมสูทสีดำ 2 มือถูกมัด และเดินออกไปขึ้นรถของเจ้าหน้าที่อย่างเงียบ ๆ ท่ามกลางฝูงชน

            โดย ซึงรี และ ยูอินซอก ได้ถูกตั้งข้อหาจัดหาเพื่อการค้าประเวณีแก่ลูกค้า รวมถึงข้อหายักยอกเงินจากผับ Buning Sun ขณะที่ซึงรียังจะถูกสอบสวนเพิ่มเติมเรื่องการจัดหาโสเภณีให้ตัวเอง โดยมีพยาน 3 คนเข้าให้ข้อมูลกับทางตำรวจ ว่าอดีตไอดอลหนุ่มได้ขอให้โสเภณีมายังบ้านของเขาด้วย

            โดยล่าสุด วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์สเตรตไทม์ส  รายงานอ้างอิงสำนักข่าวยอนฮัป เผยความคืบหน้าว่า ศาลพิจารณาตัดสินไม่อนุมัติหมายจับซึงรี โดยระบุว่า ข้อกล่าวหาของจำเลยยังสามารถโต้แย้งได้ อีกทั้ง ยังมีโอกาสน้อยที่จะไปทำลายหลักฐาน จึงส่งผลให้ซึงรีรอดจากการถูกคุมขึงในขณะนี้ 

ภาพจาก MYDAILY

ภาพจาก MYDAILY

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซึงรี - ยูอินซอก ถูกจับแล้ว จนท. คุมตัวเข้าห้องขัง รอการไต่สวนคดีหลังจากนี้ โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:51:38 12,374 อ่าน
TOP