แอล แฟนนิ่ง จากเด็กน้อยในวันนั้น สู่ความสวยดุจนางพญา เมืองคานส์ 2019

          แอล แฟนนิ่ง จากนักแสดงเด็กผู้โดดเด่นจากอดีตถึงปัจจุบัน สู่ความสวยดุจนางพญา ในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 มาพร้อมตำแหน่งกรรมการตัดสิน
          เริ่มต้นขึ้นแล้วสำหรับงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 72 โดย แอล แฟนนิ่ง (Elle Fanning) นักแสดงสาววัย 21 ปี ได้รับความสนใจอย่างมากจากงานในปีนี้ เนื่องจากเธอติดโผเป็น 1 ใน 9 คณะกรรมการตัดสินรางวัลปาล์มทองคำ ร่วมกับผู้กำกับชื่อดังรายอื่น ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ ภายหลังจากมีการประกาศรายชื่อออกมา เธอก็ได้รับคำวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมสำหรับการเป็นคณะกรรมการ เพราะยังเด็ก อายุน้อยเกินไป เมื่อเทียบกับคนในแวดวงดังกล่าว ที่มีทั้งประสบการณ์และเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ

ภาพจาก Valery HACHE / AFP

          อย่างไรก็ดี ในงานแถลงข่าวเปิดตัวคณะกรรมการตัดสินรางวัลปาล์มทองคำอย่างเป็นทางการ แอล แฟนนิ่ง เผยว่า รู้สึกตกใจมากที่ได้รับโทรศัพท์ติดต่อมาจะให้เธอเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ แต่เธอก็พร้อมมากที่จะมารับหน้าที่นี้ พร้อมทั้งได้อธิบายเกี่ยวกับภูมิหลังในวงการฮอลลีวูด ระบุว่า เธอยอมรับว่าเธออายุน้อยก็จริง แต่เธอเริ่มต้นเข้าวงการนี้ตั้งแต่ยังเด็กมาก ๆ เธอผ่านการถ่ายทำภาพยนตร์มาหลายครั้ง ร่วมแสดงในภาพยนตร์ชื่อดัง สร้างผลงานและชื่อเสียงที่ดี

          "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทน เป็นเสียงของคนรุ่นใหม่ในงานครั้งนี้" แอล แฟนนิ่ง กล่าว

ภาพจาก bukley / Shutterstock.com

ภาพจาก bukley / Shutterstock.com

          ทั้งนี้ ตามรายงานของเว็บไซต์ Refinery29 แอล แฟนนิ่ง โลดแล่นอยู่ในวงการฮอลลีวูดมานานกว่าที่หลาย ๆ คนคิด เธอรับบทเป็นนักแสดงครั้งแรก ในภาพยนตร์เรื่อง I Am Sam ซึ่งขณะนั้นเธอมีอายุเพียง 2 ขวบ จากวันนั้นจนถึงปัจจุบัน เธอผ่านงานการแสดงมามากกว่า 60 โปรเจกต์ และขณะนี้กำลังรับบทบาทใหม่ในฐานะผู้ตัดสินที่อายุน้อยที่สุดในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์

          โดยเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ในงานรอบปฐมทัศน์ The Dead Don't Die และวันเปิดเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 แอล แฟนนิ่ง ได้ปรากฏตัวบนพรมแดงอย่างงามสง่าราวกับนางพญา มาในชุดเดรสสไตล์คลุมไหล่สีพีชอ่อนของแบรนด์ Gucci ประดับต่างหูเพชร ตัดกับลิปสติกสีแดงสด ทั้งสวยหรูและน่าเชื่อถือสยบทุกคำสบประมาทได้แบบชนะเลิศ สร้างความเซอร์ไพรส์และเรียกเสียงฮือฮาไปได้อย่างล้นหลาม  

ภาพจาก CHRISTOPHE SIMON / AFP

ภาพจาก LOIC VENANCE / AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอล แฟนนิ่ง จากเด็กน้อยในวันนั้น สู่ความสวยดุจนางพญา เมืองคานส์ 2019 โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 17:27:50 52,706 อ่าน
TOP