แนท ณัฐชา เสียน้ำตาใน MV แด๊ก อดีต บิ๊กแอส อินจัด.. เหมือนมาจากชีวิตจริง

          แนท ณัฐชา เสียน้ำตาใน MV ใหม่ของ แด๊ก อดีตนักร้องวงบิ๊กแอส เปิดใจอินจัด บอกเหมือนมาจากชีวิตจริง เหตุการณ์เก่า ๆ ย้อนกลับมา

          สถานะหัวใจว่างมาสักพักใหญ่แล้ว สำหรับนักแสดงสาว แนท ณัฐชา หลังเลิกรากับ เจ๋ง บิ๊กแอส ก็ยังไม่ค่อยมีข่าวคราวความรักครั้งใหม่สักเท่าไร แถมเจ้าตัวก็ยังดูเฮิร์ตและเข็ดจากรักครั้งเก่าอยู่ไม่น้อย

          ล่าสุด (15 พฤษภาคม 2562) ก็เอาหลายคนฮือฮา หลังจาก แนท ณัฐชา ออกมาเผยผลงานใหม่ที่รับหน้าที่เป็นนางเอก MV ให้กับ แด็ก DAX ROCK RIDEER อดีตนักร้องนำวง บิ๊กแอส ในเพลง ครึ่งฝัน ซึ่งเนื้อหาเพลงและตัวมิวสิควิดีโอนั้นมีเนื้อหาเกี่ยวกับปมรักสามเส้า ซึ่งก็ทำเอาหลายคนนึกถึงข่าวความรักในอดีตของ สาวแนท ที่จบไม่สวยเพราะมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยในมิวสิควิดีโอนี้ สาวแนท ถึงกับร้องไห้ออกมาเลยทีเดียว

แนท ณัฐชา

ภาพจาก Instagram daxrockrider

          งานนี้ สาวแนท ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมด้วยว่า "เหมือนเหตุการณ์วันนั้นมันย้อนกลับมาอีกครั้ง ทั้งเพลงและเอ็มวี เหมือนมาจากชีวิตแนทจริง ๆ" ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมมเนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวให้ผ่านเรื่องราวในอดีตไปได้ พร้อมบอกว่าจะไปสนับสนุนผลงานของเจ้าตัวในมิวสิควิดีโอเพลง ครึ่งฝัน แน่นอน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แนท ณัฐชา เสียน้ำตาใน MV แด๊ก อดีต บิ๊กแอส อินจัด.. เหมือนมาจากชีวิตจริง โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 17:56:36 8,829 อ่าน
TOP