ส่องของดีเมืองบาดาล 4 หนุ่มพญานาคสุดแซ่บ จากละคร เพลิงนาคา

          ส่องของดีเมืองบาดาล 4 หนุ่มพญานาคจากละคร เพลิงนาคา งานกล้ามดีงาม จน บอย ปกรณ์ ยังโพสต์แซว พร้อมตั้งแฮชแท็ก #ทีมดูนมสด

ภาพจาก Instagram pai_wisarut

          ออกอากาศมาให้คอละครได้ชมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร เพลิงนาคา ที่ได้เหล่านักแสดงคุณภาพมาร่วมงานกันคับคั่ง ซึ่งงานนี้ดูเหมือน 4 หนุ่มพญานาค ได้แก่ อั้ม อธิชาติ, โบ๊ท ธารา, ไผ่ วิศรุต และ บุ๊ค สิคพัชศ์ จะได้รับความสนใจจากสาว ๆ เป็นพิเศษ เนื่องจากกล้ามแขน กล้ามหน้าท้อง กับซิกแพกแน่น ๆ ที่เห็นแล้วต้องใจละลาย

          โดยล่าสุด (14 พฤษภาคม 2562) พระเอกของเรื่องอย่าง บอย ปกรณ์ ก็อดใจไม่ไหวที่สาว ๆ ให้ความสนใจกับหนุ่ม ๆ ทั้ง 4 คน เพราะเจ้าตัวไม่ได้เป็นหนึ่งในแก๊งนาคา จึงโพสต์รูปตัดต่อ ขอแปลงร่างเป็นพญานาคกับเขาบ้าง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "โด่วเอ๊ย หลงกันเข้าไป ไอ่ริวอะ เจอนี่ซะก่อน !!! #นี่กะว่าจะเก็บเป็นความลับตอนละครออกนะ ไหน ๆ ละเปิดภาพเบื้องหลังเลยละกัน #อย่าให้คุณเธียรโกรธนะครับนมแข็งมาก #พรุ่งนี้และพฤหัสอย่าลืมดู #เพลิงนาคา #ดูสดสนุกสุดเรตติ้งมาทีมงานแฮปปี้ #ทีมดูนมสด @boattaratipa ป.ล. อะ ๆ ขอบคุณเค้าหน่อย เด๋วเค้าโวยวาย ยาย @theniti อุตส่าห์ทำรูปให้"

ภาพจาก Instagram boy_pakorn

ภาพจาก Instagram boy_pakorn

ภาพจาก Instagram boy_pakorn

          งานนี้ หนุ่มบอย ยังมีการชี้โพรงให้กระรอก ตั้งแฮชแท็ก #ทีมดูนมสด ชวนแฟน ๆ มาดูละครกันอีกด้วย ส่วนภาพของ 4 หนุ่ม เพลิงนาคา จะแซ่บขนาดไหน ต้องตามไปส่องกันค่ะ

 

ภาพจาก Instagram atichart9

ภาพจาก Instagram boattaratipa

ภาพจาก Instagram j.jotaro19

ภาพจาก Instagram pai_wisarut

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องของดีเมืองบาดาล 4 หนุ่มพญานาคสุดแซ่บ จากละคร เพลิงนาคา โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 19:44:07 4,073 อ่าน
TOP