เขื่อน เผยภาพปกในตำนานของ K-Otic สุดพีค - ส่งสัญญาณลุ้นคัมแบ็ก !!

          เขื่อน ภัทรดนัย เผยภาพปกนิตยสารในตำนานของวง K-Otic กับทรงผมสุดพีค เรียกเสียงฮาสนั่น ด้าน จงเบ มาคอมเมนต์ ส่งสัญญาณ มีลุ้นคัมแบ็ก !!

ภาพจาก Instagram koendanai

          ช่วงนี้แฟน ๆ ของค่าย กามิกาเซ่ มีได้เฮกันเป็นระยะ หลังจากอดีตนักร้องในค่ายนี้ต่างทยอยคัมแบ็ก หรือรียูเนี่ยน รับงานร่วมกัน แถมยังมีโชว์คอนเสิร์ตให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง ไม่ว่าจะเป็น เฟย์ ฟาง แก้ว, โฟร์-มด, หวาย, ขนมจีน

          งานนี้ก็ทำเอาแฟน ๆ ของบอยแบนด์สุดฮอตในอดีตอย่าง K-Otic ตั้งตารอลุ้น อยากให้หนุ่ม ๆ กลับมาร้องเพลง ขึ้นโชว์ด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งล่าสุด (14 พฤษภาคม 2562) เมื่อไปส่อง IG ของหนุ่ม เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน K-Otic ก็พบโมเมนต์ชวนลุ้น เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพปกนิตยสารในตำนานของวง พร้อมข้อความว่า

         "Im sorry guys, but I love you. มีเรื่องมีราวอยากเมาท์ค่ะ คือรูปนี้น่าจะเป็นปกแรกที่ถ่ายกันเลย แต่ด้วยความตุ๊กตา Blythe style ทางบริษัท RS ได้รับทำการยุติการตีพิมพ์  *Focusที่Leaderวงค่ะ* แต่เร็ว ๆ นี้มีการตั้งกรุ๊ปไลน์ Kotic แล้วมีนางหนึ่งเอารูปนี้เป็น Display group... เธอพลาดแล้วค่ะ คุณไม่ได้ไปต่อ @popwithap @kenta_tsuchiya @jongbaepark @__tomo___"

         โดยนอกจากข่าวการตั้งกรุ๊ปไลน์ของวง K-Otic แล้วยังมีคอมเมนต์จาก จงเบ หนึ่งในสมาชิกวง บอกว่า "K-oTood comeback soon !" ยิ่งเป็นการส่งสัญญาณชวนลุ้นเรื่องคัมแบ็กเข้าไปใหญ่ นอกจากนี้ยังมีแฟน ๆ เผยว่า ทางเพจผู้จัดงาน ที่ประกาศจัดคอนเสิร์ตของศิษย์เก่ากามิกาเซ่ ได้เผยว่าจะมี K-Otic เต็มวงอีกด้วย บอกเลยว่าแฟน ๆ ห้ามพลาด รอติดตามกันได้เลย !!

ภาพจาก Instagram koendanai

ภาพจาก Instagram koendanai

ภาพจาก Instagram koendanai

ภาพจาก Instagram koendanai

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เขื่อน เผยภาพปกในตำนานของ K-Otic สุดพีค - ส่งสัญญาณลุ้นคัมแบ็ก !! โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 22:26:46 8,080 อ่าน
TOP