6 ดาราไทยเดินพรมแดงเมืองคานส์ 2019 สวยยืนหนึ่งสมเป็นตัวแม่จากประเทศไทย !

          ดาราไทยเดินพรมแดงเมืองคานส์ 2019 รวมภาพส่งตรงจาก เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 งานนี้ตัวแม่แต่ละคนจัดเต็ม สวยยืนหนึ่งกินกันไม่ลง สมกับซุปตาร์เบอร์ต้นของประเทศไทยจริง ๆ
          ถือเป็นงานเทศกาลหนังสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ต้องจับตามองทุกปีเลยทีเดียว สำหรับ Cannes Film Festival หรืองานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่จัดขึ้นที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เพราะไม่ใช่แค่งานภาพยนตร์เท่านั้น แต่สีสันของงานที่ทั่วโลกต่างตั้งหน้าตั้งตารอชมก็คือเหล่าซุปตาร์จากนานาประเทศที่จะไปร่วมเดิมพรมแดงนั่นเอง ซึ่งนอกจากคนดัง ๆ ฝั่งฮอลลีวูดแล้ว ก็ยังมีคนดังจากประเทศไทยไปร่วมด้วย จึงทำให้เป็นที่สนอกสนใจของแฟน ๆ ชาวไทยเป็นอย่างยิ่งว่าแต่ละปีจะมีใครไปร่วมบ้าง รวมถึงชุดที่ใส่เดินพรมแดงนั้นจะสวยอลังการสมกับที่รอคอยแค่ไหน

          และสำหรับ เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 ปีนี้จะมีซุปตาร์คนดังจากประเทศไทยคนไหนไปร่วมเดินเฉิดฉายเผยโฉมแฟชั่นพรมแดงหนังเมืองคานส์บ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมภาพสวย ๆ ส่งตรงจากเมืองคานส์มาให้ชมกันแล้วค่ะ บอกเลยว่าปีนี้แต่ละคนสวยยืนหนึ่งไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

1. ชมพู่ อารยา

          เดินทางไปร่วมงานพรมแดงเมืองคานส์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 แล้วสำหรับ "ชมพู่ อารยา" โดยปีไหน ๆ ที่ได้ไปร่วมสาวชมก็ไม่เคยทำให้แฟน ๆ ชาวไทยที่ตั้งหน้าตั้งตารอชมการปรากฏตัวต้องผิดหวัง อย่างปีนี้ก็ได้มีการเปิดตัวมาอย่างอลังการในชุดราตรีสีม่วงสวยหรูไล่เฉดและแต่งเลเยอร์ถึง 3 ชั้น พร้อมด้วยเครื่องประดับเพชรรวมมูลค่ากว่า 40 ล้านบาท ! และยังตามมาด้วยอีกหลาย ๆ ลุคที่ได้รับเสียงชื่นชมไม่ขาดปาก เรียกได้ว่าสมศักดิ์ศรีกับตำแหน่ง "ควีน ออฟ คานส์" จากประเทศไทยจริง ๆ

ภาพจาก : Instagram lofficielthailand

เปิดตัววันแรก อลังการสมการรอคอย

ภาพจาก : Instagram pom_vinij

เมคอัพปัง ๆ จากเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ป้อม วินิจ

ภาพจาก : Instagram lofficielthailand

          สวยหวานแต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ชุดนี้บอกเลยว่ากินขาด !

ภาพจาก : Instagram pom_vinij

          ลุคผิวแทน แต่งหน้านู้ดน้ำตาลเบา ๆ คือเริดจริงอะไรจริง

ภาพจาก : Instagram lofficielthailand

          ขอเปลี่ยนมาแนวสวยหรูบ้าง ลุคนี้แม่ก็ฟาดเรียบนะบอกเลย !

ภาพจาก : Instagram pom_vinij

เน้นงานตาปัง ๆ สวยเฉี่ยวมากเว่อร์

ภาพจาก : Instagram lofficielthailand

          ส่งท้ายพรมแดงปีนี้แบบร้อนแรงด้วยชุดสีแดงเพลิงสุดแซ่บ

ภาพจาก : Instagram lofficielthailand

เมคอัพเผ็ดไฟลุก สวยปังในลุคฟินาเล่ !

2. ศรีริต้า เจนเซ่น

          สำหรับปีนี้ถือเป็นปีแรกที่ ศรีริต้า เจนเซ่น ได้ไปร่วมเดินเฉิดฉายบนพรมแดง เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 ในฐานะแขกของ Dior Cosmetics แต่ถึงแม้เป็นครั้งแรกเธอก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ชาวไทยต้องผิดหวัง เปิดตัวลุคแรกมาด้วยชุดสีแดงเพลิงสุดสง่างามจากแบรนด์ MICHAEL CINCO ตามมาด้วยลุควันที่สองในชุดราตรีสีม่วงลาเวนเดอร์ จาก MICHAEL CINCO เรียกได้ว่าสวยฟาดเรียบถึงกับเรียกชัตเตอร์จากช่างภาพได้รัว ๆ กันเลยทีเดียว

ภาพจาก : VALERY HACHE_AFP

เปิดตัวด้วยชุดสีแดงเพลิง สวยสง่าสมกับเดินพรมแดงเมืองคานส์ครั้งแรก

ภาพจาก : LBERTO PIZZOLI_ AFP

สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ !

ภาพจาก : VALERY HACHE _AFP

ชุดก็สวย คนก็เด่น งานนี้ต้องปรบมือให้รัว ๆ

ภาพจาก : Instagram nongchat

เมคอัพหวาน ๆ เนรมิตโดย น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าคนดัง

 

3. ปู ไปรยา

          เป็นซุปตาร์สาวไทยอีกคนที่ได้ไปร่วมเดินพรมแดง เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 โดยปีนี้เป็นปีที่ 3 ของสาวปู เปิดตัวมาด้วยลุคสุดเซ็กซี่ในชุดเดรสสีแดงจาก Atelier Versace แบรนด์อิตาลีชื่อดัง แว่วว่าชุดนี้เป็นชุดที่สั่งตัดพิเศษเพื่อเธอโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นการรีเมกชุดที่ Gianni Versace ดีไซเนอร์ผู้ล่วงลับ เคยออกแบบให้ Elizabeth Hurley ใส่มาแล้ว แต่ครั้งนี้นำมาทำใหม่ให้สวยแซ่บกว่าเดิม เรียกว่าสวยไฟลุก สะกดทุกสายตาไม่แพ้ใครเลยเชียว

ภาพจาก : ALBERTO PIZZOLI / AFP

สวยไฟลุกอะไรเบอร์นี้ ใครก็ได้ขอน้ำมาดับไฟที ><

ภาพจาก : Instagram natamol

สวยสะกดตา กับเมคอัพเริด ๆ เข้ากับชุดสีแดงอันร้อนแรง

4. มิน พีชญา

          ร่วมเดินพรมแดงเมืองคานส์เป็นปีแรกในฐานะนักแสดงภาพยนตร์จีนจากเรื่อง "Double Action Mission Legend Siam" ของค่ายหนังยักษ์ใหญ่ที่จีน ร่วมกับพระเอกของเรื่องอย่าง  Eric Miao โดยสาวมินปรากฏตัวในชุดราตรีฟูฟ่องสีฟ้าอ่อน จากแบรนด์ Ali Karoui Haute Couture พร้อมด้วยเครื่องประดับสร้อยมรกตล้อมเพชรและไพลิน 122 กะรัต มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท จากแบรนด์ AVAKIAN งานนี้สวยเลอค่าราวกับซินเดอเรลล่าก็ไม่ปาน
 

ภาพจาก : Instagram ellethailandofficial

สวยหรูดูแพง เดินพรมแดงคานส์เริด ๆ ในฐานะนักแสดงหนังจีน

ภาพจาก : Instagram ellethailandofficial

น้อยแต่แน่น เนรมิตความสวยโดยเมคอัพอาร์ทิสต์แนวหน้าของเมืองไทย เอ ทิวากร

5. โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

          ถือเป็นปีที่ 2 แล้วสำหรับสาวโยเกิร์ตที่ได้ไปร่วมเดินพรมแดงเมืองคานส์ โดยปีนี้เธอไปในฐานะตัวแทนจาก PIPER HEIDSIECK ในชุดดีไซน์เน้นความเป็นไทยจาก Asava เป็นกระโปรงผ้าไหมลายดอกสีเหลืองสด จากอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ทั้งยังมีการใส่ดีเทลจับจีบขึ้นโครง สร้างกระโปรงให้ดูโดดเด่น สวมคู่กับเสื้อท่อนบนสีดำผ่าอกลึก ยิ่งทำให้ดูสวยโฉบเฉี่ยวและเซ็กซี่สุด ๆ

ภาพจาก : Instagram polpatasava

นำผ้าไหมไทยปักธงชัย สู่พรมแดงเมืองคานส์

ภาพจาก : Instagram polpatasava

ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง หมู อาซาว่า

6. ซาร่า เล็กจ์

          ปิดท้ายกับอีกหนึ่งดาราไทยที่ได้ไปร่วมเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีนี้ในฐานะตัวแทนจาก PIPER HEIDSIECK เช่นเดียวกับสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ โดยสาวซาร่า มาในชุดเดรสเกาะอกสีสันสดใสที่ตัดเย็บจากผ้าไทยจากแบรนด์ Asava ดูแล้วให้ความรู้สึกสนุกสนาน ทะมัดทะแมง แถมยังดูเท่ในเวลาเดียวกัน

ภาพจาก : Instagram sara_legge

สวยสดใสเฉิดฉายบนพรมแดง

ภาพจาก : Instagram polpatasava

          เน้นออกแบบชุดแนว Casual Glam สดใส เบาสบาย ให้เข้ากับเมืองคานส์ ที่เป็นเมืองชายทะเลของประเทศฝรั่งเศส
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
6 ดาราไทยเดินพรมแดงเมืองคานส์ 2019 สวยยืนหนึ่งสมเป็นตัวแม่จากประเทศไทย ! โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:30:41 34,983 อ่าน
TOP