มิน พีชญา เปิดตัวสุดอลังการ เดินพรมแดงเมืองคานส์ ในฐานะนักแสดงหนังจีน !

          มิน พีชญา เปิดตัวสุดอลังการ ร่วมเดินพรมแดงงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 ในฐานะนักแสดงไทยจากภาพยนตร์จีน สวยสะกดตา ราวซินเดอเรลล่ามาเอง
มิน พีชญา

ภาพจาก Instagram ellethailandofficial

มิน พีชญา

ภาพจาก Instagram bazaarthailand

          เทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้ ดูจะคึกคักเป็นพิเศษสำหรับแฟน ๆ ชาวไทย เมื่อมีดาราสาวคนดังจากเมืองไทย เดินทางไปร่วมเดินพรมแดงกันหลายคน นำโดย ชมพู่ อารยา ที่ยืนหนึ่ง เดินพรมแดงงานนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ตามมาด้วย ปู ไปรยา ที่ไปเป็นปีที่ 3 และ ศรีริต้า เจนเซ่น ที่แม้จะไปเป็นปีแรก แต่ก็สวยโดดเด่นไม่แพ้ใคร

          โดยล่าสุด (17 พฤษภาคม 2562) ก็มีอีก 1 สาวไทย ไปปรากฏตัวบนพรมแดงเมืองคานส์ 2019 คือนางเอกสาว มิน พีชญา ที่เดินทางไปในฐานะนักแสดงภาพยนตร์จีนเรื่อง "Double Action Mission Legend Siam" ของค่ายหนังยักษ์ใหญ่ที่จีน ซึ่งสาวมินจะไปเดินพรมแดงพร้อมพระเอกของเรื่องอย่าง  Eric Miao นั่นเอง

มิน พีชญา

ภาพจาก Instagram bazaarthailand

มิน พีชญา

ภาพจาก Instagram bazaarthailand

          สำหรับลุคของ มิน พีชญา บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 ก็มีความปังไม่แพ้ใคร กับชุดราตรีสีฟ้าอ่อน สวยหรูฟูฟ่อง จากแบรนด์ Ali Karoui Haute Couture พร้อมด้วยเครื่องประดับสุดอลังการ สร้อยมรกตล้อมเพชรและไพลิน 122 กะรัต มูลค่า 100 ล้านบาท จาก AVAKIAN ซึ่งลุคนี้ของสาวมิน ต้องบอกเลยว่าสวยงามสะกดตา ราวกับซินเดอเรลล่าในชีวิตจริงเลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อก็ตามไปชมกันเลยค่ะ

ภาพจาก Instagram bazaarthailand, ellethailandofficial, a_tiwakorn

 

มิน พีชญา

ภาพจาก Instagram ellethailandofficial

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิน พีชญา เปิดตัวสุดอลังการ เดินพรมแดงเมืองคานส์ ในฐานะนักแสดงหนังจีน ! โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2562 เวลา 23:16:48 67,002 อ่าน
TOP