x close

เมียครูชลธี ร่ำไห้ เปิดใจถูกฟ้องหย่า ยันไม่เคยตบตี-จ้องฮุบสมบัติ วอนพูดความจริง

          ครูปุ้ม ภรรยาครูชลธี ธารทอง เปิดใจแบบหนังคนละม้วน ปมถูกฟ้องหย่า ยันไม่เคยทำร้ายร่างกาย ด่าบุพการี ปัดจ้องฮุบสมบัติ เผยไม่ยอมหย่า เพราะยังรักและเป็นห่วง 
          จากกรณี ครูชลธี ธารทอง ครูเพลงลูกทุ่งชื่อดังและศิลปินแห่งชาติ ออกมาเปิดเผยว่ากำลังฟ้องหย่ากับภรรยา นางศศิวิมล ทองมา หรือ ครูปุ้ม อายุ 51 ปี เนื่องจากภรรยาหึงหวงหนัก และถูกทำร้ายร่างกาย รวมถึงปฏิเสธเรื่องชู้สาวกับ น.ส.สกุลนัฐธิดา แจ้งประสงค์ หรือ เกด อายุ 29 ปี ระบุว่าเป็นแค่ลูกศิษย์เท่านั้น (อ่านข่าว : เปิดใจครูชลธี เมียหึงหนัก โดนตบตีจนต้องฟ้องหย่า ปัดเตรียมแต่งลูกศิษย์ แค่แซวเล่น)
          ล่าสุด (19 พฤษภาคม 2562) ครอบครัวข่าว 3 รายงานสัมภาษณ์ ครูปุ้ม ที่บ้าน ใน อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เปิดใจว่า ตนทราบเรื่องครูชลธีกับหญิงคนใหม่ได้ประมาณ 2 ปีแล้ว ซึ่งตนไม่เคยเปิดปากกับสื่อมวลชนแต่อย่างใด เพราะเกรงว่าครูชลธีจะเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่ครูชลธีกลับให้ข่าวกับสื่อมวลชนเรื่องการฟ้องหย่า และกล่าวหาว่าตนมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทั้งเรื่องหึงหวง ทำร้ายร่างกาย รวมถึงด่าทอบุพการี

          ตนยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ตลอดเวลา 27 ปี ที่ตนใช้ชีวิตร่วมกันมา ตนดูแลใส่ใจ รักครูชลธีมากที่สุดในชีวิต ดูแลครูชลธีทุกอย่าง แม้จะมีบ้างที่ทะเลาะกัน แต่ก็ไม่เคยถึงขั้นใช้ความรุนแรง และไม่เคยด่าทอบุพการี ส่วนเรื่องการฟ้องหย่า ตนได้รับหมายศาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยศาลนัดไกล่เกลี่ยกันในวันที่ 2 กรกฎาคม นี้ ตนไม่รู้ว่าผลจะออกมาอย่างไร แต่ตนก็พร้อมจะพูดคุยและปรับความเข้าใจกับครูชลธี แม้ตอนนี้จะเสียใจและเสียความรู้สึก แต่ก็พร้อมให้อภัยครูเสมอ หากครูคิดได้และกลับใจ ยอมรับว่าสิ่งที่นำไปเป็นประเด็นฟ้องหย่านั้นไม่ใช่เรื่องจริง

          ทั้งนี้ เหตุผลที่ตนไม่ยอมหย่า ไม่ใช่เพราะต้องการทรัพย์สมบัติ แต่เพราะความเป็นห่วงครูชลธีที่อาจถูกสังคมโจมตี จึงอยากให้ครูคิดทบทวนและกลับมาอยู่กับตน อย่างไรก็ตาม หากการเจรจาไกล่เกลี่ยที่ศาลไม่สำเร็จ ก็พร้อมต่อสู้ตามกระบวนการ โดยขณะนี้มีการรวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงว่าตนไม่ได้ทำอย่างที่ถูกกล่าวหา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ครอบครัวข่าว 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เมียครูชลธี ร่ำไห้ เปิดใจถูกฟ้องหย่า ยันไม่เคยตบตี-จ้องฮุบสมบัติ วอนพูดความจริง โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 21:01:35 25,455 อ่าน
TOP