x close

ลูกสาว ครูชลธี แฉพฤติกรรมสาวใหม่ เอาดอกไม้ให้ครูชลธีต่อหน้าครูปุ้ม หยามกันถึงที่สุด

          ลูกสาว ครูชลธี เผยขณะนี้ติดต่อพ่อไม่ได้ทุกช่องทาง เชื่อถูกเมียใหม่บล็อกเบอร์-ไลน์พ่อ รับเป็นห่วงมาก ไม่อยากให้มีเรื่องเสื่อมเสีย

          จากเหตุฉาวกรณีนายสมนึก ทองมา หรือ ครูชลธี ธารทอง ครูเพลงชื่อดังวัย 83 ปี ได้ทำการฟ้องหย่าภรรยา นางศศิวิมล ทองมา หรือ ครูปุ้ม อายุ 51 ปี หลังอยู่กินด้วยมาตั้งแต่ปี 2536 โดยทั้งสองได้แยกกันอยู่นานกว่า 1 ปีแล้ว พร้อมระบุว่าหากคดีฟ้องหย่าจบลง ก็จะแต่งงานกับแฟนสาวคนใหม่ทันที ตามที่ได้มีการรายงานข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : ครูเพลง ชลธี ธารทอง ฟ้องหย่าเมีย ลั่นคดีจบเมื่อไร แต่งเมียใหม่รุ่นหลานทันที)

          ล่าสุด วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า น.ส.ชลาลัย ทองมา หรือ แนน อายุ 38 ปี ลูกสาวคนเล็กของครูชลธี เปิดใจเล่าเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า เมื่อทราบข่าวของพ่อรู้สึกตกใจและเสียใจ ไม่อยากให้พ่อมีข่าวด้านลบ เพราะพ่อเป็นศิลปินแห่งชาติ และเป็นครูเพลงที่มีลูกศิษย์ทั้งวงการเพลง โดยตนได้โทรศัพท์คุยกับพ่อครั้งสุดท้ายเมื่อประมาณวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 ซึ่งเป็นวันเกิดของตน และในช่วงที่พ่อย้ายออกจากบ้าน แยกกันอยู่กับครูปุ้มเมื่อปีก่อน ตนถามพ่อว่า อยากให้ตนไปหาไหม พ่อบอกว่าโอเค จากนั้น ตนก็โทรศัพท์ติดต่อและไลน์หาพ่อไม่ได้อีกเลย จึงมั่นใจว่าคนข้าง ๆ เป็นคนบล็อกเบอร์ของตน เพราะพ่อไม่ใช่คนเก่งเรื่องเทคโนโลยี พ่อทำเป็นแค่รับสายโทร. เข้า และโทร. ออกเท่านั้น

          น.ส.ชลาลัย ระบุอีกว่า หลังจากที่พ่อแต่งงานกับครูปุ้ม ตนก็ได้ย้ายมาอยู่กับพ่อในขณะที่ตนเรียนอยู่ชั้น ป.5 ส่วนพี่ชายได้ไปอยู่กับแม่สมัยที่ตนยังอยู่กาญจนบุรี ที่ผ่านมา ครูปุ้มกับพ่อของตนรักกันดี มีเถียงกันบ้างตามปกติของสามีภรรยา ครูปุ้มดูแลพ่ออย่างดี ทุกอย่างราบรื่นมาตลอด เมื่อทราบข่าวการฟ้องหย่าพร้อมกับทุกคนในสังคม ตนก็รู้สึกช็อก เพราะไม่เคยคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ซึ่งตนเสียใจ แต่ไม่ได้โกรธ ตนพยายามเข้าใจพ่อ แต่เสียใจที่พ่อตัดสินใจทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โตขนาดนี้ อีกทั้งตนคิดว่าครูปุ้ม คือคนที่พ่อจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยจนวันสุดท้าย ในฐานะลูก ตนอยากให้พ่อสง่างามกับตำแหน่งศิลปินแห่งชาติไปจนวาระสุดท้ายของชีวิต โดยตอนนี้ ครูปุ้มก็เข้มแข็งและมีสติมากขึ้น เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาร้องไห้ทุกวัน

          สำหรับ น.ส.สกุลนัฐธิดา หรือ เกด คนรักใหม่ของพ่อนั้น ตนเคยเจอในงานคอนเสิร์ต 80 ตำนานแห่งสายน้ำ เมื่อปี 2561 โดยเจ้าตัวได้นำแผ่นซีดีมาให้พ่อซึ่งตนก็พอทราบเจตนาดี จนเกิดการปะทะกันกับครูปุ้ม  โดยตนยืนยันว่าไม่ได้มีการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นระหว่างเกดกับครูปุ้ม ตามที่พ่อให้ข่าวไป เพราะครูปุ้มแค่ถามว่าทำไมทำแบบนี้ ส่วนตัวตนคิดว่าเกดไม่น่ามาในงานวันนั้น และนำดอกไม้ไปมอบให้พ่อหน้าเวที ในขณะที่ครูปุ้มกำลังยืนอยู่บนเวที ตนแค่มองก็ดูออกแล้วว่าบุคคลนี้คือใคร เข้ามาในฐานะอะไร แต่ไม่ได้ขัดขวาง เพราะไม่คิดว่าเรื่องราวจะใหญ่โตมาถึงจุดนี้ ซึ่งตนเคยเตือนพ่อแล้วเช่นกัน

          อย่างไรก็ตาม เร็ว ๆ นี้ตนคงจะเดินทางไปหาทั้งฝ่ายครูปุ้มและพ่อ ก่อนที่จะมีการขึ้นศาล ตอนนี้อยากบอกพ่อว่า ตนเป็นห่วงท่านที่สุดทั้งร่างกายและจิตใจ และตนอยากจะบอกคนข้าง ๆ ของพ่อว่าอยากให้มีจิตสำนึกกว่านี้

ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก อมรินทร์ ทีวี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลูกสาว ครูชลธี แฉพฤติกรรมสาวใหม่ เอาดอกไม้ให้ครูชลธีต่อหน้าครูปุ้ม หยามกันถึงที่สุด โพสต์เมื่อ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 11:11:10 48,715 อ่าน
TOP