ฤทัย แรงเงา 2 คือใคร ? เปิดวาร์ป อุ้ม อิษยา ประวัติสาวน้อยตาคม นักแสดงน้องใหม่เสน่ห์แรงจาก แรงเงา 2

          ฤทัย แรงเงา 2 คือใคร ? พาไปรู้จักตัวจริงของนักแสดงสาวหน้าใหม่ อุ้ม อิษยา คนนี้แหละ ! สาวสวยตาคมผู้รับบทเป็น ฤทัย ผู้ที่จะมาสร้างความร้าวฉานให้มุนินทร์และวีกิจใน แรงเงา 2
          กลับมาลงจอให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกครั้งสำหรับละครแห่งชาติ "แรงเงา 2" ซึ่งการกลับมาคราวนี้นอกจากเนื้อเรื่องจะเป็นที่พูดถึงแล้ว ยังมีตัวละครปริศนาที่หลาย ๆ คนจับตามองอีกด้วย อย่างชั่วโมงนี้เชื่อว่าหากใครที่ได้ติดตามละครจะต้องเกิดความสงสัยกันอย่างแน่นอน ว่าตัวละครน้องใหม่อย่าง ฤทัย แรงเงา 2 คือใคร ?

ภาพจาก : Instagram oomeisaya

          ซึ่งในภาคนี้บอกเลยว่าตัวละครสาวสวยตาคมอย่าง ฤทัย นั้นไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะเธอคนนี้แหละที่จะเข้ามาทำลายความสัมพันธ์และสร้างความร้าวฉานให้กับชีวิตคู่ของมุนินทร์และวีกิจ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร คงต้องรอติดตามชมในละครกันแล้วล่ะค่ะ แต่ชั่วโมงนี้หากไม่พูดถึงสาวน้อยนักแสดงหน้าใหม่คนนี้ก็คงจะไม่ได้ ถ้าอย่างนั้นไปทำความรู้จักกับเธอกันเลย...

ภาพจาก : Instagram oomeisaya

          สำหรับสาวน้อยผู้รับบทเป็น ฤทัย แรงเงา 2 นี้ ก็คือ "อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ" นักแสดงน้องใหม่จากช่อง 3 นั่นเอง ทั้งนี้เชื่อว่าหลายคงพอจะคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอกันอยู่บ้าง เพราะเธอเคยมีผลงานการแสดงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า, ใต้เงาจันทร์, ดวงใจพิสุทธิ์, เตียงนางไม้ ที่รับบทเป็นนางเอก และนอกจากนี้เธอยังเคยมีผลงานในภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง มาแล้วด้วย
          สำหรับ อุ้ม อิษยา เห็นหน้าตาสวยคมแบบนี้เธอเป็นสาวจากจังหวัดอุดรธานี เกิดเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2539 อายุ 22 ปี ส่วนสูง 165 ซม. น้ำหนัก 46 กก. และปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะมัณฑนศิลป์ สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ โดยเธอได้เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ช่วงที่กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.5-6 จากการชักชวนของผู้จัดการที่บังเอิญไปพบเธอเข้าที่จังหวัดอุดรธานี จากนั้นจึงได้ชวนให้เธอลองมาแคสติ้ง จนกระทั่งได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงน้องใหม่ในสังกัดของช่อง 3 นั่นเอง
          ทั้งนี้ อุ้ม อิษยา ถือได้ว่าเป็นนักแสดงน้องใหม่ที่กำลังมาแรงและน่าจับตามองอีกคน ด้วยหน้าตาที่สวยคม ยิ้มสวย บวกกับบุคลิกที่น่ารักและมีเสน่ห์ บอกเลยว่าแฟน ๆ ละครจะต้องหลงรักเธอได้ไม่ยาก และวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีรูปสวย ๆ ของเธอมาฝากกันด้วยค่ะ จะน่ารักขนาดไหน ไปชมกันเลย ^^

ภาพจาก : Instagram oomeisaya

เห็นน่ารักแบบนี้ บทจะเซ็กซี่ก็เอาเรื่องเชียวล่ะ

ภาพจาก : Instagram oomeisaya

นั่งมองคอมเมนต์สวย ๆ ไหนใครเกลียด ฤทัย บ้างเอ่ย ?

ภาพจาก : Instagram oomeisaya

ตัวจริงไม่ได้ร้าย แต่น่ารักนะจะบอกให้ ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฤทัย แรงเงา 2 คือใคร ? เปิดวาร์ป อุ้ม อิษยา ประวัติสาวน้อยตาคม นักแสดงน้องใหม่เสน่ห์แรงจาก แรงเงา 2 โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:26:00 53,838 อ่าน
TOP