x close
women > แฟชั่น

ปักหมุด ! 15 ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน อวบเบอร์ไหนก็ช้อปเสื้อผ้าสวย ๆ ได้

| 472,981 อ่าน


          ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน สาวอวบที่ชอบแต่งตัว แต่ยังไม่เจอร้านไหนถูกใจ ตามมาทางนี้เลยค่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมรวม 15 ร้านเสื้อผ้าสาวอวบใน ig มาแนะนำกัน เอาใจสาวพลัสไซซ์โดยเฉพาะ จะมีร้านไหนน่าช้อปบ้าง ไปดูกันเลย


          สาวพลัสไซซ์ก็อยากจะสวยเหมือนกัน แต่ไปเดินช้อปปิ้งทีไร มีแต่เสื้อผ้าไซซ์เล็กตลอด เสื้อผ้าแฟชั่นที่ฮิต ๆ กัน ก็แทบจะไม่มีโอกาสได้ใส่ บางร้านเสื้อผ้าสาวอวบมีไซซ์ใหญ่ก็จริง แต่กลับไม่มีแฟชั่นคนอ้วนที่อินเทรนด์หรือน่ารักถูกใจเลย จะไปซื้อแบรนด์แพง ๆ ไซซ์ฝรั่ง กระเป๋าตังค์ในมือก็บางเฉียบเหลือเกิน 


         ไม่เป็นไรค่ะ แค่หยิบโทรศัพท์มือถือของคุณขึ้นมา แล้วช้อปออนไลน์ไปพร้อมกัน เพราะวันนี้เรามี 15 ร้านเสื้อผ้าคนอ้วนสวย ๆ จากใน Instagram มาแนะนำ ชุดเดรส เก๋ ๆ ก็มีนะ อยากรู้ว่ามีร้านอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

ทริกเลือกซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ สำหรับสาวอวบ

          ต้องบอกก่อนว่าการซื้อเสื้อผ้าออนไลน์สำหรับสาวพลัสไซซ์มีทริกหรือข้อควรระวังอยู่ เพราะถึงจะเป็นร้านที่เชื่อถือได้ คุณภาพดี หรือเคยสั่งแล้วก็ตาม แต่ถ้าพลาดกับเรื่องเล็ก ๆ อย่างขนาดหรือรูปทรงของเสื้อผ้า ก็อาจทำให้ผิดหวังได้นะคะ ดังนั้นก่อนเลือกซื้อเสื้อผ้า สาว ๆ ควรพิจารณา ดังนี้

- วัดสัดส่วนร่างกายตนเอง

          เราควรรู้ขนาดของร่างกายเรา ไม่ว่าจะเป็นหน้าเอก เอว สะโพก ต้นแขน ต้นขา ความยาวขา ก่อนจะทำการซื้อเสื้อผ้าอะไร จะได้เป็นการการันตีอย่างหนึ่งว่าเราจะเลือกเสื้อผ้าที่พอดี หรือใกล้เคียงกับไซซ์เราค่ะ


- รูปร่างเราเป็นทรงไหน

          ร่างกายคนเรามีสัดส่วนหลายรูปแบบนะคะ และสัดส่วนแต่ละแบบนั้นก็เหมาะกับการแต่งกายที่ไม่เหมือนกัน เราจึงต้องศึกษาสัดส่วนของตนเอง เช่น เป็นสัดส่วนแบบลูกแพร์ มีสะโพกค่อนข้างใหญ่ ส่วนบนค่อนข้างเล็ก หรือเป็นแบบแอปเปิ้ล คือหน้าอกใหญ่ ช่วงล่างเล็ก จะได้เลือกชุดอย่างมั่นใจและสวมใส่ออกมาได้สวยเป๊ะ


- เรียนรู้รูปแบบของเสื้อผ้า

          บางครั้งเราควรถามแม่ค้าว่าเนื้อผ้าเป็นแบบไหน ยืดมากน้อยเพียงใด สวมใส่แล้วจะได้ไม่รัดจนอึดอัด หรือแม้แต่กางเกงยีนส์เป็นทรงขาแคบ ขาตรง หรือขาบาน เพื่อให้เหมาะสมกับความชอบและรูปร่างของเรามากขึ้นค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปักหมุด ! 15 ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน อวบเบอร์ไหนก็ช้อปเสื้อผ้าสวย ๆ ได้ อัปเดตล่าสุด 11 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00 472,981 อ่าน
TOP