x close

แว่นกันแดดผู้หญิง 2020 ดีไซน์เก๋ 10 แบรนด์ดัง ไอเทมสุดชิคที่สาว ๆ ต้องมีไว้ติดกระเป๋า

          แว่นกันแดดผู้หญิง 2020 แบบชิค ๆ ที่ใส่แล้วทำให้ดูดีอีกทั้งยังป้องกันสายตาของเราจากแสงอาทิตย์แผดเผาสุดร้อนแรงได้อีกด้วย ว่าแต่ตอนนี้เทรนด์แว่นกันแดดแฟชั่นเขาไปกันถึงไหนแล้วนะ

          เครื่องแต่งกายที่สาว ๆ หลายคนคัดสรรมาเป็นอย่างดี หากไม่มีเครื่องประดับหรือพร็อพเก๋ ๆ มาเติมแต่ง คงจะดูเหมือนต้นไม้ใบแหว่งที่ไม่สวยงามสักเท่าไร แต่ถ้าได้รองเท้าคู่สวยดีไซน์แปลก กระเป๋าถือสุดชิคสักใบมาถือไว้ข้างกาย คอมพลีตลุคทั้งร่างกายให้แซ่บเกินใคร คงจะดูโดดเด่นสมกับเป็นสาวสุดเปรี้ยวนำเทรนด์แฟชั่นแน่ ๆ

แว่นตากันแดด

          แล้วถ้าสาว ๆ คนไหนเลือกกระเป๋าเลือกรองเท้าไม่ค่อยเป็น แถมยังมองภาพไม่เห็นว่าเราจะดูชิคขึ้นได้ยังไง ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะเราก็ใช้แว่นตากันแดดแฟชั่นรูปทรงต่าง ๆ มาเป็นพร็อพได้เช่นกัน ซึ่งจับมาสวมใส่กับเสื้อผ้าหลายแนวแบบไม่ยากเย็นเลยสักนิด ขอแค่เลือกแว่นทรงเก๋ตามใจชอบ หรือไม่ก็หาแว่นกันแดดแฟชั่นที่ตรงตามสมัยเป็นพอ ว่าแล้วกระปุกดอทคอมเลยขอเอาเทรนด์ แว่นกันแดดผู้หญิง 2020 มาอัปเดตเป็นทางเลือกให้สาว ๆ ได้ลองเป็นไอเดียเพื่อแต่งตัวกันบ้าง บอกเลยว่าแว่นแต่ละอันที่คัดมาสวยแจ่มล้ำเทรนด์ทั้งนั้น ที่สำคัญยังช่วยถนอมสายตาได้เป็นอย่างดีอีกต่างหาก มัวช้าอยู่ไย ไปดูกันเลยดีกว่า !
       

1. Celine Oversized sunglasses in Acetate with Polarized Lenses

          มาเริ่มกันที่แว่นกันแดดดีไซน์แปลกตาจากแบรนด์ Celine โดยจุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ตรงกรอบโอเวอร์ไซซ์ทรงหกเหลี่ยมสีวินเทจที่ไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป สามารถแมทช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว พร้อมเลนส์โพลาไรซ์ที่นอกจากจะช่วยกันแดดแล้ว ยังตัดแสงสะท้อนได้เป็นอย่างดีช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น คราวนี้สาว ๆ ก็สามารถเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างสบาย ๆ ราคาอยู่ที่ 11,900 บาท

แว่นตากันแดด
ภาพจาก : celine.com

2. Gucci Cat Eye Acetate Sunglasses

          ในปีนี้นิยมนำแฟชั่นในยุคก่อน ๆ มาผสมผสานเพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งตัว และแอคเซสซอรี่ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือแว่น Cat eye รูปทรงโฉบเฉี่ยวที่จะช่วยอัปลุคให้กลายเป็นสาวเปรี้ยวซ่าก๋ากั่นขึ้นมาทันที อย่างแบรนด์ Gucci ที่มาในรูปทรงเรียบ ๆ แต่ไม่ยังทิ้งความหรูหราไฮโซด้วยขาแว่นตกแต่งด้วยมุกสีชมพูสุดอลังการตามคอนเซ็ปต์ โดยราคาประมาณ 12,000 บาท

แว่นตากันแดด
ภาพจาก : gucci.com

3. Paul Smith Belmont Khaki Crystal Sunglasses

          แว่นกันแดดรุ่นนี้ดีไซน์เก๋อย่าบอกใครด้วยการออกแบบกรอบให้เปลือยขอบช่วงบน พร้อมทั้งไล่สีเลนส์แบบทูโทนเพิ่มความโดดเด่น และที่สำคัญก็คือกรอบแว่นผลิตจากอะซิเตท (Acetate) ที่มีความแข็งแรงทนทาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่แพ้โลหะ เพราะไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 21,000 บาท

แว่นตากันแดด
ภาพจาก : paulsmith.com

4. Oakley


          บอกเลยว่าถ้าพูดถึงแว่นกันแดดไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Oakley ที่โดดเด่นเรื่องคุณภาพ ความแข็งแรงทนทาน และเลนส์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยรุ่นนี้มีกรอบแว่นเป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดใหญ่ น้ำหนักเบาใส่สบาย บวกกับเลนส์โพลาไรซ์ที่ทำให้การมองเห็นชัดเจนระดับ HD เลยทีเดียว ! แถมยังสามารถเลือกจับคู่กรอบและเลนส์ได้ถึง 9 สไตล์ตามใจคุณ ส่วนความคุ้มค่าไม่ต้องพูดถึงเพราะราคาสบายกระเป๋าสุด ๆ อยู่ที่ 6,172 บาท เท่านั้น

แว่นตากันแดด
ภาพจาก : oakley.com

5. Super by Retrosuperfuture Aalto Black


          แบรนด์แว่นกันแดดที่สายแฟทุกคนต้องมี ! กับรุ่น Aalto Black สีดำสุดคลาสสิกผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่ก็ดูดี มาพร้อมกรอบอะซิเตท (Acetate) หนาทรงสี่เหลี่ยมขนาดโอเวอร์ไซซ์ ที่จะช่วยพรางให้หน้าของสาว ๆ ดูเล็กลง ทั้งยังสามารถมิกซ์ แอนด์ แมทช์ได้กับทุกลุค ไม่ว่าจะ เปรี้ยว เท่ หรือแม้แต่วันสบาย ๆ ออกไปเดินช้อปปิ้งก็เอาอยู่ ราคาประมาณ 5,500 บาท

แว่นตากันแดด
ภาพจาก : retrosuperfuture.com
 
6. Ray-Ban Round Metal Classic

          รุ่นใหญ่แห่งวงการแว่นกันแดดต้องยกให้ Ray-Ban ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แบรนด์อื่นไม่สามารถเลียนแบบได้ โดยเฉพาะรุ่นยอดนิยมอย่าง Round metal classic ที่มีลักษณะเป็นทรงกลม ขนาดกำลังพอดีไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปทำให้สามารถใส่ได้ทุกวัน ส่วนเลนส์เป็นสีเขียวตัดกับกรอบสีทองได้อย่างลงตัว แอบบอกว่ารุ่นนี้ดาราเซเลปใส่กันเยอะมาก ราคาเบา ๆ เพียง 4,800 บาท เท่านั้น

แว่นตากันแดด
ภาพจาก : ray-ban.com

7. Gentle Monster CRACKER M1

          สายแฟต้องถูกใจสิ่งนี้ ! แว่นกันแดดที่มีกรอบ และขาเป็นอะซิเตท(Acetate)อย่างหนาหนา ทั้งยังถูกออกแบบมาให้มีขนาดโอเวอร์ไซซ์รับกับสันจมูกได้พอดี ดังนั้นนอกจากจะทำให้หน้าดูเล็กลงแล้ว ยังทำให้สาว ๆ ดูมีดั้งแบบหนักมาก แถมเพิ่มความเก๋ด้วยเลนส์สีชมพูตัดกับกรอบและขาแว่นที่มีสีเขียวอ่อน ละมุนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ! โดยราคาอยู่ที่ 7,500 บาท

แว่นตากันแดด
ภาพจาก : gentlemonster.com

8. Saint Laurent CLASSIC SL 28 METAL

          แว่นกันแดดสมัยใหม่ที่ถูกออกแบบให้มีกลิ่นอายความคลาสสิคที่ได้รับความนิยมตลอดกาล มาในสีดำแบบคลุมโทนทั้งตัวแว่น พร้อมเลนส์ไนล่อนที่สามารถป้องกัน UVA และUVB ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เหมาะสำหรับใครที่กำลังหาแว่นกันแดดผู้หญิงที่ไม่หวานจนเกินไปรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ สนนราคาอยู่ที่ 14,000 บาท

แว่นตากันแดด
ภาพจาก : ysl.com

9. Marco Polo Sunglasses with acetate frame

          แว่นกันแดดสุดคลาสสิคที่มาในกรอบอะซิเตท (Acetate) แบบโปร่งใสพร้อมเลนส์ที่เข้ากันอย่างลงตัว ด้วยดีไซน์สไตล์มินิมอลและขนาดที่ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปทำให้สามารถเข้าได้กับทุกโครงหน้า นอกจากนี้ยังมีเลนส์ที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยการไล่สี แต่ไม่ได้มีดีที่ความสวยเพียงอย่างเดียวยังสามารถป้องกันแสงแดดจ้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เริดที่สุด ! ราคาก็กำลังดีอยู่ที่ประมาณ 4,900 บาทเท่านั้นเอง

แว่นตากันแดด
ภาพจาก : marc-o-polo.com

10. Coach Wire Frame Butterfly Sunglasses

          นอกจากแบรนด์นี้จะดังเรื่องกระเป๋าแล้ว แว่นกันแดดเขาก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน กับรุ่น Wire Frame Butterfly ที่ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงคล้ายกับสีเสื้อตามชื่อรุ่น ถือเป็นการฉีกทุกกฎของดีไซน์แว่นกันแดดเลยทีเดียว ส่วนเลนส์เป็นแบบทึบไล่ระดับโทนสี ยังไม่หมด ! แป้นรองจมูกสามารถปรับได้ตามความพอดีด้วย คอนเฟิร์มเลยว่ารุ่นนี้ใครใส่ก็ชิค โดยราคาอยู่ที่ประมาณ 5,200 บาท

แว่นตากันแดด
ภาพจาก : world.coach.com

          เห็นแว่นกันแดดแต่ละทรงแล้วเงินในกระเป๋าชักเริ่มจะสั่นรัว ๆ ส่วนสาว ๆ คนไหนอยากได้แว่นกันแดดแฟชั่นสวย ๆ มาใส่บ้างนั้นก็ไม่ต้องคิดเยอะ เลือกทรงแว่นที่ถูกใจแล้วรีบไปช้อปกันเลย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แว่นกันแดดผู้หญิง 2020 ดีไซน์เก๋ 10 แบรนด์ดัง ไอเทมสุดชิคที่สาว ๆ ต้องมีไว้ติดกระเป๋า อัปเดตล่าสุด 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 17:38:23 75,044 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP