x close
women > ดารา

สรุปข่าวฉาว ยางฮยอนซอก YG เอี่ยวจัดหาหญิงประเวณีป้อนเศรษฐีต่างชาติ !?

| 11,523 อ่าน

          เปิดรายงานฉบับเต็มเรื่อง ยางฮยอนซอก ผู้ก่อตั้งค่าย YG Entertainment เอี่ยวจัดหาหญิงประเวณีป้อนเศรษฐีต่างชาติ ด้านตำรวจจ่อขอข้อมูลสอบสวนต่อ

          จากกรณีที่ รายการ Straight ทางช่อง MBC ได้ออกมาตีแผ่ข้อมูลหลักฐานอ้างว่า ยางฮยอนซอก ผู้ก่อตั้งค่าย YG Entertainment ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีที่มีศิลปินชื่อดังระดับท็อป ๆ ของวงการสังกัดอยู่ อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดหาหญิงค้าบริการให้กับนักลงทุนต่างชาติชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แม้ทาง YG จะออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริงแล้วก็ตาม แต่ประเด็นดังกล่าวก็ยังคงถูกวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย 

          โดยตามรายงานของ Straight ระบุว่า ยางฮยอนซอก ได้จัดดินเนอร์พิเศษเพื่อรับรองพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจซึ่งเป็นชาวต่างชาติในช่วงเดือนกรกฎาคม 2557 ที่คลับ NB ย่านกังนัม โดยพยานได้เปิดเผยว่า บุคคลที่มีชื่อเสียงจากค่าย YG เคยพบกับนักลงทุนคนนี้แล้วอย่างน้อย 3 ครั้ง และยังมีนักร้องชื่อดังจากทางค่ายมาร่วมด้วย ในงานมีผู้ชาย 8 คน และผู้หญิงอีก 25 คน และในบรรดาผู้หญิงเหล่านั้นส่วนใหญ่เป็นหญิงค้าบริการที่มาจากสถานบันเทิงสุดหรูในย่านกังนัมด้วย และหนึ่งในแขกของงานก็มี ฮวังฮานา บิวตี้บล็อกเกอร์ หลานสาวนักธุกิจรายใหญ่ของเกาหลีที่ถูกจับในข้อหายาเสพติดไปก่อนหน้านี้ รวมอยู่ในนั้นด้วย

          พยานกล่าวต่อว่า หลังดินเนอร์พวกเขามุ่งหน้าไปที่คลับ NB ในย่านกังนัม ซึ่งมีความสัมพันธ์กับยางฮยอนซอก และสนุกสนานกับปาร์ตี้ในคลับนั้น ในขณะที่ยางฮยอนซอกดูพวกเขาจากระเบียง นักลงทุนต่างชาติก็ได้เลือกผู้หญิงที่พวกเขาชอบและกลับไปพร้อมกันที่ที่พักของพวกเขา หลังจากนั้นส่วนใหญ่ออกมารับประทานอาหารเย็นในวันถัดไป มีบาร์เกิร์ลจำนวนมากในการประชุมแต่ละครั้ง และพวกเขาก็ย้ายปาร์ตี้ไปที่อื่น ผู้หญิงบางคนถึงกับไปเที่ยวต่างประเทศด้วยเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวของนักลงทุนด้วย

          ก่อนหน้านี้มีรายงานเกี่ยวกับการค้าประเวณีกรณีของ ซึงรี อดีตนักร้องในค่าย YG ว่า เขาได้จ่ายค่าโรงแรมผ่านบัตรเครดิตของ YG Entertainment ซึ่งทำให้เกิดข้อสงสัยว่า YG Entertainment อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดหาผู้หญิงเพื่อการค้าประเวณีก็เป็นได้ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับไม่สอบสวนเรื่องนี้กับทางบริษัท และปล่อยให้เรื่องเงียบไป 

          ทางรายการ Straight ยังได้สัมภาษณ์ผู้หญิงที่ถูกนักลุงทุนต่างชาติชาวไทยทำร้ายร่างกาย หลังถูกวางยาในคลับ Burning Sun ซึ่งเธอยืนยันว่า มีผู้บริหารจาก YGX ในเครือ YG Entertainment เข้าร่วมงานในครั้งนั้นด้วย โดยระบุว่า "ผู้บริหาร YGX อยู่ใกล้แค่เอื้อม เขาดูเหมือนจะเป็นคนที่คอยดูแลนักลงทุนชาวไทยคนนั้น เหมือนเป็นไกด์ให้กับเขา" อย่างไรก็ตาม นักลงทุนชาวไทยที่ถูกกล่าวอ้างถึงนั้นก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อของไทยแล้วว่า เขาไม่รู้จักกับ ซึงรี แต่ทาง Straight  ก็ได้รายงานว่า นักลงทุนรายดังกล่าวมีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับ YG Entertainment อย่างน้อยก็ตั้งแต่ปี 2557

          ทั้งนี้ ยางฮยอนซอก ยังคงยืนกรานปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าวว่าตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับการจัดหาหญิงค้าประเวณีให้กับนักลงทุนต่างชาติ แม้จะเป็นความจริงที่เขาอยู่ในงาน แต่เขาก็ไม่รู้ว่ามีการเรียกใช้หญิงบริการ อีกทั้งเขาก็ไม่ได้เป็นคนจ่ายค่าอาหารในดินเนอร์นั้น และไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย รวมทั้งไม่ได้มีการติดต่อกับนักลงทุนในภายหลัง เขายอมรับว่ารู้จักกับมาดามจุง แต่ไม่รู้ว่าทำไมถึงมีผู้หญิงอยู่ในงานด้วย

          อย่างไรก็ตาม ภายหลังรายการดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ล่าสุดเว็บไซต์ Soompi ก็ได้ออกมารายงานว่า เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2562 แหล่งข่าวจากกองตำรวจสืบสวนพิเศษของหน่วยงานตำรวจนครบาลประจำกรุงโซล ได้กล่าวถึงรายงานเชิงสืบสวนของรายการ Straight ทางช่อง MBC ว่า "เราพยายามติดต่อไปยัง MBC เพื่อขอตรวจสอบข้อเท็จจริง และปัญหาคือทาง MBC จะร่วมมือกับเราได้อย่างไร เพื่อสอบสวนพยานเราจึงจำเป็นต้องขอความร่วมมือทางสถานีที่ออกอากาศ ซึ่งหลังจากการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว เราอาจจะจำเป็นต้องสอบสวนกันภายในด้วย"

ภาพจาก Straight - MBC, imbc
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปข่าวฉาว ยางฮยอนซอก YG เอี่ยวจัดหาหญิงประเวณีป้อนเศรษฐีต่างชาติ !? โพสต์เมื่อ 29 พฤษภาคม 2562 เวลา 20:15 11523 อ่าน
TOP