กรณ์ ณรงค์เดช ประวัติ นักธุรกิจหนุ่มหล่อพันล้าน ว่าที่เจ้าบ่าว ศรีริต้า เจนเซ่น

          กรณ์ ณรงค์เดช ประวัติไฮโซหนุ่มหล่อมาดนิ่งแต่ยิ้มหวาน ที่บริหารธุรกิจพันล้านของครอบครัวจนมั่งคั่ง แถมยังได้หัวใจของสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ไปครอบครอง เขาคนนี้มีดีอะไรคงต้องไปตามสืบกันหน่อยแล้ว
          หลังจากที่ซุปตาร์สาว ศรีริต้า เจนเซ่น เปิดตัวคบหาดูใจกับหนุ่มหล่อไฮโซ กรณ์ ณรงค์เดช มาได้กว่า 3 ปี ทั้งคู่ก็มักจะโชว์ความหวานออกสื่ออยู่บ่อยครั้ง จนทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับและนักข่าวต่างรอลุ้นฟังข่าวดีเรื่องพิธีวิวาห์ของทั้งคู่ว่าจะมีขึ้นเมื่อไหร่ จนกระทั่งล่าสุดคู่รักคู่นี้ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง เพราะหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ได้คุกเข่าขอสาวริต้าแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับโพสต์ภาพความหวานลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวให้ได้ชื่นชมกันอีกด้วย (ดูภาพความหวานเพิ่มเติมได้ที่นี่ ศรีริต้า เซย์เยส กรณ์ ณรงค์เดช คุกเข่าขอแต่งงาน โรแมนติกงดงามราวกับความฝัน

ภาพจาก : Instagram kornnarongdej

          ทั้งนี้ เหล่าแฟนคลับของสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ต่างก็ปลื้มใจไม่น้อยที่ได้เห็นนางเอกลุคเจ้าหญิงคนนี้สมหวังในความรักสักที แต่ก็ยังมีหลายคนสงสัยว่า กรณ์ ณรงค์เดช คือใคร ทำไมถึงพิชิตใจสาวริต้าไปได้ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอเอาประวัติที่น่าสนใจของหนุ่มกรณ์มาฝากกัน ขอบอกเลยว่าไฮโซเจ้าเสน่ห์หน้าตาดีคนนี้นั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงมานานแล้ว ซึ่งเขาจะเคยทำอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย
          กรณ์ ณรงค์เดช เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2521 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจ เอกการตลาด จาก Webster University ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ หลังจากเรียนจบแล้วออกมาทำงานธนาคารได้สักพักจึงรู้ว่าไม่ใช่งานที่ตนเองถนัด เขาจึงตัดสินใจเรียนต่อด้านบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ที่ประเทศอังกฤษ เมื่อเรียนจบแล้วก็เดินทางกลับมายังประเทศไทย เพื่อสานต่อธุรกิจของที่บ้าน เริ่มจากการเข้าไปเรียนรู้และบริหารงานด้านอสังหาริมทรัพย์อยู่ 5 ปี พอธุรกิจนี้เข้าที่ก็กระโดดมาดูแลธุรกิจในวงการบันเทิงนั่นคือ เวทีเคพีเอ็น อวอร์ด หรือ การประกวดร้องเพลงสยามกลการ ซึ่งครอบครัวของเขาเป็นผู้ก่อตั้งแถมยังสร้างนักร้องดังมาแล้วหลายคนทั้ง อรวี สัจจานนท์, เบิร์ด ธงไชย, ศิริพร อยู่ยอด และ ปนัดดา เรืองวุฒิ เป็นต้น

ภาพจาก : Instagram kornnarongdej

          และจากการเข้ามาดูแลเวทีประกวดร้องเพลงนั่นเอง จึงทำให้หนุ่มกรณ์กลายเป็นที่สนใจของประชาชนทั่วไปมากขึ้น เพราะหลายคนไม่คาดคิดว่าผู้บริหารหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงจะทั้งเก่งและมีความสามารถรอบด้าน จนทำให้รายการประกวดนี้กลับมายิ่งใหญ่และเป็นที่จดจำอีกครั้งได้ ปัจจุบันแม้จะงดการประกวดร้องเพลงเวทีเคพีเอ็นไปชั่วคราว แต่ กรณ์ ณรงค์เดช ก็ยังคงมุ่งมั่นดูแลธุรกิจอื่น ๆ ของครอบครัวอีกหลายอย่าง ทั้งธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เคยทำมาก่อน ธุรกิจโรงเรียนสอนดนตรี รวมถึงธุรกิจนำเข้าสินค้าอย่างนาฬิกาที่เขาชื่นชอบนั่นเอง ด้านชีวิตความรัก หนุ่มกรณ์เคยคบหาดูใจกับไฮโซสาวชื่อดัง หนูเล็ก ณพาภรณ์ ทายาทเจ้าของโรงแรมปาร์คนายเลิศ จนได้แต่งงานกันเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2555 แต่ด้วยปัญหาบางอย่างที่ไม่เข้าใจกัน ทำให้ระยะเวลาเพียงไม่ถึง 1 ปี ทั้ง 2 คนก็ตัดสินใจแยกทางและจดทะเบียนหย่าจากกันด้วยดี

ภาพจาก : Instagram kornnarongdej

          หลักจากนั้นหนุ่มกรณ์ก็กลับมาทุ่มเทเวลาให้กับงานอีกครั้ง แล้วจึงมาพบรักครั้งใหม่กับ ศรีริต้า เจนเซ่น โดยเขาได้ดูแลเอาใจนางเอกสาวหน้าหวานเป็นอย่างดีจนกระทั่งความรักสุกงอมเต็มที่ และทำเซอร์ไพรส์ขอสาวริต้าแต่งงานในที่สุด ซึ่งฤกษ์ดีเข้าสู่ประตูวิวาห์จะเป็นวันไหน งานนี้คงต้องรอฟังคำตอบจากทั้งคู่อีกที ส่วนด้านการดูแลตัวเองของหนุ่มกรณ์นั้นก็ต้องบอกเลยว่าไม่ขาดตกบกพร่อง เคยหน้าใสและดูเด็กแบบไหนก็ยังเป็นแบบนั้นไม่เปลี่ยน แถมหุ่นก็ฟิตจัดกว่าตอนหนุ่ม ๆ เสียอีก ถ้าไม่เชื่อก็ตามไปชมภาพที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันได้ บอกเลยว่าหล่อแซ่บมาก

ภาพจาก : Instagram kornnarongdej

หุ่นยังคงแซ่บแม้จะอยู่ในวัย 40 ต้น ๆ

ภาพจาก : Instagram kornnarongdej

มุมน่ารักในวันสบาย ๆ

ภาพจาก : Instagram kornnarongdej

รอยยิ้มสดใสอันเป็นเอกลักษณ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กรณ์ ณรงค์เดช ประวัติ นักธุรกิจหนุ่มหล่อพันล้าน ว่าที่เจ้าบ่าว ศรีริต้า เจนเซ่น โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2562 เวลา 18:51:27 66,590 อ่าน
TOP