x close

ยางฮยอนซอก ร่อนอีเมลชี้แจงคนใน YG ยืนกรานปฏิเสธ ไม่เคยจัดหาสาวบริการ

          ยางฮยอนซอก ร่อนอีเมลถึง คนในค่าย YG Entertainment ขอโทษที่ทำให้กังวล ยังยืนกรานปฏิเสธ ไม่เคยจัดหาสาวบริการ
 

ภาพจาก STARNEWS / AFP

          กลายมาเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่ถูกออกมาแฉว่ามีส่วนร่วมในการเหตุฉาวว่าด้วยการจัดหาหญิงบริการ สำหรับ ยางฮยอนซอก ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ YG Entertainment ที่ทางรายการ Straight ของช่อง MBC เพิ่งจะเผยรายงานอ้างว่า ยางฮยอนซอก อาจมีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดหาหญิงบริการ มาให้แก่นักลงทุนต่างชาติ 2 คน ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2557
 

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (30 พฤษภาคม 2562) เว็บไซต์ Soompi รายงานว่า ยางฮยอนซอกได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าว ขณะที่ทาง YG Entertainment ก็เพิ่งออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทาง YTN Star ระบุว่า ยางฮยอนซอกแค่ไปร่วมปาร์ตี้หลังจากได้รับคำเชิญเท่านั้น เรื่องที่เขาเป็นคนเรียกหญิงบริการเหล่านั้นมาไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย ทั้งนี้ ทางค่ายขอให้ทุกฝ่ายใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันไม่ให้มีการรายงานข่าวที่ไม่เป็นความจริง รวมถึงมีการบิดเบือนใด ๆ ด้วย
 

          ขณะเดียวกัน ยางฮยอนซอก ยังได้ส่งอีเมลหาพนักงานในค่าย YG Entertainment เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับข้อกล่าวหาดังกล่าว โดยระบุว่า "ก่อนอื่นเลย ผมอยากให้ทุกคนรู้ว่าผมเสียใจแค่ไหน ผมละอายใจที่ทำให้พวกคุณต้องเป็นกังวล เนื่องจากรายงานที่ถูกออกอากาศไปเมื่อไม่นานมานี้ อย่างไรก็ตามผมยังไม่มีเวลามาตอบสนองใด ๆ กับรายงานดังกล่าว เนื่องจากวันหลังจากที่มีการออกอากาศ เป็นวันครบรอบวันเสียชีวิตของพ่อผม ทำให้ผมต้องเดินทางไปต่างจังหวัด"
 

          "ทั้งนี้ ข้อกล่าวหาที่เกิดขึ้นระหว่างการออกอากาศของรายการ Straight เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม นั้น ไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย ผมไม่เคยทำอะไรผิดกฎหมาย รวมถึงไม่เคยทำสิ่งที่จะทำให้พวกคุณไม่ภาคภูมิใจ ผมเชื่อว่าความจริงจะปรากฏต่อโลกในไม่ช้า "
 

          "YG สามารถเติบโตได้ต่อเนื่องตลอด 23 ปีที่ผ่านมา เพราะความทุ่มเทของพวกคุณทุกคน ที่ผลักดันความฝันและความคิดสร้างสรรค์อันยอดเยี่ยมของพวกเรา ซึ่งผมก็อยู่ในสถานะที่ต้องเป็นผู้ปกป้องสิ่งเหล่านั้น"
 

          "ทั้งนี้ ประมาณ 1 เดือนก่อน ทาง YG ได้มีการปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ พร้อมประกาศความตั้งใจและแผนในอนาคตไปแล้ว ซึ่งผมเองก็ยังได้เผยถึงความปรารถนาที่อยากจะทำงานเป็นผู้อำนวยการสร้าง ผมอยากโฟกัสไปที่การสร้างสรรค์เนื้อหาที่จะมาสนับสนุนศิลปินของเราจากเบื้องหลัง และผมก็ยังคงจะทำหน้าที่รับผิดชอบอันหนักหน่วงนี้ต่อไป"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ยางฮยอนซอก ร่อนอีเมลชี้แจงคนใน YG ยืนกรานปฏิเสธ ไม่เคยจัดหาสาวบริการ โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 08:58:17 3,868 อ่าน
TOP