Miss Universe Thailand 2019 รู้จัก 8 สาวงามผู้คว้า Golden Tiara ผ่านฉลุยเข้ารอบ 60 คนแบบสวย ๆ

          Miss Universe Thailand 2019 มงสามมาแน่ ! แค่รอบคัดเลือกก็เรียกเสียงฮือฮาแล้ว และนี่คือสุดยอด 8 สาวงาม ผู้คว้า Golden Tiara จากคณะกรรมการ ผ่านเข้ารอบไปแบบไม่ต้องลุ้น ใครเป็นใครบ้าง ตามมาดูกันค่ะ
          เวที Miss Universe Thailand 2019 เริ่มต้นขึ้นแล้ว กับรอบคัดเลือกที่มีสาวงามกว่า 100 คนเดินทางมาสัมภาษณ์กับคณะกรรมการตัวต่อตัว เพื่อคัดสรรสาวสวยที่ตรงคอนเซ็ปต์ “ความงามที่ทรงพลังอย่างมีคุณค่า” หรือ “Empowering Beauty” ซึ่งมีเพียง 60 คนเท่านั้นที่จะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป และร่วมชิงตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ไปเป็นตัวแทนประเทศไทยลุ้นมงกุฎนางงามจักรวาลมงกุฎที่ 3 บนเวที Miss Universe ระดับโลกในปีนี้
          และสำหรับไฮไลต์ในรอบคัดเลือกที่ทุกคนต่างลุ้นและเชียร์กันหนักมากก็คือ Golden Tiara ตั๋วใบพิเศษจากคณะกรรมการ นำทีมโดย Headmaster ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 10 สิทธิ์ สำหรับมอบให้ผู้สมัครที่มีความงามโดดเด่น สะดุดตา เป็นตัวของตัวเอง และสร้างความประทับใจได้มากที่สุด เพื่อเข้าสู่รอบ 60 คนได้เลยทันที โดยไม่ต้องผ่านการสัมภาษณ์ โดยตลอดทั้งวัน คณะกรรมการก็ได้ใช้สิทธิ์ดังกล่าวไปเพียง 8 สิทธิ์เท่านั้น และนี่ก็คือ 8 สาวงามผู้พิชิตใจกรรมการ จนคว้า Golden Tiara เข้ารอบ 60 คนไปแบบไม่ต้องรอลุ้น

1. ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น

          สาวลูกครึ่งไทยเชื้อสายจีน-แคนาดาคนนี้ แฟนนางงามคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะเธอผ่านเวทีการประกวดนี้มาแล้ว โดยได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 และยังเป็นตัวแทนไปประกวดมิสเอิร์ธ 2017 ด้วย แต่ฟ้าใสก็ยังไม่ยอมแพ้ กลับมาทวงบัลลังก์ใหม่อีกครั้ง พร้อมความมั่นใจมากกว่าเดิม ทำให้เธอเป็นตัวเต็งบนเวทีนี้แบบไม่ค้านสายตา และเป็นสาวสวยคนแรกที่ได้ Golden Tiara จากกรรมการ โดยผู้ที่กดปุ่มให้เธอก็คือ ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ นั่นเอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand 2019

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Paweensuda Drouin

2. มิเรียม ศรพรหมมาศ

          นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน โครงหน้าเก๋ ดูอินเตอร์ ผู้ได้รับเกียรติจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ  เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เดินฟินาเล่ของแบรนด์ SIRIVANNAVARI คอลเล็กชั่นล่าสุดมาแล้ว ด้วยความสูงถึง 185 เซนติเมตร บวกกับแอตติจูดที่มั่นใจเกินร้อย และมีความสามารถรอบด้าน ทั้งด้านภาษา ร้องเพลง เล่นเปียโน และกีตาร์ จึงทำให้เธอคว้า Golden Tiara จากนายแพทย์อาภาธร ศิริวัฒนา มาแบบใส ๆ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand 2019

ภาพจาก: Instagram mirisorn

3. กวาง แพรววัชร ชมิด

          สาวหน้าหวาน ลูกครึ่งไทย-สวิส ดีกรีดรัมเมเยอร์งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 70 จากรั้วแม่โดม เธอจบการศึกษามาจากคณะรัฐศาสตร์ ปัจจุบันเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบิน Thai Airasia X เรื่องภาษานั้นไม่เป็นรองใคร เพราะเธอใช้ชีวิตในวัยเด็กส่วนมากอยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งยังมีประสบการณ์ทั้งถ่ายแบบ เดินแบบ และยังทำอาหารเก่งอีกด้วย เสน่ห์รอบตัวแบบนี้จึงได้ Golden Tiara จากลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ไปเลยค่ะ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand 2019

ภาพจาก : Instagram kwangpraewa

4. เบลล่า ธนัชพร บุญแสง

          โดดเด้งเข้าตากรรมการไปอีกราย สำหรับนางแบบไทยผิวแทน วัย 24 ปี สูง 175 เซนติเมตร คนนี้ เธอจบการศึกษามาจากคณะโบราณคดี เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยศิลปากร และเป็นเจ้าของแฮชแท็ก #สาวร้อยเอ็ดจะไปยูนิเวิร์ส ซึ่งเธอชนะใจกองเชียร์มาด้วยรอยยิ้มเป็นธรรมชาติ การพูดจาที่ฉะฉานชัดเจน บวกกับความมุ่งมั่นที่ส่งให้เธอเป็นนางแบบที่ออสเตรเลียมาแล้ว ซึ่งเธอมาเวทีนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคน นี่แหละที่โดนใจ คุณกรกนก สว่างรวมโชค จนกด Golden Tiara ให้

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand 2019

ภาพจาก : Instagram bella.shhhhshhhshh

5. หญิง วริศรา บุญเพ็ชร

          สาววัย 27 ปี นักศึกษาปริญญาเอก ด้านการวิจัยสเต็มเซลล์ มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง ประเทศจีน เรื่องความรู้เรียกว่าแน่นปึ้ก ส่วนภาษานั้นนอกจากภาษาอังกฤษแล้ว ภาษาจีนและสเปนก็ยังเป๊ะได้อีก แถมยังเก่งเทควันโดระดับสายดำ กระทั่งได้รางวัลเวอร์จิเนียแชมเปี้ยนชิพมาแล้ว อีกหนึ่งความสามารถพิเศษก็คือการร้องเพลง โดยเฉพาะการแรป สวยครบเครื่องแบบนี้จึงคว้า Golden Tiara จากดีไซเนอร์ตัวพ่อ โจ้ อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ แห่งห้องเสื้อ Surface ไปค่ะ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand 2019

ภาพจาก : Instagram yayitsying

6. คิมมี่ คิม โดเชคาโลวา

          สาวสวยลูกครึ่งไทย-เช็ก นักศึกษาปริญญาตรี คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อายุ 19 ปี ส่วนสูง 177 เซนติเมตร ที่มีกองเชียร์มาเพียบ เพราะออร่านางงามจับเต็ม ๆ เธอคนนี้เคยประกวด The Face Thailand ซีซั่น 3 มาแล้ว และเคยเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด Elite Model World 2017 ที่ประเทศอิตาลี จึงเก็บประสบการณ์นางแบบมาพอสมควร ส่วนภาษาอังกฤษก็ดีเริดอีกต่างหาก งานนี้จึงได้ Golden Tiara จาก ดร.จันทร์จิรา จันทร์โฉม ไปครอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand 2019

ภาพจาก : Instagram kimdocekalova

7. หนุ๋มหนิ๋ม ณัฐวรรณ มิชฌิมวงศ์

          สาวงามสายฮา อายุ 23 ปี นักศึกษาปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต อดีตนักกีฬาทีมชาติบาสเกตบอล ที่ถอดรองเท้าบาสมาสวมส้นสูงเพื่อก้าวสู่เวทีประกวดนางงาม ซึ่งเธอไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน แต่ก็เชื่อมั่นในตัวเอง และสร้างความสนุกสนานให้คณะกรรมการ จนรุ่นพี่อย่าง ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์ อดใจมอบ Golden Tiara ให้ไม่ได้

ภาพจาก : missuniverse.in.th

ภาพจาก : Instagram nuttawanmatchimwong

8. มีมี กัลย์สุดา ชนาคีรี

          สาวลูกครึ่งไทย-พม่า วัย 21 ปี นักศึกษาคณะครุศาสตร์ เอกนาฏศิลป์ไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เธอเดินทางจากแม่สอดมาประกวดที่กรุงเทพฯ ด้วยตัวเอง ไม่มีพี่เลี้ยงคอยดัน แม้ภาษาอังกฤษจะยังไม่เป๊ะ แต่การตอบคำถามอย่างจริงใจของเธอ กลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนหลงรักและพลอยน้ำตาร่วงไปด้วย จนในที่สุด แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ก็กดปุ่ม Golden Tiara ให้เป็นคนสุดท้ายของรอบคัดเลือกนี้

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand 2019

ภาพจาก : Instagram me_kansuda

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Miss Universe Thailand 2019 รู้จัก 8 สาวงามผู้คว้า Golden Tiara ผ่านฉลุยเข้ารอบ 60 คนแบบสวย ๆ โพสต์เมื่อ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 18:14:26 56,539 อ่าน
TOP