x close
women > ดารา

นัมแทฮยอน งานเข้า ! โดนแฟนสาว จางแจอิน แฉนอกใจ-แอบคุยสาวอื่น

| 10,824 อ่าน

           จางแจอิน โพสต์แฉ นัมแทฮยอน ลง IG ว่านอกใจ แอบคุยสาวอื่น โดยหลอกอีกฝ่ายว่าเลิกกันแล้ว ด้านฝ่ายชายโพสต์ขอโทษ

           กลายเป็นข่าวฮือฮาของวงการบันเทิงเกาหลีเลยทีเดียว เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 นักร้องสาว จางแจอิน ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม แฉแฟนหนุ่ม นัมแทฮยอน ว่านอกใจเธอ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความแชตระหว่าง นัมแทฮยอน กับฝ่ายหญิงชื่อ A (นามสมมุติ) และมีข้อความที่เธอกับ A คุยกันทางไดเรก IG

           โดยแชตระหว่าง A กับนัมแทฮยอน A โวยว่า นัมแทฮยอน หลอกเธอเรื่องที่เขาเลิกกับจางแจอินแล้ว เพราะเพื่อนของเธอเห็นทั้งคู่ไปดูหนังด้วยกัน ขณะที่ฝ่ายชายตอบว่า ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับจางแจอินนั้น "คลุมเครือ" และเพื่อนของ A น่าจะเข้าใจผิดบางอย่าง ขณะนัมแทฮยอนบอกว่า A บอกกับเขาว่าอยากคบกัน ส่วน A ต้องการให้แน่ใจก่อนว่าเขาเลิกกับแฟนแล้วจริง ๆ

           ขณะข้อความระหว่าง A กับจางแจอิน มีภาพที่ A แคปแชตที่คุยกับนัมแทฮยอนส่งให้ และขอโทษจางแจอิน เรื่องที่เธออยู่กับฝ่ายชายเมื่อคืนก่อน และบอกว่าเธอจะไม่มีทางเริ่มความสัมพันธ์กับเขา ถ้าเธอรู้ว่าทั้งคู่ยังคบกันอยู่ A บอกว่า นัมแทฮยอนบอกเธอว่าทางต้นสังกัดของเขาไม่ยอมให้เปิดเผยเรื่องที่ทั้งคู่เลิกกันแล้ว ซึ่ง A เพิ่งรู้ว่าทั้งหมดคือเรื่องโกหก

           นอกจากนี้ จางแจอิน ยังได้โพสต์ข้อความแฉพฤติกรรมของฝ่ายชายอีก บอกว่าทั้งคู่เพิ่งจะเริ่มคบกัน แต่ฝ่ายชายก็ตัดสินใจเปิดเผยเรื่องนี้ ทำให้ต้นสังกัดเธอต้องเจอเรื่องยุ่งยาก ถ้าคุณจะทำแบบนี้ ก็น่าจะเก็บเรื่องคบกันเป็นความลับ และยังฝากถึงแฟนคลับของฝ่ายชายว่าให้หยุดส่งข้อความและคอมเมนต์แรง ๆ มาหาเธอด้วย ก่อนที่เธอจะลบภาพทั้งหมดจากอินสตาแกรม และเหลือเพียงข้อความใน Bio ว่า "All the rumors about you were real. I know it’s not just "one". Thank you for letting me speak out. +Don’t let any man control you. That’s all.

           ในวันเดียวกันนั้น นัมแทฮยอน ก็ได้โพสต์ข้อความลงใน IG ขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้น และขอโทษจากใจถึงจางแจอินและคนที่ส่งข้อความถึงเธอ เห็นได้ชัดว่ามันเป็นความผิดของเขาเอง เป็นเรื่องโชคร้ายที่สื่อกำลังเผยแพร่บางสิ่งที่ไม่จริงโดยไม่ได้รับการคอนเฟิร์ม เขากำลังจัดการกับสิ่งต่าง ๆ และจะเขียนคำขอโทษและอธิบายทุกอย่างโดยเร็วที่สุด

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นัมแทฮยอน งานเข้า ! โดนแฟนสาว จางแจอิน แฉนอกใจ-แอบคุยสาวอื่น โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 20:32 10824 อ่าน
TOP