x close

ชมพู The Face 5 ประวัติสาวสวยหน้าเก๋ หุ่นแซ่บ ขวัญใจหนุ่ม ๆ

          ชมพู The Face 5 หรือ ชมพู ชุติมณฑน์ นอกจากจะเป็น 1 ใน 4 คนสุดท้ายของ The Face Thailand 5 แล้ว ยังมีดีกรีเป็นถึงดรัมเมเยอร์ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์อีกด้วย

ภาพจาก : Instagram chompoohctm

          ช่วงนี้ดูเหมือนชื่อของ ชมพู The Face 5 หรือ ชมพู ชุติมณฑน์ จะเป็นที่พูดถึงกันอยู่บ่อย ๆ หลังจากมีข่าวเมาท์สนั่นว่า เธอนั้นเป็นมือที่สามระหว่างความรักของนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ และนักมวยหนุ่มหล่อ อองตวน ปินโต หลังคนเห็นเที่ยวด้วยกันที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ทั้งที่ในขณะนั้นฝ่ายชายยังไม่เลิกกับแฟนนางเอก (อ่านเพิ่มเติมที่นี่) ซึ่งความจริงเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรนั้น หากจะให้ชัดเจนคงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเคลียร์กันชัด ๆ อีกที
          แต่ตอนนี้ขอพักเรื่องดราม่าเอาไว้ก่อน แล้วไปส่องประวัติ ชมพู The Face 5 กันดีกว่า เพราะเชื่อว่าชั่วโมงนี้คงมีหลายคนที่อยากจะทำความรู้จักเธออย่างแน่นอน โดยสาว ชมพู The Face 5 นั้นมีชื่อจริงว่า "ชมพู ชุติมณฑน์ ประสานวรรณ" จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียนสตรีภูเก็ต และระดับปริญญาตรีจาก คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งในขณะนั้นเธอยังมีดีกรีเป็นถึงหนึ่งในทีมดรัมเมเยอร์ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในงานฟุตบอลประเพณีครั้งที่ 70 อีกด้วย

ภาพจาก : Instagram chompoohctm

          หลังจากนั้นเธอก็ได้เข้ามาร่วมประกวดในรายการ The Face Thailand ซีซั่น 5 และด้วยหน้าตาที่สวยเก๋ หุ่นแซ่บ บวกกับความสามารถที่มี ทำให้เธอสามารถเข้ามาเป็น 1 ใน 4 คนสุดท้ายของ The Face Thailand 5 ได้แบบสวย ๆ ทั้งนี้ก่อนหน้าที่จะเข้ามาประกวดนางแบบ ชมพู ชุติมณฑน์ ยังเคยผ่านเวทีการประกวดมาแล้วด้วย ไม่ว่าจะเป็น Thai Supermodel 2012 และยังเคยได้รับตำแหน่ง มิสซี่ ภูเก็ต 2013 (Mizsy Phuket 2013) อีกทั้งยังมีงานโฆษณา มิวสิกวิดีโอ เดินแบบ และถ่ายแบบมาแล้วมากมาย

 

          และด้วยความสวยเก๋และโปรไฟล์ที่มีนี้ จึงทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบของทั้งสาว ๆ และหนุ่ม ๆ มาแต่ไหนแต่ไร อีกทั้งการได้เป็นถึง 1 ใน 4 คนสุดท้ายของ The Face Thailand 5 เชื่อว่าอนาคตในวงการนางแบบของเธอจะต้องไปไกลอย่างแน่นอน และวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพของสาว ชมพู ชุติมณฑน์ มาให้ชมกันด้วยค่ะ ไปดูกันว่านอกจากหน้าตาสวย ๆ แล้ว เธอยังแต่งตัวได้เก๋ขนาดไหน

ภาพจาก : Instagram chompoohctm

สูง ยาว เข่าดี หุ่นนี่เป๊ะสุด ๆ

ภาพจาก : Instagram chompoohctm

หมวกใหญ่ขนาดนี้ก็ยังเอาอยู่

ภาพจาก : Instagram chompoohctm

          ดีกรีดรัมเมเยอร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ธรรมดาซะที่ไหน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชมพู The Face 5 ประวัติสาวสวยหน้าเก๋ หุ่นแซ่บ ขวัญใจหนุ่ม ๆ โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 16:38:12 68,654 อ่าน
TOP