x close

แชมป์ ชนาธิป หวั่นคนจ้างเข้าใจผิด ปัดถูกโยงดารางานรุม ขึ้นค่าตัวเป็นแสน

          แชมป์ ชนาธิป ปัดถูกโยงดารางานรุม ขึ้นค่าตัวเป็นแสน หวั่นคนจ้างเข้าใจผิด ไม่กล้าจ้าง เผยชอบทำงานเยอะ ๆ เพราะรู้สึกชีวิตมีคุณค่า ดีใจที่ละคร กรงกรรม จะรีรันอีกรอบ

ภาพจาก Instagram champ_chanatip


         ถูกโยงดาราอักษรย่อ งานรุม ขึ้นค่าตัวหลักแสน ซึ่งคนคอมเมนต์พุ่งเป้าไปที่หนุ่มแชมป์ ชนาธิป โดยล่าสุด ในงาน Peanuts Gloabal Artist Collective ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน หนุ่มแชมป์ก็ออกมาปฏิเสธ พร้อมชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง ยืนยันว่าการรับงานและค่าตัวอยู่ในความเหมาะสม ไม่ถึงหลักแสน ทั้งนี้ ตนหวั่นคนจ้างงานเข้าใจผิด และดีใจที่ละครกรงกรรมจะรีรันอีกรอบ ซึ่งตนเชื่อว่าผู้ใหญ่คิดดีแล้ว


ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างงานเริ่มซาหรือเยอะกว่าเดิม ?

         แชมป์ ชนาธิป : เดือนนี้ยังเยอะเหมือนเดิม ก็ขอบคุณพี่ ๆ สื่อทุกคนนะครับที่ให้การสนับสนุนครับ ผมรู้สึกว่าผมยังยืนยันคำเดิม ผมชอบนะครับ ผมเป็นเด็กไฮเปอร์ รู้สึกว่าเวลาทำงานเยอะ ๆ รู้สึกว่าชีวิตมีค่า ยังยืนยันคำเดิมว่ายังชอบงานเยอะ ๆ เหมือนเดิมครับ


วิ่งมากสุดวันหนึ่งกี่งาน ?

         แชมป์ ชนาธิป : เคยวิ่งมากสุดประมาณ 4 งาน แต่เป็นสัมภาษณ์ใกล้ ๆ กัน อย่างเช่นที่นี่ที่หนึ่ง และขึ้นไปอีกชั้นหนึ่งเป็นที่หนึ่งอะไรแบบนี้ครับ มันก็ไปได้ ถ้าเป็นต่างจังหวัดก็จะเป็นแนวเดินแบบ ร้องเพลง ออร์แกไนซ์จะชอบให้ร้องเพลงบักแตงโมครับ เขาชอบก็อยากจะให้ร้อง ผมก็ได้ ผมสนุกอยู่แล้ว ก็ขอบคุณพี่ ๆ ที่ให้ผมร้องเพลงนี้ได้ครับ


ด้วยความที่งานเยอะเลยมีข่าวอักษรย่อ ดาราขึ้นค่าตัวซึ่งคอมเมนต์โยงว่าเป็นเรา ?

         แชมป์ ชนาธิป : ที่เขาเขียนว่าขึ้นค่าตัวเป็นแสน เป็นล้านนะ อยากจะบอกว่าไม่ถึงครับ ไม่ถึงเลย คือผมเข้าใจว่าตัวเองเพิ่งขึ้นมา จะให้เป็นแสนเป็นล้าน เท่าพี่ ๆ พระเอกมันเป็นไปไม่ได้ครับ เราก็รู้ว่าตัวเราเพิ่งขึ้นมาแค่นี้ เรารู้ตัวเองว่าอยู่จุดไหน ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกอย่างอยู่ที่ความเหมาะสมของแต่ละงาน สโคปงาน อย่างเช่นงานนี้มีเดินแบบ มีร้องเพลง 2 เพลง หรือแค่ร้องเพลงก็แล้วแต่ตามความเหมาะสม แพงขนาดนั้นไม่ถึงครับ พูดได้เลยไม่ถึงแสนครับ ไม่ถึงครับ ออกงานอีเวนต์ไม่ถึงแสนครับ สามารถจ้างได้ครับ (หัวเราะ)


เวลารับงานเรื่องค่าตัวใครช่วยดูให้ ?

         แชมป์ ชนาธิป : พี่สาวผม พี่โจ้ ผู้จัดการผมเขาเป็นคนสร้างผมขึ้นมา เขาไปแล้วครับ ก็คือโชคดีว่าได้เพื่อน ๆ พี่โจ้คอยช่วยเหลือพี่สาวผมครับ ขอบคุณพี่ ๆ เขาด้วยครับ

ภาพจาก INN


แต่ก็ขึ้นมาจากตอนแรกใช่ไหม หลังจากละครดัง ?

         แชมป์ ชนาธิป : ผมว่ามันปรับขึ้นอยู่แล้วครับ ทั้งนี้ทั้งนั้นผมก็ปรึกษาพี่ ๆ ผู้ใหญ่ทางช่อง ว่าจะขึ้นไหมยังไง เขาก็บอกว่าขึ้น มันขึ้นตามค่านิยมของเรา ตามความเหมาะสม ไม่ให้แพงหรือถูกเกินไป อยู่กลาง ๆ ที่แชมป์ทำงานสบายใจ ลูกค้าที่เขาจ้างเราเขาสบายใจที่เขาจะจ้างเรา ทุกอย่างก็โอเค


ไม่ได้ให้ช่องดูค่าตัว แต่ให้พี่สาวดู ?

         แชมป์ ชนาธิป : ให้พี่สาวผมดู แล้วก็มีพี่ที่ช่องเป็นที่ปรึกษาพี่สาวผมครับ เพราะพี่สาวผมยังใหม่กับวงการนี้ครับ


งานต้องผ่านช่องด้วยไหม หรือเราสามารถตัดสินใจเองได้เลย ?

         แชมป์ ชนาธิป : อันนี้บางอย่างครับ บางอย่างก็ต้องปรึกษาที่ช่อง บางอย่างก็ตัดสินใจได้ครับ


เคยมีงานไหนแตะแสนบ้างไหม ?

         แชมป์ ชนาธิป : ยังไม่มีเลยครับ (หัวเราะ) ตั้งแต่ตัดยอดมา ถามว่ามีงานไหน ไม่มี ข่าวไม่จริง ไม่ถึงแสนครับ เพราะมีเงินเท่าไหร่ผมโอนตรงถึงแม่ เพราะรู้สึกว่าตัวเองได้เงินมาเยอะก็อยากใช้เยอะนะ วัยรุ่นก็มีสิ่งที่อยากได้ ถ้าเกิดมีความฝันว่าอยากได้บ้าน ก็ต้องให้แม่เก็บ แล้วให้แม่โอนให้ใช้เป็นเดือน ๆ ง่ายกว่า


เราเห็นตัวเลขตลอดว่าแต่ละงานเราได้เท่าไร ?

         แชมป์ ชนาธิป : ถ้าบางงานที่โอนถึงแม่เลยก็ไม่เห็น บางงานก็เห็นแล้วแต่ครับ

ภาพจาก Instagram champ_chanatip


อย่างตอนแรกเราเห็นข่าว เราเห็นไหมว่าคนโยงถึงเรา ?

         แชมป์ ชนาธิป : คือตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดว่าเป็นผม ผมยังไม่คิดว่าตัวเองจะดังพอที่จะเป็นข่าวด้วย (หัวเราะ) แต่พออ่านคอมเมนต์แล้วเป็น อาตง อาตง แล้วหัวเหม่ง ๆ ผมก็มีแต่ผมนี่หว่า ที่ช่วงนี้ แต่พออ่านคอมเมนต์คนเขาก็มองในความเป็นจริงว่ามันถึงเวลาที่ขึ้นได้ มันอยู่ที่ความพอดี ผมก็รู้สึกดีนะที่คนให้กำลังใจผม ก็มีคอมเมนต์หลาย ๆ อันบอกว่า ถ้าเกิดว่าเขายังทำตัวน่ารัก ยังทำได้ ยังขยันแบบนี้ก็ให้น้องเขาไปเถอะ เขาทำงานให้พ่อแม่ แบบนี้ก็มี ก็ดีใจครับ


กลัวคนจ้างงานจะเข้าใจผิดไหมว่าค่าตัวแพงไม่กล้าจ้าง ?

         แชมป์ ชนาธิป : กลัวพี่ ถึงบอกประโยคแรกเลยว่าไม่ถึงแสนครับ ไม่ถึงแสน จ้างได้ กรกฎาคมว่างอยู่ครับ (หัวเราะ)


อนาคตจะมีโอกาสเพิ่มขึ้น ?

         แชมป์ ชนาธิป : เรื่องอนาคตมันอยู่ที่ความเหมาะสม ผมไม่รู้ว่ากระแสตอนนี้มันจะไต่ขึ้นหรือว่าอยู่ที่เดิม ลดลง หรือว่ายังไง ก็ต้องปรึกษาพี่ที่ช่องอยู่แล้ว

กระแสน่าจะดีขึ้นเพราะกรงกรรมกลับมารีรันแล้ว ?

         แชมป์ ชนาธิป : สาธุครับ


หลายคนมองว่ามันเร็วเกินไป ?

         แชมป์ ชนาธิป : คือถ้าถามผมนะจากที่ผมฟังหลาย ๆ คนมา หลายคนจะบอกว่าที่เรตติ้งมันมาขึ้นตอนท้าย ๆ เพราะคนเห็นแล้วเพิ่งดู แล้วมาดูตอนท้าย ๆ ผมว่ามันเหมาะสมที่จะเอามารีรัน เขาอยากดูตอนท้าย ๆ ที่เขาดูมาแล้ว เขาอยากรู้ว่าปมมันเป็นยังไง เพราะเขาดูตอนที่มันคลายปมมาแล้ว ผมว่ามันดีนะครับ ผมว่าคนที่เขามีประสบการณ์มากกว่าผม ผู้ใหญ่ในช่อง เจ้านายที่เขาตำแหน่งสูง และมีประสบการณ์ตรงนี้ เขาคงมองขาดมากกว่าผมครับ


ภาพจาก Instagram champ_chanatip, INN
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แชมป์ ชนาธิป หวั่นคนจ้างเข้าใจผิด ปัดถูกโยงดารางานรุม ขึ้นค่าตัวเป็นแสน โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 10:04:32 12,575 อ่าน
TOP