หนุ่ม คงกะพัน ขอโทษปมดราม่าโพสต์บ่น อนาคตใหม่ ขออดตายกับอนาคตเก่า

          หนุ่ม คงกะพัน ขอโทษจากใจ ปมดราม่าโพสต์บ่นการเมือง ชี้ไม่ได้อยากสร้างความแตกแยก ไม่โกรธถูกคนวิจารณ์ ขอน้อมรับทุกคำติชม
หนุ่ม คงกะพัน

ภาพจาก Instagram noomkongkapan

          กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาในชั่วข้ามคืนทันทีเมื่อ หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง โพสต์ภาพและข้อความระบายความในใจเกี่ยวกับประเด็นทางการเมืองอย่างกรณีของ ช่อ พรรณิการ์ วานิช ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ที่ถูกขุดภาพสมัยเป็นนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

          โดยมีใจความระบุว่า "ถ้าอนาคตใหม่ไม่เคารพ ผมขออดตายอยู่กับอนาคตเก่าก็ได้…" และข้อความใต้ภาพ ระบุว่า "มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญแล้วล่ะผมว่า…หลายเรื่องเกิ๊น..เฮ้อ..แค่บ่นไปเรื่อย ๆ ..ไม่ได้ว่าใคร..ตามประสาคนวัยกลางคน" ซึ่งภายหลังจากโพสต์ข้อความออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย จนทำให้กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา

หนุ่ม คงกะพัน

          ต่อมา หนุ่ม คงกะพัน ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไป พร้อมโพสต์ข้อความใหม่อธิบายว่า ตนรักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์มาก ฉะนั้น หากได้ยินใครลบหลู่ ดูหมิ่นสิ่งที่รัก ก็ย่อมรู้สึกไม่ดีเป็นธรรมดา โดยสิ่งที่ตนโพสต์จนกลายเป็นประเด็นดราม่านั้น ตนขอโทษผู้เกี่ยวข้องทุกคนจากใจจริง เพราะตนไม่ได้ตั้งใจที่จะสร้างความแตกแยก อีกทั้งยังมองความเห็นต่างทางการเมือง เป็นเรื่องปกติมาก ๆ ซึ่งตนยอมรับผิดที่โพสต์ข้อความดังกล่าวโดยที่คิดน้อยเกินไป และต่อไปนี้จะไม่โพสต์สิ่งใดที่เกี่ยวข้องกับการเมืองอีก
หนุ่ม คงกะพัน

          นอกจากนี้ หนุ่ม คงกะพัน ยังได้โพสต์อีกหนึ่งข้อความเพื่อระบายความในใจ ระบุว่า ตนขอบคุณที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ทั้งคำตำหนิติเตียน คำแนะนำ และคำชม ตนขอน้อมรับฟังทุกความเห็น โดยตนไม่โกรธ และยอมรับได้ เพราะตนอยู่ในจุดที่มีสิทธิ์ถูกวิจารณ์เสมอ ซึ่งตนก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งที่อาจทำถูกบ้าง ผิดบ้าง ปะปนกันไป แต่มันก็เปลี่ยนไปตามปัจจัยเหตุและผล บนพื้นฐานเดียวกับทุกคนคือ อยากเห็นบ้านเมืองสงบสุข ทั้งนี้ ตนรู้สึกสบายใจที่ได้เอ่ยคำว่า "ขอโทษ" ออกไป
หนุ่ม คงกะพัน

หนุ่ม คงกะพัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนุ่ม คงกะพัน ขอโทษปมดราม่าโพสต์บ่น อนาคตใหม่ ขออดตายกับอนาคตเก่า โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 12:22:59 25,573 อ่าน
TOP