x close

พี่สาวเผยนาที น้ำตาล สำรอกเลือดออกมา ตอนนี้ปอดแตก 1 ข้าง ชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้าย

         พี่สาว น้ำตาล เดอะสตาร์ เผยอาการล่าสุดน้องสาวยังเหมือนเดิมตัว ผลเอกซเรย์พบปอดแตก 1 ข้าง ต้องรอฟังจากหมอ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ
 

ภาพจาก Instagram numtarny

ภาพจาก Instagram numtarny

          กรณีข่าว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากเวทีเดอะสตาร์ 5 วัย 28 ปี ถูกส่งตัวรักษาด่วน หลังมีอาการเลือดออกทางปากและจมูก หมดสติ ล่าสุดอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู คุณพ่อเผยหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว 2 ครั้ง แต่ยังปั๊มขึ้นมาได้ และยังไม่รู้สาเหตุของโรคนั้น (อ่านข่าว : เผยคำพูด น้ำตาล เดอะสตาร์ ก่อนเลือดออกจนโคม่า ทั้งที่ไม่มีสัญญาณป่วย)
 

           ล่าสุด วันที่ 12 มิถุนายน 2562 One บันเทิง รายงานว่า น้ำผึ้ง พิมพ์ลดา ทองชิว พี่สาวของน้ำตาล เปิดเผยว่า ตอนแรกน้องมีอาการเหมือนเลือดกำเดาไหล มีเลือดเป็นลิ่ม ๆ ออกมาทางจมูก แต่สักพักเลือดก็ยังไม่หยุด ก่อนจะออกทั้งทางปากและจมูก ตัวน้องเหมือนจะหมดสติ แม่เลยต้องปั๊มหัวใจช่วยชีวิตในเบื้องต้น ก่อนจะเรียกรถพยาบาล น้องหยุดหายใจ ไป 2 รอบ แพทย์เอกซเรย์มาปอดข้างหนึ่งแตก ต้องเจาะปอดระบายอากาศ ส่วนปอดอีกหนึ่งข้างไม่เต็มร้อย ตอนนี้ยังไม่ได้รับการตรวจอย่างละเอียด คงต้องรอฟังหมออีกครั้ง
 

           พี่สาวของน้ำตาล เผยอีกว่า ก่อนหน้านี้น้องไม่มีโรคประจำตัว ไม่แน่ใจเป็นเพราะอะไร ตอนนี้ทำได้แค่นี้ ทุกคนทำสุดความสามารถ ทำดีที่สุดเพื่อน้องแล้ว ทางเอ็กแซ็กท์ ทีมงานเดอะสตาร์ทุกคนก็ช่วยกัน ถ้าน้องรู้ต้องดีใจ อยากให้น้องตื่นขึ้นมาเป็นที่รักของคนอื่น ขอบคุณมาก รับรู้ทุกความห่วงใย ถ้าน้องตื่นขึ้นมาแล้วรู้ว่ามีคนรัก น้องต้องดีใจ
 

          ด้านไทยโพสต์ เผยว่า ตอนนี้น้ำตาลเอง ยังไม่รู้สึกตัว หายใจเองไม่ได้ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ คุณหมอบอกว่า เคสนี้ค่อนข้างใหญ่ อยากให้หาแพทย์เฉพาะทาง กระบวนการรักษาก็ต้องรอหมอ ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบแน่ชัด

 

ภาพจาก Instagram numtarny

          ก่อนหน้านี้ น้องเองทานข้าวปกติ ไม่มีอาการอะไร เขารู้สึกว่าเลือดกำเดาไหล แล้วเลือดก็ออกมาทางปาก เหมือนเด็กสำรอก แล้วออกมาเรื่อย ๆ ทั้งปากทั้งจมูกจนห้ามไม่ได้ ก่อนน้องจะค่อย ๆ หมดสติ จนคุณแม่ต้องปั๊มหัวใจ

 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เฟซบุ๊ก One บันเทิง, เฟซบุ๊ก อีจัน บันเทิง
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พี่สาวเผยนาที น้ำตาล สำรอกเลือดออกมา ตอนนี้ปอดแตก 1 ข้าง ชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้าย โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 15:35:36 97,623 อ่าน
TOP