x close

ต่อ ธนภพ เปิดใจดราม่าแฟนสาว มีน โดนบูลลี่ เผยสาเหตุบวชเงียบ

          ต่อ ธนภพ วางแผนขอบวชเงียบ ๆ เปิดใจดราม่าแฟนสาว มีน ชุติญา เผยเป็นเรื่องเก่าตั้งแต่ละคร หัวใจศิลา ออนแอร์แรก ๆ แต่ให้กำลังใจกันแล้ว
          ลาจอกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละคร หัวใจศิลา ที่ทำเอาคอละครติดกันงอมแงม ไม่เพียงแต่เนื้อหาละครที่เข้มข้น แต่นักแสดงก็ยังคัดมาระดับคุณภาพอีกด้วย โดยเฉพาะบทบาทพระเอกของเรื่องอย่าง "ศิลา" ที่ได้ ต่อ ธนภพ มาแสดง เรียกเรตติ้งจากสาว ๆ ไปได้ไม่น้อย โดยหลังจากละครจบ นักแสดงหนุ่มก็ได้เตรียมตัวเข้าพิธีบวช เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์อย่างเงียบ ๆ

ภาพจาก Instagram thanapob_lee

          โดยล่าสุด (12 มิถุนายน 2562) เดลินิวส์ออนไลน์ เผยบทสัมภาษณ์ของ ต่อ ธนภพ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ช่วงก่อนบวช ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า เรื่องที่จะบวช ตนได้เคลียร์งานไว้นานแล้ว และตนเป็นเจ้าภาพทำบุญในปีนี้เป็นครั้งแรก โดยจะไปบวชที่ต่างจังหวัด ซึ่งไม่ใช่วัดป่า แต่เป็นวัดที่เงียบสงบดี

          อย่างไรก็ตาม ตนขอไปบวชเงียบ ๆ เป็นการส่วนตัว และไม่ขอทำข่าว โดยอยากให้สัมภาษณ์หรือพูดคุยหลังจากตนสึกออกมาแล้วดีกว่า เพราะตนรู้สึกว่าน่าจะบอกเล่าอะไรได้ละเอียดมากขึ้น ซึ่งการบวชสำหรับตนนั้น นอกจากจะช่วยรีเฟรชตัวเองออกจากความเหนื่อยล้าต่าง ๆ ตนยังคิดว่าจะต้องได้รับประโยชน์อะไรมากกว่านั้นหลังจากบวชด้วย และที่สำคัญตนอยากทำหน้าที่ชายไทยที่บวชในวัย 25 ปีอีกด้วย

ภาพจาก Instagram nmeen

          ส่วนประเด็นดราม่าของแฟนสาว เจ้าตัวกล่าวว่า ดราม่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นจากตน และ มีน ชุติญา มันเป็นเรื่องเก่าที่มีนเจอคนบูลลี่ ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากที่ละคร หัวใจศิลา ออกอากาศช่วงแรก ๆ แต่ก็พูดคุยให้กำลังใจกันจบไปแล้ว

          หลังจากนั้นก็มีคนหยิบมาเป็นข่าวอีก โดยที่มีนไม่ได้เพิ่งมาโพสต์ ซึ่งตนไม่รู้ว่าใครเอาเรื่องเก่ามาแปล พอมีดราม่าตนก็เลือกที่จะเงียบ จนคนพูดกันหนาหูขึ้นเรื่อย ๆ และยังดึง เฟิร์น นพจิรา เข้ามาเกี่ยวข้องอีก

          ทั้งนี้ ตนกับเฟิร์นเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันมาตลอด ซึ่งเฟิร์นไม่ได้เกี่ยวตั้งแต่เริ่มเลยด้วยซ้ำ ก่อนจะทิ้งท้ายว่า เสพผลงานตนให้สนุกกันดีกว่า อย่าดราม่าแบบนี้กันเลย

 

**หมายเหตุ อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 15.08 น. วันที่ 13 มิถุนายน 2562

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เดลินิวส์

ภาพจาก Instagram nmeen

ภาพจาก Instagram thanapob_lee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ต่อ ธนภพ เปิดใจดราม่าแฟนสาว มีน โดนบูลลี่ เผยสาเหตุบวชเงียบ โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 20:49:36 32,973 อ่าน
TOP