ใบเฟิร์น เปิดใจ โดนมองไม่สมจริง แสดงเป็นสาวสอง ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว

          ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เปิดใจ หลังคนมองไม่สมจริง เหตุแสดงเป็นสาวประเภทสอง ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว เผยทำการบ้านหนักมาก เพราะอยากถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด

 

ภาพจาก Instagram baifernbah

          ออกอากาศไปตอนแรกก็กลายเป็นกระแสฮือฮากันยกใหญ่ สำหรับละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ที่ได้นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาถ่ายทอดบทบาทสาวประเภทสองเป็นครั้งแรก ผ่านเรื่องราวสุดเข้มข้น สะเทือนอารมณ์ ซึ่งหลังจากออกอากาศไปหลาย ๆ เสียงต่างก็พากันชื่นชมการแสดงของเจ้าตัว และมีบางส่วนที่รู้สึกว่าดูมีความไม่สมจริง ในการรับบทเป็นสาวประเภทสอง

          ล่าสุด (11 มิถุนายน 2562) เว็บไซต์ สยามดารา ได้เผยบทสัมภาษณ์ของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า กว่าที่งานนี้จะมาถึงตน ทางฝั่งของผู้ใหญ่ก็ผ่านการพูดคุยกันมาแล้ว เมื่อตนได้บทนี้มา ตนจึงรู้สึกว่าต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดี ถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งบางทีอาจจะไม่ต้องเป็นเพศที่สามจริง ๆ ก็ได้ แต่ตนสามารถศึกษาและทำความเข้าใจได้ เหมือนตอนที่เล่นเป็นโสเภณี ก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องไปขายตัว แค่พยายามทำความเข้าใจให้ได้มากที่สุด และกว้างที่สุดเท่าที่นักแสดงคนหนึ่งจะทำได้

ภาพจาก Instagram baifernbah

          โดยสาวใบเฟิร์นยอมรับว่า ทำการบ้านหนักมาก เพราะในเรื่องไม่ใช่แค่เรื่องเพศที่สาม แต่ยังเป็นเด็กที่ถูกทำร้าย และมีปัญหาครอบครัวหลายอย่างด้วย ซึ่งตนผูกพันกับตัวละครมาก เพราะมีหลายแง่มุมที่อยากถ่ายทอดให้คนดูได้เห็น ไม่ใช่แค่ความบันเทิงเท่านั้น

ภาพจาก Instagram baifernbah

          นอกจากนี้ สาวใบเฟิร์น เผยอีกว่า มีติดการพูดเสียงใหญ่จากในละครมาใช้ในชีวิตจริงบ้าง ส่วนเรื่องการถ่ายทอดความเป็นเพศที่สามของตัวละคร รู้สึกว่าอย่างไรเขาก็คือคนคนหนึ่ง แต่ถูกยัดเยียดคำว่า วิปริต หรือผิดพลาดอะไรต่าง ๆ ให้ โดยที่ไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าตัวเองผิดอะไรกับการที่มีความชอบแบบนี้ มีความสุขกับการแต่งหน้า ทำผม ตนจึงรู้สึกว่าตัวละครนี้เป็นเรื่องของเด็กคนหนึ่งที่โตมาอย่างขาดความมั่นใจ ไม่มีที่ยืน และต้องการเป็นที่ยอมรับ ซึ่งมันคือปัญหาครอบครัว

ภาพจาก Instagram baifernbah

          ทั้งนี้ ใบเฟิร์น กล่าวว่า ตนตั้งใจกับทุกบทบาทอยู่แล้ว และต้องขอบคุณโอกาสที่ทำให้ได้ทำอะไรแบบนี้สักครั้งในชีวิต ได้เจอกับความรู้สึกว่าไปกองถ่ายมีแต่เรื่องยาก ๆ กลับมาเครียดทุกวัน และมันคือความไว้ใจ ต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก สยามดารา

ภาพจาก Instagram baifernbah

ภาพจาก Instagram baifernbah

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใบเฟิร์น เปิดใจ โดนมองไม่สมจริง แสดงเป็นสาวสอง ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 22:23:23 13,825 อ่าน
TOP