x close

โอ๊ต ปราโมทย์ ยก แพท ณปภา คือกัลยาณมิตรที่ดี รับไม่กล้าจีบอีกฝ่ายเป็นสาวเก่ง

          โอ๊ต ปราโมทย์ ยันสถานะ แพท ณปภา คือกัลยาณมิตรที่ดี ขอมีความสุขที่ได้เห็น น้องเรซซิ่ง เติบโต รับไม่กล้าจีบ มองอีกฝ่ายเป็นผู้หญิงเก่งและให้เกียรติฝ่ายหญิงตลอด 

ภาพจาก Instagram oatpramote

           เป็นโมเมนต์ที่ทำให้แฟน ๆ ยิ่งจิ้นหนักเข้าไปอีกเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่สุดสตรอง แพท ณปภา ที่อุ้มลูกชาย น้องเรซซิ่ง ไปเชียร์นักร้องหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ แบบใกล้ชิดติดขอบเวที แถมยังมีชอตโผเข้ากอดและมอบผักคะน้าให้กัน จนแฟน ๆ อดเชียร์อดจิ้นให้ทั้งคู่สานสัมพันธ์กันไม่ได้ (อ่านข่าว โมเมนต์จิ้นชวนฮา แพท พาลูกมาเชียร์ โอ๊ต ถึงเวที โผเข้ากอด มอบกำลังใจสีเขียว)

ภาพสจาก เฟซบุ๊ก Pathomchai Noitarong

ภาพสจาก เฟซบุ๊ก Pathomchai Noitarong

             ล่าสุด (12 มิถุนายน 2562) หนุ่มโอ๊ต ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "คนลงเรือ โอ๊ตแพท กันเยอะมาก คือวันนั้นเขาไปออกบูธขายข้าวขาหมูอยู่ที่งาน ผมก็ร้องเพลงอยู่ เขาเดินเอาคะน้ามาให้ เห็นเดินดุ่ม ๆ อุ้มลูกมา เราก็ดีใจ นึกว่าเพื่อนเอาดอกไม้มาให้ เราก็แอ็คเลย คนก็กรี๊ดกร๊าด แต่พอขึ้นมากลายเป็นคะน้ากำหนึ่ง โอ้โห...เหี่ยวด้วย ก็เลยบอกแพทว่าเราขายของ คะน้าต้องสดกว่านี้นะ น่ารักดีครับ"

พอคนเชียร์เยอะ ๆ เรามีหวังไหม ?

             โอ๊ต ปราโมทย์ : ผมว่าตอนนี้เป็นเพื่อนที่เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันแบบนี้ก็น่ารักดี ทุกคนก็มีความสุขในการจิ้นแบบนี้มากกว่า คือวันหนึ่งถ้ามันเป็นจริงขึ้นมา คนอาจจะไม่ชอบก็ได้ เราก็ไม่รู้ไง ผมรู้สึกว่าวันนี้ในสิ่งที่มันเป็นอยู่ตอนนี้ มันมีความสุขแล้วกับการที่เราเป็นเพื่อนที่สนิท และมอบความรู้สึกดี ๆ ให้กัน

ภาพจาก Instagram oatpramote

ได้คุยกับแพทบ้างไหมว่าคนเชียร์ขนาดนี้ลองสักตั้งไหม ?

         โอ๊ต ปราโมทย์ : ลองสักตั้งเลยเหรอ มันไม่เหมือนซื้อรถนะ ไม่ดีแล้วขายรถแล้วซื้อคันใหม่ มันค่อนข้างเซนซิทีฟ แล้วอีกอย่างผมอยากให้เกียรติแพทด้วย เวลาดีลงาน ผมจะดีลผ่านเลขาเสมอ ผมจะไม่ดีลส่วนตัว ผมรู้สึกว่าเราอยากให้เกียรติเขา เราไม่รู้ว่าเขาจะหาว่าเราละลาบละล้วงรึเปล่า ผมมองว่าการให้เกียรติกันมันเป็นเรื่องที่ดี ฉะนั้นเขาก็ให้เกียรติเราและทำงานด้วย

กระแสคนเชียร์ก็ไม่ได้มีผลกับเราเลย ?

         โอ๊ต ปราโมทย์ : ถามว่ามีผลไหม มันมีผลทำให้การทำงานของเราสนุกมากขึ้น เรารู้ว่าคนจิ้นทำให้เราสองคนยิ่งใกล้ชิดกัน อย่างเวลาเล่นกันเราจะไม่เขินกันแล้ว เพราะรู้ว่าคนชอบอะไรแบบนี้ เราก็ตอบสนองในสิ่งที่คนชอบ ซึ่งในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น ผมไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ว่า ณ วันนี้ เป็นเพื่อนที่รักกันและเป็นกัลยาณมิตรที่ดีมาก ๆ

อยากลองจีบไหม ?

         โอ๊ต ปราโมทย์ : ผมไม่กล้าจีบหรอก เขาเป็นคนเก่งด้วย อยู่ในวงการมานาน อีกอย่างหนึ่งเราก็ต้องให้เกียรติเขาเพราะเขาเป็นคุณแม่แล้ว ฉะนั้นการที่เราจะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว จะไปทะเล่อทะล่ามันก็ไม่สมควร เราเป็นผู้ชาย สิ่งที่ทำได้ดีที่สุด ผมก็ดูแลทั้งแพทและน้องเรซซิ่งในรายการให้เต็มที่ ให้ภาพที่ออกไปน่ารักที่สุด สิ่งที่มันเกิดขึ้นในรายการมันก็เป็นเรื่องจริงที่เราสนิทกัน เล่นกันด้วยความน่ารักจริง ๆ

อนาคตก็ลุ้นกันอีกที ?

         โอ๊ต ปราโมทย์ :
คือเดี๋ยวสัมภาษณ์ผมวันนี้ ผมบอกอนาคตไม่แน่นอน แต่วันหนึ่งเกิดผีผลักขึ้นมาก็เดี๋ยวกลับมาด่ากันอีก ฉะนั้นก็คืออนาคตเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ ณ วันนี้มีความสุขในการทำงานกับแพทมาก มีความสุขในการได้เห็นเรซซิ่งเติบโตไปในเส้นทางที่คุณแพทเขาวางไว้ด้วยครับ

ภาพจาก Instagram oatpramote

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โอ๊ต ปราโมทย์ ยก แพท ณปภา คือกัลยาณมิตรที่ดี รับไม่กล้าจีบอีกฝ่ายเป็นสาวเก่ง โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 10:21:16 16,112 อ่าน
TOP