x close

จากปากสามี ศิริพร โต้เล่นชู้ลูกบุญธรรม แฉกลับผู้หญิงอีกคน ขายฝัน ทำบ้านแตก

          จากปากสามีของ ศิริพร อำไพพงษ์ โต้ข่าวลือแอบมีสัมพันธ์กับลูกบุญธรรม ยันอยู่ด้วยกันมา 10 ปี เคารพรักกันแบบพ่อ - ลูก แฉกลับผู้หญิงชื่อ เล็ก เข้ามาขายฝัน ทำศิริพรเปลี่ยนไป ทำบ้านแตก ไม่เข้าบ้านกว่า 8 เดือน
         จากกรณี ทางเพจ เจ๊เผือก ออกมาเผยเรื่องราวของ ศิริพร อำไพพงษ์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ว่าถูกลูกสาวบุญธรรมที่เคยอุ้มชู แย่งสามีไป ศิริพร เฝ้าดูพฤติกรรมของทั้งคู่มาหลายเดือนจนแน่ใจ จึงตัดสินใจปิดคลินิกเสริมความงาม ที่เปิดให้ลูกบุญธรรมดูแล และประกาศย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ตามที่รายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : ศิริพร ประกาศ จะย้ายไปอยู่เมืองนอก ลือหนัก เพราะช้ำรัก ลูกบุญธรรมแย่งสามี)

          ล่าสุด (15 มิถุนายน 2562) รายการทุบโต๊ะข่าว ช่อง อมรินทร์ ทีวี เผยบทสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์จาก นายธนชาติ สุมโนมหาอุดม หรือ โก้ อายุ 52 ปี สามีของ ศิริพร อำไพพงษ์ ยืนยันว่า ไม่มีความสัมพันธ์เกินเลยกับลูกบุญธรรม เพราะเขาเป็นลูกสาวในบ้านมานับสิบปี ถือเป็นลูกสาวตน เขาเคารพตน กราบตน ไม่มีความสัมพันธ์ทางชู้สาวแน่นอน ส่วนเรื่องที่ศิริพรปิดคลินิกความงามนั้น ตนก็ตกใจ เพราะวันที่ศิริพรบอกว่าจะปิดคลินิก ตอนนั้นคลินิกก็ยังเปิดอยู่ คนในคลินิกดูข่าวก็ยังงง

         ด้านความสัมพันธ์ระหว่างตนกับศิริพร ไม่ได้เรียกว่าเลิกราหรือทะเลาะกัน ตนยังรักภรรยา แต่มีบุคคลที่สามเข้ามา เป็นผู้หญิงที่ชื่อเล็ก เข้ามามีบทบาทในชีวิตของศิริพร ทำให้ศิริพรตีตัวออกห่างครอบครัวและเปลี่ยนไป ทำให้ย้ายไปอยู่ที่ จ.อุดรธานี ไม่กลับมาบ้านอีกเลย ตอนนี้ตนไม่เจอศิริพรกว่า 8 เดือนแล้ว

          จากที่ตนอยู่กินกับศิริพรมากว่า 10 ปี ตอนนี้ตนมองว่าศิริพรเปลี่ยนไป เพราะคนชื่อเล็ก ซึ่งอ้างตัวว่ามีฐานะ มีเงินหลักล้าน มีทอง เพชร บ้าน รถยนต์ พร้อมชักชวนศิริพรไปอยู่ด้วย ความเปลี่ยนไปของศิริพร จากคนชอบสวมเสื้อผ้าไหม ทาเล็บสีชมพู เปลี่ยนเป็นสวมใส่เสื้อผ้าสีสันลวดลายต่าง ๆ ทาเล็บสีอื่น ซึ่งผิดวิสัยจากศิริพรคนเดิม แถมยังถูกวาดฝัน ชักชวนให้ไปอยู่ต่างประเทศด้วยกัน คนชื่อเล็กให้เงินทองใช้ทั้งหมด แต่ก่อนจะไปอยู่ต่างประเทศให้ศิริพรขายคลินิกและบ้านที่มีอยู่

          ทั้งนี้ อย่าเพิ่งหลงเชื่อกระแสข่าวทั้งหมด ตนอยากให้รอฟังข้อเท็จจริงจากปากของศิริพร เพราะเจ้าตัวยังไม่ได้ออกมาพูดอย่างชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้น อย่างไรก็ตาม ตนฝากไปถึงคนชื่อเล็ก ถ้าต้องการจะดูแลศิริพร ควรพูดให้สังคมได้รับทราบ ไม่ใช่มาทำให้ครอบครัวเราลุกเป็นไฟ เกิดความแตกแยก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการทุบโต๊ะข่าว 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จากปากสามี ศิริพร โต้เล่นชู้ลูกบุญธรรม แฉกลับผู้หญิงอีกคน ขายฝัน ทำบ้านแตก โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 12:04:27 64,846 อ่าน
TOP