x close

แต้ว ณฐพร โต้เป็นโรคเสพติดความผอม ไม่นอยด์เจอทักบ่อย แฮปปี้กับหุ่นแบบนี้

           แต้ว ณฐพร โต้เป็นโรคเสพติดความผอม ไม่นอยด์เจอทักบ่อย ชี้เป็นกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกายหนัก ไม่ได้ผอมแบบสุขภาพไม่ดี

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

             เพราะช่วงนี้นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผอมลงไปเยอะมากจนเห็นได้ชัด แถมเวลาถ่ายภาพบางมุมก็ผอมจนเห็นซี่โครง ทำให้แฟน ๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ แม้เจ้าตัวจะยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจลดน้ำหนัก เพียงแค่ช่วงนี้ออกกำลังกายหนักไปเท่านั้น และไปตรวจสุขภาพมาแล้วว่าแข็งแรงดี แต่ก็มีบางรายที่มองว่าเจ้าตัวเป็นโรคคลั่งผอมหรือเปล่า

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

            ล่าสุด สาวแต้ว ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ช่วงนี้ไม่ได้ผอมลงเลย และน้ำหนักกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว จริง ๆ เป็นความตั้งใจของเราที่เราต้องการออกกำลังกายด้วย เราไม่อยากเป็นแบบพอคนทักว่าผอมก็กินให้มันเยอะ ๆ ให้มันอ้วนแบบไม่ค่อยมีคุณภาพ เราเลือกที่จะค่อย ๆ สร้างกล้ามเนื้อให้น้ำหนักมันเพิ่มขึ้นมากกว่าไขมัน

            ตอนนี้น้ำหนักเพิ่มมาประมาณ 2 โลแล้ว ตอนนี้น้ำหนักประมาณ 44 จริง ๆ น้ำหนักก็เท่ากับเพื่อนไม่ได้น้อยกว่าหรือมากกว่า ถามว่าต้องไปเช็กอะไรไหม ก็ไม่เลย เรารู้สึกว่าตัวเองแข็งแรงมาก ถ้าเช็กก็เช็กมวลกล้ามเนื้อ จริง ๆ เราอยู่ในโปรแกรมดูแลการออกกำลังกายอยากให้มันมีวินัย ถามว่านอยด์ไหม ก็ไม่เลย คือเราก็รู้สึกว่ามันก็เป็นฟีดแบ็กที่กลับมาว่าเขาเห็นเราเป็นยังไง เรารู้ตัวว่าเราทำอะไรอยู่

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

          ส่วนเรื่องที่แฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ บอกจะขุนให้อ้วนกว่าเดิม คือจริง ๆ วันนั้นที่พี่ต้นสัมภาษณ์ก็มีคนบอกว่าต้นก็อ้วนไปนิดนึงเหมือนกันนะ ก็ต้องบอกให้พี่ต้นกินน้อย ๆ แต่เขาก็ไม่ได้อ้วนขนาดนั้น มีแก้มหน่อย ๆ ยังหล่ออยู่ ซึ่งเขาไม่ต้องพาเราไปขุนหรอก เรารู้ตัวอยู่ว่าทำอะไร แฮปปี้กับการออกกำลังกาย ได้กินอาหารดี ๆ ส่วนตัวปกติคือเราไม่ได้ห่วงเรื่องรูปร่าง คืออาหารมันมีผลต่อเรื่องรูปร่างก็จริง แต่ผลเอฟเฟกต์ต่อสุขภาพมากกว่า เราพยายามเลือกกินเพราะการกินมันสำคัญมาก ๆ

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

            สำหรับตนแล้วก็ไม่ได้มองว่าตัวเองผอมหรือไม่ได้อ้วนไปแน่นอน แค่ทำให้มีกล้ามเนื้อมากขึ้น และยืนยันว่าไม่ได้เป็นโรคเสพติดความผอม เพราะเรามีกล้าม ไม่ได้ผอม มันมีผอมหลายแบบไม่ใช่แบบสุขภาพไม่ดี เราผอมแบบเฟิร์ม ยกน้ำหนักหรือทำอะไรที่หลายคนทำไม่ได้ เราแข็งแรงมาก

            งานนี้เจ้าตัวยังยอมรับว่า เวลามีของอร่อย ๆ ก็กินเยอะมาก แต่ก็บาลานซ์กัน อีกวันกินเยอะ อีกวันก็ไม่กิน ซึ่งที่กินเยอะแล้วไม่อ้วน เพราะเราทั้งคาร์ดิโอ ทั้งออกกำลังกาย บางทีเห็นเราอดวันนี้ก็อดเพื่อไปกินชูครีม มันก็ต้องบาลานซ์ เราออกกำลังกายประมาณ 2 วันต่อสัปดาห์ ซึ่งก็มีคนมาปรึกษาเราเหมือนกันในเรื่องนี้ แต่เป็นคำถามที่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าต้องทำยังไง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก NineEntertain Official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แต้ว ณฐพร โต้เป็นโรคเสพติดความผอม ไม่นอยด์เจอทักบ่อย แฮปปี้กับหุ่นแบบนี้ โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 15:18:22 11,551 อ่าน
TOP