ชิปปี้ ศิรินทร์ ด่าแรงถึงใคร กะหรี่ควรเป็นชื่อแกง ไม่ใช่ชื่อคน อ่านแล้วหน้าสั่นแทน

               ชิปปี้ ศิรินทร์ โพสต์ทวิตเตอร์สุดแรง กะหรี่ควรเป็นชื่อแกง...ไม่ใช่ชื่อเรียกคน อ่านแล้วถึงกับหน้าสั่นแทน ด้านขาเมาท์สืบกันสนั่นเกิดอะไรขึ้น

ภาพจาก Instagram sirinissirin

           กลายเป็นเรื่องร้อน ๆ ที่ทำเอาขาเมาท์ทำงานไม่หยุดกันอีกแล้ว เมื่อล่าสุด (16 มิถุนายน 2562) นางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ออกมาโพสต์ข้อความสุดแรงผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวเป็นข้อความว่า "กะหรี่ควรเป็นชื่อแกงนะคะ ไม่ใช่ชื่อเรียกคน" เรียกว่าแรงจนอ่านแล้วหน้าสั่นไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @sirinissirin

               งานนี้ก็ทำเอาหลายคนคาดเดากันไปต่าง ๆ นานาว่าที่นางเอกสาวโพสต์แบบนี้นั้นจะสื่อถึงอะไรและโพสต์ถึงใครกันแน่ และในเวลาต่อมาก็มีคนเข้าไปเมนชั่นตอบกลับ สาวชิปปี้ ซึ่งก็เป็นไปตามที่หลายคนคาดว่า เรื่องดังกล่าวน่าจะเกี่ยวข้องกับการเลิกราระหว่างนางเอกสาวและอดีตแฟนหนุ่มนักมวย อองตวน ปินโต ที่เพิ่งเลิกรากันไปนั่นเอง ซึ่งในตอนนั้นทั้งคู่บอกว่าไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องในความสัมพันธ์นี้แน่นอน

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @sirinissirin

             โดยเมนชั่นดังกล่าวยังได้พูดถึงมือที่สามของความสัมพันธ์ดังกล่าวว่าไม่ใช่คนที่สื่อเคยออกข่าว แต่เป็นคนที่ใช้อักษรย่อ นาง ง. นคล ซึ่งภาพลักษณ์ภายนอกมีแต่คนชื่นชม แต่ภายในกลับมีพฤติกรรมตรงกันข้ามเลย อย่างไรก็ตาม ภายหลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ สาวชิปปี้ ก็ได้ลบข้อความดังกล่าวออกจากทวิตเตอร์ไปแล้ว

             ส่วนงานนี้ สาวชิปปี้ จะสื่อถึงใครก็คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวแล้วล่ะค่ะ

ภาพจาก Instagram sirinissirin

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชิปปี้ ศิรินทร์ ด่าแรงถึงใคร กะหรี่ควรเป็นชื่อแกง ไม่ใช่ชื่อคน อ่านแล้วหน้าสั่นแทน อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2562 เวลา 17:20:57 25,356 อ่าน
TOP
x close