x close

เติ้ล ธนพล ชกแพ้แต่ยังสู้ ขอแก้ตัวใน 10 Fight 10 - เจ เผยสาเหตุขาดซ้อม

          เติ้ล ธนพล แม้ชกแพ้ ดีเจแมน พัฒนพล ใน 10 Fight 10 แต่ยังใจสู้ ขอแก้ตัวอีกครั้ง เจ เจตริน รับปากให้รีแมตช์ พร้อมเผยสาเหตุที่ทำให้ขาดซ้อม

ภาพจาก Instagram tle_tanapol

          แม้จะพ่ายแพ้แก่ ดีเจแมน พัฒนพล ในเวที 10 Fight 10 แต่พระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล ก็ได้ใจผู้ชมทั่วประเทศ กับความใจสู้ไม่ถอย แม้หน้าบวม เลือดไหล โดนต่อยล้ม แต่ก็ยังไม่ยอมแพ้ กระทั่งโค้ชตัดสินใจโยนผ้าจนทำให้ทางเติ้ลแพ้น็อกไปในที่สุด ซึ่งก็ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากจากคนดู

          โดยล่าสุด (18 มิถุนายน 2562) เจ เจตริน โปรโมเตอร์ 10 Fight 10 ได้โพสต์แชตไลน์ที่คุยกับ เติ้ล ธนพล เล่าถึงความใจสู้ของเติ้ล ที่ทักเจมาเพื่อขอแก้ตัวอีกครั้ง ซึ่งทางเจก็รับปากให้รีแมตช์ หากเติ้ลพร้อมก็บอก พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้เติ้ลขาดซ้อมช่วงหนึ่ง จนหมดแรงไว และขาดความมั่นใจในศึกที่ผ่านมา ดังนี้

ภาพจาก Instagram tle_tanapol

          "ยังไม่ทันข้ามคืน ผมก็ได้รับข้อความมาจาก เติ้ล @tle_tanapol นับถือหัวใจนักสู้ของคุณ เติ้ลป่วยจึงทำให้ขาดซ้อมไปช่วงนึงเลย และผลต่อมาคือทำให้คุมน้ำหนักไม่ได้ จำเป็นต้องมาเร่งลดน้ำหนักภายหลังเร็วเกินไป เพราะกลัวเพื่อนในทีมเสียคะแนน ส่งผลทำให้เติ้ลหมดแรงไวและขาดความมั่นใจ บวกกับแมนเปิดเกมส์แย็บเข้าหน้าช่วงต้นเยอะ (มาฟิตและซ้อมมาดีเกิน 100) จนมึนและเจ็บสะสม สมาธิหลุดไปเลย

          กีฬามีแพ้มีชนะครับ ปกติ แต่เติ้ลได้แสดงให้เราทุกคนได้เห็นถึงใจนักสู้ของคุณ ถ้าอองตวนไม่โยนผ้าขาว เพราะต้องปกป้องนักกีฬา ผมเชื่อว่าเติ้ลยังจะยืนสู้ต่อแน่นอน ขอบคุณและชื่นชมเติ้ลครับ แล้วเราจะได้พบกับเติ้ลใหม่แน่นอน #เติ้ลใจสู้ #10fight10 #GSbattery #เจมีดี #workpoint #jjetrin เติ้ลมีรอยช้ำที่หางตาเล็กน้อยนอกนั้นปกติครับ #จงให้เกียรติผู้แพ้และสดุดีผู้ชนะ #น้ำใจนักกีฬา"

          ทั้งนี้ เมื่อมีแฟนรายการแนะนำว่า อยากให้เลือกคู่ชกที่น้ำหนักใกล้เคียงกันตั้งแต่แรก จะได้ไม่ต้องมีฝ่ายไหนรีดน้ำหนักมากเกินไปจนพละกำลังอ่อนลงแบบนี้ ซึ่งทาง เจ เจตริน ก็ตอบกลับว่า "เรียนตามความสัตย์จริง หลายคู่ดารา จับคู่กันเอง ท้ากันเองครับ"

ภาพจาก Instagram jjetrin

ภาพจาก Instagram jjetrin

ภาพจาก Instagram jjetrin

ภาพจาก Instagram jjetrin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เติ้ล ธนพล ชกแพ้แต่ยังสู้ ขอแก้ตัวใน 10 Fight 10 - เจ เผยสาเหตุขาดซ้อม โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 22:09:50 25,570 อ่าน
TOP