x close

9 ดาราหน้าสด ไร้เมคอัพก็ยังสวย ไม่อยากเชื่อว่าอายุ 35 อัปกันแล้ว

          ดาราหน้าสด มาส่องกันชัด ๆ กับภาพหน้าสดของ 9 ดาราสาว วัย 35 อัป แต่ยังสวยใสไม่แพ้นางเอกรุ่นใหม่ นี่แหละที่เรียกว่าสวยจริงไม่อิงเมคอัพ

          อย่างที่รู้กันว่าพลังของเมคอัพสามารถเนรมิตหน้าโล้น ๆ ให้สวยฟาดแค่ไหนก็ได้ ทำให้สาว ๆ หลายคนมักไม่ยอมเผยหน้าสดให้ใครเห็น ดารานักแสดงสาวก็เช่นกันค่ะ การจะได้เห็นดาราหน้าสดที่แท้จริง ไม่ใช่การแต่งหน้าแบบ Makeup No Makeup นั้น ช่างเป็นภาพที่หายาก และมีดาราสาวน้อยคนที่จะยอมเผยใบหน้าตอนไร้เครื่องสำอางของพวกเธอ
 

          แต่ไม่ใช่กับพวกเธอเหล่านี้ กระปุกดอทคอมจะพาไปส่องภาพ 9 ดาราหน้าสด ที่ผิวหน้ายังใสกริ๊บ ราวกับสาวแรกรุ่น ไม่น่าเชื่อว่าพวกเธอจะอายุ 35 อัปกันแล้ว ! จะมีนางเอกคนไหนบ้าง ตามมาชมเลยค่ะ

1. อั้ม พัชราภา

          นางเอกระดับตัวแม่ เมื่อเผยหน้าสดแล้วต้องร้องว้าว ! 42 ยังแจ๋ว เพราะผิวเนียนใส เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัยมาก ต้องบำรุงอย่างไรถึงจะได้แบบนี้
ดาราหน้าสด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

2. พลอย เฌอมาลย์

          คุณมัมจะมาในลุคไหนก็ให้เต็มสิบ เม้แต่หน้าสดในวันไปเที่ยวชิล ๆ ก็ยังสวย เครื่องหน้าเป๊ะ ลืมไปเลยว่าอายุ 38 แล้ว
ดาราหน้าสด

ภาพจาก : Instagram chermarn

3. เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

          ยังคงความหน้าเด็กเอาไว้ไม่เปลี่ยน สำหรับคุณแม่ยังสวยวัย 39 ปีคนนี้ ที่เธอหันมาใส่ใจอาหารการกินและฟิตร่างกายอย่างหนัก ผลที่ได้นอกจากหุ่นจะเป๊ะแล้ว ผิวยังใสปิ๊งอีกด้วย
ดาราหน้าสด

ภาพจาก : Instagram janienineeleven

4. จุ๋ย วรัทยา

          ดาราสาวหน้าคมรายนี้ก็อายุ 37 ปีแล้วนะ แต่ดูหน้าสดของสาวจุ๋ยสิ ยังสวยฉ่ำ ดูสุขภาพดี ไม่ต้องพึ่งเมคอัพเลยล่ะ เห็นแล้วอิจฉาความใสจริง ๆ
ดาราหน้าสด

ภาพจาก : Instagram warattaya

5. หญิง รฐา

          นักแสดงวัย 36 ปีรายนี้เป็นอีกหนึ่งสาวเฮลธ์ตี้ที่กล้าเผยใบหน้าสดได้แบบไม่เขิน โดยเฉพาะเวลาไปวิ่งออกกำลังกาย ผิวงี้ใสปิ๊ง น่ารักไปอีกแบบค่ะ
ดาราหน้าสด

ภาพจาก : Instagram realyingrhatha

6. บี น้ำทิพย์

          ตื่นมาก็สวยเลยของจริง ! แม้ผมจะยุ่งกระเซิงแค่ไหนก็ทำอะไรแม่บีของพวกเราไม่ได้ สมกับเป็นนางแบบสาวที่สวยสตรองได้ทุกสถานการณ์ ไม่อยากเชื่อว่าอายุ 38 แล้ว
ดาราหน้าสด

ภาพจาก : Instagram beenamthipofficial

7. คริส หอวัง

          สาวคริสก็ไม่น้อยหน้า เปลือยหน้าสดให้เห็นตาหมวย ๆ กับผิวขาวใสในวัย 40 ก็หมวยแบบนี้แหละ คือข้อดีที่ทำให้ดูเด็กเสมอ
ดาราหน้าสด

ภาพจาก : Instagram crishorwang

8. กบ สุวนันท์

          42 แล้วไง ในเมื่อหน้าสดแล้วยังรอด หน้าใสไร้ริ้วรอยขนาดนี้ เคล็ดลับก็คือเข้าคลาสฟิตเนสรัว ๆ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้นจริง ๆ ค่ะ
ดาราหน้าสด

ภาพจาก : Instagram kob_nada_nadol

9. นุ่น วรนุช

          ช่วงนี้จะเห็นสาวนุ่นในลุคใส ๆ อยู่บ่อยครั้ง นั่นเพราะหน้าสดของเธอสวยจริง ผิวเนียน คิ้วปัง แทบไม่ต้องเมคอัพ ขนาดผมเปียกด้วยยังรอด แต่เห็นแบบนี้เธออายุ 40 แล้วนะ
ดาราหน้าสด

ภาพจาก : Instagram nuneworanuch

          ดาราหน้าสดแต่ละคน เห็นแล้วต้องยอมใจในความสวยแบบเป็นธรรมชาติของพวกเธอ แม้จะอายุหลัก 3 หลัก 4 กันแล้ว แต่ก็ยังใสเป๊ะ ดูแลตัวเองดี สมกับที่เป็นระดับตัวแม่ของวงการจริง ๆ ว่าแล้วก็ตามไปดูภาพของพวกเธอกันต่อในอัลบั้มได้เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ดาราหน้าสด ไร้เมคอัพก็ยังสวย ไม่อยากเชื่อว่าอายุ 35 อัปกันแล้ว อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 22:20:11 94,882 อ่าน
TOP