x close

แอฟ ทักษอร ย้ำไม่ได้ปิดหัวใจ เปิดสเปกหนุ่มคนใหม่ ขอดูแลได้ทั้งเราและลูก

          แอฟ ทักษอร เผยคนยกให้เป็นสะใภ้ยืนหนึ่ง อาจเป็นเพราะยังเป็นสะใภ้เพียงคนเดียวในตอนนี้ แฮปปี้ น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะ แต่ไม่ปิดหัวใจ หากมีคนเข้ามาในเวลาที่ใช่
          เป็นคุณแม่ซิงเกิลมัมที่เก่ง เพียบพร้อม และสวยขึ้นทุกวันเลย สำหรับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร โดยล่าสุด (22 มิถุนายน 2562) ไนน์เอ็นเตอร์เท็น ได้เผยสัมภาษณ์สาวแอฟ อัปเดตเรื่อง น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รัก และยังอัปเดตเรื่องหัวใจให้ได้ฟังกันด้วย

ภาพจาก Instagram dackdevil

อาเมย์ มาคอมเม้นต์รูป น้องปีใหม่ ในไอจีเรา ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีอยู่ ?
          แอฟ :
ก็ดีค่ะ ก็เหมือนเดิมค่ะ ปกติกับทุกคนค่ะ

มีคนชื่นชมให้แอฟเป็นสะใภ้ยืนหนึ่ง ?  
          แอฟ :
ก็ยังมีสะใภ้คนเดียวอยู่หรือเปล่าตอนนี้นะ คือไม่รู้จะตอบยังไงค่ะ ก็รู้สึกโชคดี และดีใจที่ทุกวันนี้ก็ยังประคับประคองให้ทุกอย่างมันอยู่ในสถานการณ์ที่ดีกับทุก ๆ คนค่ะ

ปีใหม่ได้เจออาๆบ่อยไหม ?
          แอฟ :
ได้เจอค่ะ เวลาที่ไปที่บ้านคุณสงกรานต์ค่ะ ไปแล้วมีใครอยู่เขาก็ได้เจอคนนั้น แต่ถ้าจะเจอบ่อยน่าจะเป็นภูผา เพราะอาเมย์ อาแจน อยู่เขาใหญ่เป็นส่วนใหญ่ค่ะ

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

น้องปีใหม่โตขึ้นเยอะแล้ว ?
          แอฟ :
เขาจะโตขึ้นเยอะค่ะตอนนี้ พูดรู้เรื่องขึ้น ความซนยังเท่าเดิมค่ะ

น้องปีใหม่เริ่มรักสวยรักงามมากขึ้นแล้ว ?
          แอฟ :
เขาไม่รู้จักนางงามค่ะ แต่เขาจะเห็นว่าคนใส่มงกุฎเป็นเจ้าหญิง แอฟว่ามันก็เป็นธรรมดาของเด็กผู้หญิง ปีใหม่เขารวมทุกสิ่งค่ะ ทั้งหวาน ทั้งซ่า ทั้งห้าว ก็เอาทุกอย่าง ยังไงก็ได้แม่ต้องตามให้ทัน

น้องปีใหม่โตขึ้นแล้ว ช่วงนี้แม่สวยขึ้นมีหนุ่ม ๆ เข้ามาบ้างไหม ?
          แอฟ :
โอ้โห (หัวเราะ) เป็นคำถามที่ไม่มีมานานแล้วนะ (หัวเราะ) ไม่มีค่ะ

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

แอฟยังไม่คิดที่จะเปิดใจหรือเปล่า ?
          แอฟ :
ก็ไม่แน่ใจค่ะว่าถึงจะเปิดแล้วจะมี จะมาหรือเปล่า คือเอาเป็นว่าตอนนี้ไม่ได้ปิด แต่ว่าไม่ได้เข็ด แค่มันไม่ได้อยู่ในความสนใจ ณ ตอนนี้ เพราะมีหลายเรื่อง อันดับ 1 คือลูก อันดับ 2 คือเรื่องงาน ทั้งธุรกิจและงานในวงการบันเทิง ภายในปีนี้แอฟก็น่าจะกลับมารับงานแสดง

พูดแบบนี้ไม่มีใครกล้าเข้ามาหาเรา ?
          แอฟ :
เหรอ ต้องเปลี่ยนคำตอบใหม่แล้วจะมีคนเข้ามาใช่ไหม (ยิ้ม) คือถ้ามันใช่มันก็คงใช่ แต่ถ้าถามตอนนี้มันยังไม่ได้อยู่ในความสนใจจริง ๆ ทุกวันนี้ก็ทำงานแล้วรีบกลับไปดูแลลูก ก็รู้สึกเวลาไม่พอแล้ว แต่ถ้าวันนึงจังหวะมันเหมาะเจาะ แล้วมีคนเข้ามาพร้อมดูแลเราและดูแลลูก มันก็คงดี แต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร เพราะชินกับการดูแลตัวเองอยู่แล้ว และคิดว่ามันก็ไม่ น่าจะง่ายที่จะหาใครมาดูแลเราและลูกด้วย แล้วต้องดูแลให้ดีทั้งสองคน มันก็คงยากค่ะ

ปีนี้ตกลงว่ารับละครแล้ว ?
          แอฟ :
คือตั้งใจไว้ว่ายังไงภายในปลายปีนี้ต้องตกลงเป็นเรื่องเป็นราวสักงานนึง ก็เรื่อย ๆ ค่ะ มีติดต่อมา ตอนนี้ก็มีงานรับเชิญปิดกล้องแล้ว ถ้าคอนเฟิร์มเมื่อไรก็จะบอกแน่นอนค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เท็น

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอฟ ทักษอร ย้ำไม่ได้ปิดหัวใจ เปิดสเปกหนุ่มคนใหม่ ขอดูแลได้ทั้งเราและลูก โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 16:22:30 17,115 อ่าน
TOP