x close

แชตแฉ ออฟฟี่ แม็กซิม เรี่ยไรช่วยเด็กพิการ ให้จริงแค่หมื่นกว่า หรือยักยอกเงินบริจาค !?

          แฉจัดหนัก ออฟฟี่ แม็กซิม เรี่ยไรเงินบริจาคช่วยเหลือเด็กพิการ สุดท้ายให้เงินเด็กแค่หมื่นกว่าบาท ทั้งที่ยอดบริจาคจริงได้มากกว่านั้น บอสวาริส เผยเคยทำบุญด้วยเป็นแสน ไม่ได้ใบอนุโมทนาบุญ เจอแบบนี้เสียความรู้สึก

          เป็นประเด็นแซ่บที่หลายคนกำลังตามเผือกกันรัว ๆ สำหรับสาว ออฟฟี่ แม็กซิม ที่โดนแฉแล้วแฉอีก ทำนองว่าแอบเล่นชู้กับนักแสดงหนุ่มที่ลงคลิปบ่อย ๆ ทั้งที่ตัวเองก็มีสามีและลูก 3 แล้ว แถมยังโดนขุดแชตมาแฉว่า อยากมีอะไรกับดีเจ มก. แต่ฝ่ายชายไม่เล่นด้วยเพราะมีแฟนแล้ว นอกจากนี้ ยังมีแชตแฉคล้ายกับว่า ออฟฟี่ ชวนดีเจ มก. มานอนด้วยกัน 3 คน พร้อมกับผู้ชายอีกคนชื่อ จฟ. อีกด้วย (อ่านข่าว : เพจขุดแชตแฉ ออฟฟี่ แม็กซิม คุยแซ่บหนุ่ม มก. ชวนนอน 3 คน !?)

          ประเด็นเรื่องชู้สาวยังไม่ทันเคลียร์ ล่าสุด (25 มิถุนายน 2562) มีประเด็นใหม่ออกมาแฉอีกแล้ว ระบุถึงกรณีที่ ออฟฟี่ เคยเรี่ยไรเงินบริจาคช่วยเหลือน้องวันใหม่ เด็กหญิงที่ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง หายใจเองไม่ได้ต้องพึ่งเครื่องช่วยหายใจตลอดชีวิต ออฟฟี่จึงเปิดรับบริจาคโดยการให้โอนเงินเข้าบัญชีของตัวเอง เพื่อนำไปช่วยเหลือและซ่อมเครื่องช่วยหายใจให้กับน้อง

ออฟฟี่ แม็กซิม

          ทั้งนี้ จากการคำนวณยอดบริจาคคร่าว ๆ ในการโพสต์เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2561 รวมยอดบริจาคอยู่ที่ประมาณ 23,959 บาท ซึ่งยังไม่รวมคนที่บริจาคแต่ไม่ได้แปะสลิปโอนเงินในคอมเมนต์ และยังไม่รวมโพสต์ที่ออฟฟี่โพสต์อีกเป็นครั้งที่ 2 ในวันที่ 7 ธันวาคม โดยเมื่อสอบถามไปทางคุณแม่ของน้องวันใหม่ ปรากฏว่ายอดเงินที่รับบริจาคจากออฟฟี่ได้มาเพียง 13,550 บาทเท่านั้น

          อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ยืนยันว่า ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าว ได้รับอนุญาตจากคุณแม่ของน้องวันใหม่แล้ว อยากให้ร่วมกันปกป้องน้องเพราะครอบครัวน้องลำบากมาก พร้อมทวงถามถึงเงินบริจาคที่หายไป

          โพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ส่วนใหญ่มองว่าหากเรื่องนี้เป็นความจริง ก็เป็นเรื่องแย่มากและไม่น่าให้อภัย เบียดเบียนหากินบนความทุกข์ของผู้อื่น นอกจากนี้ วาริส วริศรา บอสใหญ่ของผลิตภัณฑ์เสริมความงามยี่ห้อดัง ซึ่งออฟฟี่เองก็เรียกว่าบอสเช่นกัน ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ระบุว่า "ถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวนี่ไม่ยุ่งนะ แต่เรื่องทำบุญช่วยเหลือคนนี่ไม่ไหวอะ เคยทำบุญกับเขาด้วยหลายรอบมาก บางรอบเป็นแสนเลยนะ ใบอนุโมทนาบุญไม่เคยได้สักครั้ง ตอนแรกไม่อยากจะคิดอกุศล แต่เจอแบบนี้เสียความรู้สึกมาก สงสารน้อง ผิดหวังจริง ๆ"

ออฟฟี่ แม็กซิม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เฟซบุ๊ก Kasidit Pandang
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แชตแฉ ออฟฟี่ แม็กซิม เรี่ยไรช่วยเด็กพิการ ให้จริงแค่หมื่นกว่า หรือยักยอกเงินบริจาค !? โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 11:53:59 52,497 อ่าน
TOP