x close

สรุปมหากาพย์ ออฟฟี่ แม็กซิม ตั้งแต่ต้นจนจบ อ่านเสร็จเมาท์กับเพื่อนได้ !

          สรุปมหากาพย์ ออฟฟี่ แม็กซิม ตั้งแต่ต้นจนจบ ดราม่าเรื่องอะไรบ้าง มีที่มาที่ไปอย่างไร อ่านจบข้อมูลแน่น เมาท์กับเพื่อนได้เลย !

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Orapan Dansiriwattanakun


          เป็นเรื่องราวดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก ขาเผือกเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของ ออฟฟี่ แม็กซิม ที่ช่วงนี้เจอมรสุมชีวิตซัดเข้าใส่หลายลูก เริ่มตั้งแต่ข่าวลือสุดฉาว แอบกิ๊กกับชายอื่นทั้งที่ตัวเองมีสามีและลูก 3 คนแล้ว ตามมาด้วยเหล่าเพื่อนสนิทที่รวมพลังไลฟ์เฟซบุ๊ก รุมแฉพฤติกรรมและนิสัยแย่ ๆ โกงค่าตัว โกงเงินบริจาคทำบุญ เอาเปรียบเพื่อน ไม่เห็นหัวเพื่อน และอีกสารพัดเรื่อง ชนิดที่ว่าถูกสาวจนหมดไส้หมดพุง จนเจ้าตัวต้องไลฟ์ชี้แจงทั้งน้ำตานั้น


          อย่างไรก็ตาม หลายคนที่เพิ่งโดดเข้ามาเผือกเรื่องนี้ อาจจะยังงง ๆ ว่าเรื่องราวมันเป็นมาอย่างไร เกิดอะไรขึ้นบ้าง และล่าสุด (26 มิถุนายน 2562) เฟซบุ๊กเพจ มนุษย์ปัญหา ก็ได้มีการสรุปมหากาพย์ ออฟฟี่ แม็กซิม ตั้งแต่ต้นจนจบ เรียกได้ว่าอ่านครบจบที่เดียว อ่านเสร็จข้อมูลแน่น สามารถเมาท์กับคนอื่นได้เลย โดยมีเนื้อหาทั้งหมด ดังนี้...


          ทั้งนี้ ออฟฟี่มีปัญหาหลายอย่างกับเพื่อนหลายคน โดยแบ่งเป็นประเด็นคือ 

1. เรื่องผู้ชาย 

        - เปย์บิ๊กไบค์ให้ผู้ชาย

        - อยากเคลมดีเจ 

        - มีแชตหลุดตื๊อผู้ชายให้ไปสวิงกิ้ง

        - เคยไปหลับนอนกับคนอื่น


2. เรื่องเพื่อน 

        - ปัญหาโกงค่าตัว

        - ปั่นให้เพื่อนทะเลาะกัน

        - อยากให้แชร์อะไรให้ต้องจ่ายเงินเต็ม 20,000-40,000

        - รับอ๋อยหรอยมาเลี้ยงเป็นลูก แต่กลับตบตี-ยึดเงิน

        - เชิญ เอม ตามใจตุ๊ด ไปไลฟ์ แล้วแหย่ให้ขนเพชรถุยน้ำลายใส่

        - พาเพื่อนจะไปตบชีสเค้ก


3. เรื่องทำบุญ 

        - ฮุบเงินเยอะ

        - โพสต์เรี่ยไรเข้าบัญชีตัวเอง ลงใบอนุโมทนาบุญในนามตัวเอง

        - ชวนเพื่อนซื้อบ้านให้อาจารย์ จนปัจจุบันบ้านยังเป็นชื่อออฟฟี่

        - โกงเงินทำบุญน้องวันใหม่ จนเมื่อเรื่องแดงจึงโอนเงินไป 210,000 บาท และแม่น้องก็โอนเงินคืน ส่วนเรื่องเครื่องช่วยหายใจ แม่น้องวันใหม่ได้มาจากการบริจาคของโอ๋ ภัคจีรา และตั๊ก บงกช ผู้ปิดทองหลังพระตัวจริง นอกจากนี้ เงินทำบุญจากหลายโครงการก็รวมเข้าบัญชีเดียวกัน          จากนั้น ก็เป็นขนเพชรที่ออกมาแฉซ้ำ มีการเสี้ยมให้แตกคอกับก๊อต, อมเงินขนเพชร ลูกค้าจ่าย 20,000 ขนเพชรได้จริงแค่ 2,000, กันซีนไม่ให้ขนเพชรรับงานเอง, ตอนวันเกิด เอาเงินใส่ไว้ในกล่องงู แล้วให้ขนเพชรล้วงทั้งที่ขนเพชรกลัวงู จนขนเพชรฉี่แตก เสร็จแล้วก็บอกว่า เงินนั้นเป็นค่าตัวล่วงหน้า, หลอกลวงเป็นเจ้าภาพงานบวช

        แล้วก๊อต คู่หูของขนเพชร ก็มาแฉซ้ำ เช่น ออฟฟี่ปั่นหัวให้ก๊อตกับขนเพชรแยกกัน, ออฟฟี่กีดกันงานก๊อต, โกงเงินค่าตัว รับจากเอเจนซี่หลักแสน แต่ให้ขนเพชรกับก๊อตแค่ 20,000 และอื่น ๆ อีก จนกลายเป็นมหกรรมดราม่า ด่าเพื่อน เหยียบหัวเพื่อน 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปมหากาพย์ ออฟฟี่ แม็กซิม ตั้งแต่ต้นจนจบ อ่านเสร็จเมาท์กับเพื่อนได้ ! โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 14:59:12 313,556 อ่าน
TOP