x close

กาย ชัยธรรศ หวนงานแสดงในรอบ 2 ปี แฮปปี้คุณแม่ มาช่า ไฟเขียวเรื่องแฟน

          กาย ชัยธรรศ ควงคุณแม่ มาช่า วัฒนพานิช เปิดใจ แฮปปี้แม่ไฟเขียวให้มีแฟนได้ เผยคิดถึงงานแสดง หลังห่างหายไป 2 ปี
          เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องคิดถึงหนุ่มคนนี้แน่นอน หลังห่างหายจากหน้าจอไปนานกว่า 2 ปี สำหรับ กาย ชัยธรรศ  (ชื่อเดิม นวพล) ลูกชายสุดหล่อของตัวแม่แห่งวงการบันเทิงอย่าง มาช่า วัฒนพานิช โดยล่าสุดในงานรอบกาล่าพรีเมียร์ ละครเวที บัลลังก์เมฆ The Musical 2019 ซึ่งเจ้าตัวเดินทางมาพร้อมคุณแม่ จึงไม่พลาดที่จะขออัปเดตชีวิตที่ผ่านมา พร้อมพูดคุยเรื่องหัวใจ เพราะแว่วมาว่าตอนนี้คุณแม่ไฟเขียวแล้ว
มาช่า กาย นวพล

ภาพจาก สำนักข่าว INN

- ไม่ได้เจอหน้ากายมาสักพักใหญ่แล้ว วันนี้ออกงานกับคุณแม่ครั้งแรก ?

          กาย ชัยธรรศ : สบายดีครับ เหมือนเดิม ที่ผ่านมาก็ไม่ได้ทำอะไรนะครับนอกจากทำงานส่วนตัวกับคนรู้จัก แต่ว่าถ้าเป็นงานในวงการหรืองานละครก็กำลังดูบทอยู่เหมือนกัน

 

          มาช่า วัฒนพานิช : จริง ๆ ก็มีหลายช่องนะคะที่ติดต่อเข้ามานะคะ และอย่างที่บอกเราก็กำลังดูเรื่องบทอยู่ว่ากายเขาจะแฮปปี้กับบทบาทไหน แต่คิดว่าเร็ว ๆ นี้ก็น่าจะลงตัวแล้วค่ะ

- หายหน้าหายตาไปนานแบบนี้ แฟน ๆ ถามไถ่ถึงเราเยอะเลยไหม ?

          กาย ชัยธรรศ : ผมก็ไม่แน่ใจครับ เยอะไหมแม่

 
          มาช่า วัฒนพานิช : (หัวเราะ) ก็เยอะค่ะ แต่ด้วยความที่ก่อนหน้านี้กายเขาอยากทำธุระส่วนตัวของเขาก่อนจริง ๆ โดยเฉพาะเรื่องเรียน ก็เลยต้องให้เขาทำตรงนั้นให้เต็มที่
มาช่า กาย นวพล

ภาพจาก Instagram marshairis

- เวลามีงานติดต่อเข้ามา เราเป็นคนสแกนงานให้กับลูกชายเลยไหม ?

          มาช่า วัฒนพานิช : ก็ประมาณ 50:50 นะคะ เพราะด้วยความที่เขาโตแล้ว เราเองก็จะแค่ช่วยมองช่วยคุยมากกว่า ส่วนตัวเขาก็จะเป็นคนตัดสินใจเองว่าเขาอยากจะทำอะไร

- กายห่างหายจากงานในวงการไปนานพอสมควรแบบนี้ ต้องเคาะสนิมเลยไหม ?

          กาย ชัยธรรศ : จริง ๆ ก็ประมาณ 2 ปี ครับ ซึ่งก็คงต้องเคาะสนิมบ้าง (หัวเราะ) อย่างตอนนี้ก็มีแพลนแล้วแหละว่าจะไปเรียนแอ็คติ้งเพิ่มเติม เพราะผมเองก็คิดถึงการแสดงเหมือนกัน

- การกลับมาครั้งนี้เราแอบคิดไหมว่าบทบาทไหนที่เราอยากจะแสดงเป็นพิเศษ ?

          กาย ชัยธรรศ : ยังไม่ได้คิดเลยครับ แต่ถ้าถามผมนะ ผมเล่นบทบาทไหนก็ได้ ขอแค่ไม่ห่างจากคาแรกเตอร์ผมมากไปก็พอ หรือถ้าใกล้เคียงกับตัวเองก็จะดี (ยิ้ม)

- นอกจากงานในวงการแล้ว เรามีแพลนจะเรียนต่อด้วยไหม ?

          กาย ชัยธรรศ : ตอนนี้ก็ขอทำงานก่อนครับ ส่วนเรื่องเรียนก็คงต้องค่อยเป็นค่อยไป

 
          มาช่า วัฒนพานิช : จริง ๆ เขาก็น่าจะทำไปควบคู่กันนั่นแหละค่ะ เพราะสมัยนี้หลายคนก็ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย
มาช่า กาย นวพล

ภาพจาก สำนักข่าว INN

- ลูกชายโตเป็นหนุ่มหล่อขนาดนี้ เริ่มเป็นห่วงเรื่องสาว ๆ บ้างหรือยัง ?

          มาช่า วัฒนพานิช : ไม่ห่วงหรอกค่ะ คิดว่าเขาเองก็โตแล้ว รวมถึงเขาไม่ใช่คนที่มีนิสัยเจ้าชู้ด้วย คือถ้าเขาคิดจะชอบใครสักคนเขาก็จะชอบคนคนนั้นจริง ๆ แต่ถ้าถามความรู้สึกของพี่ช่าในฐานะแม่ เรามองว่าถ้าหากเขาไม่มีแฟนมันอาจจะทำให้พี่ตกใจมากกว่า (หัวเราะ) เขาก็หล่อนะ

- กายเคยมีโอกาสพาสาว ๆ มาแนะนำให้คุณแม่รู้จักบ้างไหม ?

          มาช่า วัฒนพานิช : มีมาเจอบ้างเหมือนกันค่ะ คือเรื่องนี้ช่าก็ให้เกียรติเขาเต็มที่ เพราะเขาก็มีชีวิตส่วนตัวของเขาเหมือนกัน เราจะไม่ไปล้ำเส้นความเป็นส่วนตัวของเขาสักเท่าไร เนื่องจากเขาเองก็โตแล้ว เอาไว้ถ้าเขาอยากปรึกษาเราจริง ๆ หรือพร้อมแล้วจริง ๆ ก็ให้เขาเข้ามาบอกเราเองดีกว่า เรามีพื้นที่ให้กันและกัน

- คนที่กายพามาแนะนำให้เรารู้จัก สำหรับเราในฐานะคุณแม่ถือว่าผ่านไหม ?

          มาช่า วัฒนพานิช : ผ่านค่ะ (ยิ้ม)

- โล่งใจไหมคุณแม่ประกาศออกสื่อว่าผ่านแบบนี้ ?

          กาย ชัยธรรศ : ก็รู้สึกดีครับ โล่ง (ยิ้ม) ก็คืออย่างที่แม่บอกเรื่องนี้เราก็เคยคุยกันบ้าง แต่ว่าเราคุยกันแบบน้อยจริง ๆ เพราะเราค่อนข้างเข้าใจกันอยู่แล้วว่าอะไรประมาณไหน

 
          มาช่า วัฒนพานิช : เราสองคนแม่ลูกไม่ค่อยพูดจาอะไรกันเยอะแยะหรอกค่ะ แต่เราจะขอทำด้วยตัวเองก่อน และเมื่อถึงจุดหนึ่งที่เรารู้สึกว่าเราต้องคุยกันจริง ๆ เราก็จะมาคุยกัน อย่างที่บอกเรามีพื้นที่ให้กันจริง ๆ ไม่ใช่เด็ก ๆ แล้ว นั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดค่ะ

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
มาช่า กาย นวพล

ภาพจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กาย ชัยธรรศ หวนงานแสดงในรอบ 2 ปี แฮปปี้คุณแม่ มาช่า ไฟเขียวเรื่องแฟน โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 21:22:13 18,320 อ่าน
TOP